Vì sao nên mua đồ thờ bằng đồng tại cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

Vì sao nên mua đồ thờ bằng đồng tại cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

Vào các dịp cuối năm hàng năm để chuẩn bị đón Tết rất nhiều gia đình đổ xô đi mua đồ thờ bằng đồng để trang trí cho bàn thờ gia tiên với mong muốn có một năm mới thật nhiều may mắn, thật nhiều tài lộc đến nhà. Cũng chính vì vậy mà không ít những cửa hàng bán đồ đồng đã dùng rất nhiều chiêu trò, gian dối để đánh lừa khách hàng chỉ để đem lại luận nhuận cho mình mà bỏ qua chữ Tâm. Cho nên đã có rất nhiều người lo lắng, băn khoăn và đặt ra rất nhiều câu hỏi không biết nên mua đồ thờ ở đâu ? chất lượng ra làm sao ? dịch vụ như thế nào ? giá thành có rẻ không ? Đừng lo hãy đến với cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu cách phân biệt đồ đồng giả và đồng đồng thật.

Xem thêm đồ đồng mỹ nghệ, hoành phi câu đối đồng

Cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát được xem là một trong những cửa chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đồ thờ bằng đồng lớn nhất Hà Nội. Đến với cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát của chúng tôi các bạn sẽ được trực tiếp tận mắt chứng kiến cách chúng tôi tạo ra một sản phẩm chất lượng như thế nào. Hơn thế nữa tại đây các bạn sẽ không cần phải lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ngoài ra giá thành các sản phẩm của chúng tôi có giá thành lại vừa phải khách hàng sẽ không phải lo bị chặt chém. Chính vì thế mà các sản phẩm của Đồ Đồng Thành Phát trở lên rất được nhiều người biết đến bởi sự uy tín và ưa chuộng.

Đa số những người mua thường sẽ bị những người bán quảng cáo, PR một cách phóng đại làm cho sản phẩm của họ trở lên nổi trội hơn. Nhưng thực tế thì mỗi sản phẩm lại có một cách nhận biết riêng qua tính đặc trưng của nó.

Các sản phẩm của Đồ Đồng Thành Phát thường sẽ có những đặc điểm riêng như màu sắc của sản phẩm bằng đồng vàng có một màu vàng óng được phủ lớp chống ô xi hoá một cách tỉ mỉ không làm cho màu của sản phẩm bị phai nhạt. Hoặc để nhận biết khách hàng có thể gõ nhẹ vào sản phẩm để nghe tiếng kêu của đồng. Sản phẩm nào có tiếng kêu ngân vang, và trong veo thì sản phẩm đó chất lượng.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Showroom 2:  88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn

ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283

Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Share :