Mua quà tặng bằng đồng ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn mua một món quà bằng đồng ? Bạn phân vân không biết mua ở đâu ? Bạn còn lo  lắng về chất lượng của sản phẩm ? Đừng lo hãy đến với của hàng Đồ Đồng Thành Phát của chúng tôi. Hệ thống Showroom đồ đồng mỹ nghệ số 1 tại Hà Nội các bạn sẽ được trực tiếp tư vấn và tham khảo các sản phẩm quà tặng bằng đồng.

Mua quà tặng bằng đồng tại cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

Đồ Đồng Thành Phát là một trong những cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng đồng lớn nhất tại Hà Nội như đồ thờ bằng đồng, tượng đồng, tranh đồng... Và một trong số đó thì quà tặng bằng đồng các sản phẩm cao cấp nhất. Các sản phẩm quà tằng bằng đồng bao gồm kỷ niệm chương, cup bằng đồng, biểu tượng bằng đồng hay cao cấp hơn là các sản phẩm quà tặng bằng đồng linh vật phong thuỷ dành cho đối tác làm ăn để trên bàn làm việc.

 

Tại sao lại chọn cửa hàng đồ đồng Thành Phát của chúng tôi ?

Tự hào là cửa hàng có trong làng nghệ đúc đồng mỹ nghệ thủ công có truyền thống làm nghề lâu năm tại Văn Lâm Hưng Yên. Bên cạnh đó là đội ngũ nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi dám đảm bảo rằng với khách hàng khi đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy các dịch vụ cũng như là sản phẩm của chúng tôi chất lượng như thế nào. Không những vậy chúng tôi còn được cung cấp trang thiết bị cũng như là chất liệu để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm một số sản phẩm hoành phi câu đối đồng, bộ ngũ sự bằng đồng

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Showroom 2:  88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn

ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283

Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Share :