Địa chỉ đánh bóng đồ đồng uy tín nhất tại Hà Nội

Hàng năm, mỗi khi tết đến xuân về mọi gia đình lại tấp nập chuẩn bị mọi thứ để đón tết, đặc biệt việc trang trí lại bàn thờ gia tiên được chú trọng hơn bao giờ hết và hơn hết đó là việc mang những đồ thờ cúng bằng đồng đi đánh bóng lại để bàn thờ gia tiên trở nên trang nghiêm hơn.


 

Tại sao phải đánh bóng đồ đồng?


Theo quan niệm dân gian, để đón năm mới thì mọi thứ cần phải được làm mới hoặc được sửa sang dọn dẹp lại để có thể rước nhiều may mắn vào nhà. Vì vậy mọi vật trang trí trên bàn thờ đều sẽ được mang xuống lau chùi sạch sẽ, đặc biệt là đối với những đồ thờ bằng đồng thì việc này lại càng quan trọng bởi đồ đồng không giống với đồ gỗ hay đồ sứ có thể làm sạch một cách dễ dàng. Trải qua thời gian, đồ đồng sẽ bị oxy hóa, bị hoen ố nhìn sẽ rất mất thẩm mỹ khiến bàn thờ nhà bạn nhìn không được sản do đó nếu muốn đồ đồng sáng bóng như lúc mới mua bạn cần phải mang những sản phẩm này đi đánh bóng lại. Để trang trí lại bàn thờ gia tiên trong ngày tết thì ngoài việc dọn dẹp, lau chùi bụi bẩn ra việc sắp xếp và bài trí các sản phẩm đồ thờ bằng đồng rất quan trọng. Mỗi gia đình sẽ có một quan điểm, một cách bài trí riêng sao cho phù hợp với không gian cũng như phù hợp với những đồ thờ trên bàn thờ gia tiên. Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng giúp cho bàn thờ gia tiên trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn với những sản phẩm thờ cúng được làm từ đồ đồng nhờ ánh sáng vàng phát ra từ các sản phẩm này. Do đó việc đánh bóng đồ đồng là rất cần thiết. Bạn có thể mang tất cả những đồ thờ như bộ tam sự bằng đồng, bộ ngũ sự bằng đồng hay tất cả những sản phẩm thờ cúng bằng đồng có trên bàn thờ nhà bạn đi đánh bóng lại. Việc làm này cũng chính là một trong những cách con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Ngoài ra hàng tháng bạn cũng cần thường xuyên lau dọn bàn thờ cũng như lau các đồ thờ bằng đồng để các sản phẩm luôn sáng bóng, điều này sẽ giúp bàn thờ gia tiên nhà bạn trở nên trang nghiêm hơn.

Địa điểm nào đánh bóng đồ đồng tin cậy tại Hà Nội?


Bạn đã biết tới Đồ đồng Thành Phát chưa ? Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm dịch vụ về đồ đồng như đồ thờ cúng bằng đồng hay các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, chúng tôi đảm bảo sẽ cũng cấp cho bạn một dịch vụ đánh bóng tố nhất với mức chi phí hợp lý. Với sự khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân đúc đồng, cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng như mâm đồng, bát hương đồng hay chân nến đồng...Với sự khéo léo và tinh tế của các nghệ nhân chúng tôi đảm bảo luôn tạo ra những sản phẩm với tính thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Trở lại với vấn đề đánh bóng đồ đồng. Theo nghiên cứu của các nghệ nhân thì hiện nay có 2 cách đánh bóng đồ đồng đó là đánh bòng theo phương pháp truyền thống và đánh bóng theo phương pháp hiện đại ( phương pháp phủ keo). Với phương pháp truyền thống bạn có thể lấy sản phẩm về trong thời gian ngắn với chi phí thấp hơn nhưng độ bền sau khi đánh bóng lại sẽ không cao vì vậy có thể bạn sẽ phải đi đánh bóng lại thường xuyên hơn. Còn với dịch vụ đánh bóng đồ đồng theo phương pháp phủ keo, mặc dù chi phí cao hơn và thời gian bạn lấy sản phẩm về sẽ lâu hơn một chút nhưng lại có ưu điểm là bền hơn như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi đánh bòng lại các sản phẩm đồ thờ bằng đồng.


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283

Share :