Dịch Vụ Đánh Bóng Đồ Đồng Tại Hà Nội

Đồ Đồng Thành Phát chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng các sản phẩm bằng đồng tại nhà ở Hà Nội. Là cơ sở, cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm cho nên chúng tôi rất am hiểu về các sản phẩm bằng đồng. Chính vì vậy mà dịch vụ đánh bóng đồ thờ cúng bằng đồng như đánh bóng đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến đồng hoặc một số sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như các bạn biết mỗi dịp năm hết Tết đến việc trang trí, sửa soạn lại bàn thờ gia tiên lại trở lên rất quan trọng đối với các con cháu trong gia đình. Và một trong số công việc đó chính là mang những sản phẩm đồ thờ bằng đồng đã bị ô xy hoá mang đi đánh sáng bóng lại để đặt lên bàn thờ. Vì theo quan niệm người xưa, không nên đặt bất kỳ một vật dụng nào không sạch sẽ, không liên quan đến tâm linh lên trên bàn thờ gia tiên vì nó được coi là sự bất hiếu, không có thành kính với ông bà, với tổ tiên.

Đánh bóng đồ đồng ở đâu tại Hà Nội ?

Cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bằng đồng tại Hà Nội cũng như là khắp tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Đến với chúng tôi quý hàng có thể yên tâm lựa chọn mua sắm các sản phẩm cho gia đình nhà bạn. Tự hào là cửa hàng Đồ Đồng hàng đầu Hà Nội cùng với đó là các nghệ nhân đúc đồng có tay nghề khéo léo với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn rằng khi mua cũng như là đánh bóng các sản phẩm bằng đồng khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bới phong cách làm việc chuyên nghiệp và dàn máy móc hiện đại trở lên sáng bóng như mới.

Xem thêm hoành phi câu đối đồng, bát hương đồng, tranh đồng

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát của chúng tôi có hai cách đánh bóng đồ đồng. Đó là đánh bóng đồ đồng theo cách truyền thống và đánh bóng đồ đồng công nghệ phủ keo mới. Ưu điểm của cách đánh bóng đồ đồng bằng công nghệ phủ keo sẽ giúp cho các sản phẩm bằng đồng trở lên sáng bóng hơn, và lâu ngày bị ô xy hoá hơn so với cách đánh bóng theo cách truyền thống. Tuy nhiên nhược điểm của cách đánh bóng theo công nghệ phủ keo là khách hàng sẽ phải chờ đợi vài ngày mới lấy được sản phẩm của mình về so với cách đánh bóng truyền thống là lấy ngay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom 2:  88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Share :