Linh vật phong thuỷ Tỳ Hưu, Thiềm Thừ mang Tài Lộc cho gia chủ 2017

Linh vật phong thuỷ Tỳ Hưu, Thiềm Thừ mang Tài Lộc cho gia chủ 2017

Phong thuỷ là tác động của vũ trụ, tự nhiên, môi trường sống đối với con người, là sản phẩm được đúc kết từ kinh nghiệm, thuật toán, vật lý, chiêm tinh học của nền văn hoá Phương Đông cổ. Theo đó phong thuỷ có vai trò hỗ trợ, có tác dụng cải biến vận mệnh con người. Những năm gần đây, những người quan tâm đến phong thuỷ không chỉ ứng dụng vào kiến trúc nhà ở, không gian sống mà còn ứng dụng với những linh vật, những vật phẩm để trang trí và làm đẹp nhằm nâng cao sức khoẻ và sự may mắn. Cũng không ít người niệm rằng việc trưng bày một vật phẩm phong thuỷ hay mang trên người không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa trừ tà khí và mang đến sự may mắn về tiền bạc và công danh. Những vật phong thuỷ có thể được làm bằng các chất liệu như gỗ, đồng, đá quý, hay các kim loại khác... Trong đó linh vật phong thuỷ Tỳ Hưu, Thiềm Thừ mang Tài Lộc cho gia chủ 2017 đón xuân Đinh Dậu thật nhiều may mắn.

Theo truyền thuyết của nhân gian thì Tỳ HưuThiềm Thừ được xem là những linh vật cầu tài tốt nhất trong phong thuỷ. Từ người kinh doanh cho đến những người làm ở văn phòng đều có thể dùng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ để mang chiều tài phát lộc cho mình. Tạo hình của Tỳ Hưu là đầu Lân, mình to, chân to, có sừng trên đầu, có bờm, có cánh và đuôi dài. Theo lưu truyền thì Tỳ Hưu không ăn thức ăn mà chỉ ăn vàng và đặc biệt Tỳ Hưu không có hậu môn nên chỉ ăn no mà không mất được đi đâu. Vì vậy nhân gian xem Tỳ Hưu như thần giữ của trong nhà mà không bị thất thoát ra ngoài được. Tỳ Hưu còn được xem như là vị thần bảo vệ sức khoẻ, trấn trạch trong nhà xua đi tà khí mang sự bình yên cho gia đình.

Thiềm Thừ hay còn gọi là Cóc Ba Chân được xem như là linh vật phong thuỷ đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu được cho là mang lại điềm lành và tài lộc có tác dụng chiêu tài, hộ gia. Tạo hình của Thiềm Thừ là con cóc ba chân mồm ngậm đồng tiền xu cổ. Vật liệu tạo hình Thiềm Thừ và Tỳ Hưu từ nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, đá, gỗ, hoặc đồng. Tuy nhiên trên thực tế Tỳ Hưu và Thiềm Thừ có tác dụng phong thuỷ hay không được vận dụng vào trường hợp nào trong phong thuỷ nhà cửa thì không phải ai cũng nắm rõ và biết được. 

Theo các chuyên gia ứng dụng vật phẩm phong thuỷ trong nhà hay đeo trên người đều phải quan tâm đến sự tương tác của vật phẩm đối với không gian sống hay năng lượng con người. Từ đó vật phẩm phong thuỷ mới có tác dụng tốt cho sức khoẻ. Ứng dụng vật phẩm phong thuỷ chất liệu tạo hình, vị trí trưng bày đúng với nguyên lý của phong thuỷ nhằm bảo đảm và nâng cao sức khoẻ luôn ở trạng thái tốt nhất. Tỳ Hưu và Thiềm Thừ được tạo hình từ đồng vẫn luôn được đánh giá là hai linh vật phong thuỷ bằng đồng có tác dụng kích hoạt mạnh nhất bởi đồng có thể hấp thụ các loại linh khí tự nhiên hội tụ năng lượng thiên khí, địa khí hàng nghìn năm. Nhờ nguồn năng lượng đó sẽ giúp trí não của gia chủ lúc nào cũng hoạt động tốt, làm việc đạt hiệu quả hơn.

Ngày nay, Tỳ Hưu và Thiềm Thừ không chỉ là những linh vật phong thuỷ được đặt trong nhà để thờ cúng mà người ta còn có thể chế tác nó thành trang sức mang bên mình như một tấm bùa hộ mệnh. Tuy nhiên để nó có thể phát huy được tác dụng của phong thuỷ thì gia chủ cần phải chú ý các yếu tố hình dáng, màu sắc, và chất liệu tạo nên Tỳ Hưu. Và có muốn tác dụng tốt nhất thì phải được đặt đúng vị trí dùng theo đúng bản mệnh của mình. Khi dùng Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ thì không nên cho tặng để tránh tài lộc của mình sang người khác.

Vừa trên là những nhận định và đánh giá hai linh vật phong thuỷ Tỳ Hưu và Thiềm Thừ mang Tài Lộc cho gia chủ năm 2017 của chuyên gia phong thuỷ Đồ Đồng Thành Phát. Để lựa chọn được những linh vật phong thuỷ hay những bộ đồ thờ cúng bằng đồng trang trí trên bàn thờ gia tiên tốt nhất thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tại nhà.

*** Bài viết liên quan Linh vật phong thuỷ thu hút nhiều Tài Lộc nhất 2017 

Share :