Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp nhất Hà Nội

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc là sản phẩm cao cấp do các nghệ nhân Đồ đồng Thành Phát chế tác thủ công truyền thống bằng chính đôi tay khéo léo từ nguyên liệu đồng đỏ được khảm bằng chữ vàng 9999 hoặc chữ bạc. Ngoài ra các nguyên liệu đồng đen, đồng xanh, đồng vàng được mang nung trộn vào với nhau để tạo thành những sản phẩm có hoa văn sắc nét, ý nghĩa và phù hợp với văn hoa, phong tục thờ cúng của người Việt.

 

 

Bằng sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực đúc đồng, những sản phẩm mang lại giá trị tâm linh cao, chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc dành cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ tổ, từ đường họ, đình chùa, đền thờ, trang trí trong gia đình là những món đồ tâm linh mang lại sự may mắn, hạnh phúc và ý nghĩa trong mỗi gia đình, dòng tộc.

Là nơi linh thiêng và uy nghiêm cho nên các sản phẩm đồ thờ bằng đồng được trang trí trên đó cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Vì vậy để lựa chọn được những vật dụng thờ cúng bằng đồng tốt nhất, các bạn nên tìm hiểu qua về chất liệu cũng như là gia đoạn để hoàn thành sản phẩm đồ thờ bằng đồng đặt trên bàn thờ gia tiên. Về việc chọn mua một sản phẩm đã khó, nhưng để lựa chọn và mua được một bộ sản phẩm thờ cúng bằng đồng còn khó hơn. Bởi đồ thờ cúng trên bàn thờ mua một lần dùng cả trăm năm cho đến thế hệ con cháu sau này. Do vậy nhiều gia đình sẵn sàng bỏ ra vài chục, vài trăm triệu hoặc cả tỷ đồng để sắm bộ đồ thờ tổ tiên chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc được chạm khảm bằng những kim loại màu quý hiếm như: vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh, nguyên liệu đúc đồng đỏ nguyên khối bằng phương pháp thủ công, sản phẩm đồng ngũ sắc như một món đồ quý giá bày trang trọng trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ từ đường họ hay công đức đình chùa giá trị tâm linh cao. Bộ đỉnh đồng được chạm khảm hình song long trầu mặt nguyệt tinh xảo theo quy trình chế tác đồ thờ cúng đồng ngũ sắc của Đồ Đồng Thành Phát, với mẫu mã bền đẹp, giá trị thờ cúng mang nhiều giá trị tâm linh.

 

 

Kích thước bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc cao cấp

Kích thước của các bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc thông thường sẽ có chiều cao khoảng 40, 50, 55, 60, 65, 70 cm và được dùng cho các kích thước bàn thờ của mỗi gia đình, đền thờ, từ đường họ, đình chùa… Các bộ đồ thờ bằng đồng gồm có: đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi chân nến đồng, lọ hoa bằng đồng, ống nhang đồng, mâm bồng bằng đồng, ngai chén, đèn thờ bằng đồng. Ngoài ra còn một số sản phẩm đồ đồng cao cấp khác như bộ ngũ sự bằng đồngbộ tam sự bằng đồng hoặc hoành phi câu đối đồng

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom 2:  88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Share :