Mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu tại Hà Nội


Mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu tại Hà Nội ?

Hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều các cơ sở cũng như là cửa hàng bán đồ đồng. Đồng nghĩa với đó là không ít các sản phẩm bằng đồng được nhập khẩu từ Đài Loan chất lượng kém và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này khiến cho rất nhiều người băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu để đảm bảo các sản phẩm chất lượng nhất.

Để tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng các bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng cũng như là cơ sở Đồ Đồng Thành Phát đã có làng nghề đúc đồng truyền thống lâu năm ở Văn Lâm - Hưng Yên để được tận mắt chứng kiến từng công đoạn cũng như là đánh giá sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm bằng đồng ở đây đều là những sản phẩm có các đường nét hoa tiết được chạm khảm tỉ mỉ trong từng chi tiết với chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa cơ sở Đồ Đồng Thành Phát còn chuyên sản xuất và cung cấp nhiều bộ đồ thờ cúng bằng đồng đến từng vùng miền của tổ quốc. Vì mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa mang đậm chất văn hoá tâm linh của người Việt. Tất cả đều được chế tác thủ công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nguyên liệu chính để tạo ra các sản phẩm bộ đồ thờ bằng đồng hoàn toàn là chất liệu đồng đỏ và đồng vàng nguyên chất. Ngoài ra các sản phẩm được làm bằng đồng đỏ còn có thể chạm khảm thêm các kim loại vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh để tạo ra các sản phẩm khảm ngũ sắc hoặc khảm tam khí.

Với các mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được những bộ đồ thờ bằng đồng phù hợp với bàn thời gia tiên nhà mình. Hiện nay, cơ sở Đồ Đồng Thành Phát có 2 showroom chính ở Hà Nội là  136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa và 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm. Tại đây, cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát đã bán ra rất nhiều sản phẩm và  rất được nhiều khách ưa chuộng bởi hình thức mẫu mã cũng như là chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Showroom 2:  88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn

ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283

Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Share :