Nguyên liệu đúc chuông đồng

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Nguyên Liệu Đúc Chuông Đồng cần nhưng kim loại gì?

Đúc chuông đồng để có tiếng hay cần phải lựa chọn nguyên liệu tinh khiết như đồng đỏ dây cáp điện nguyên chất, đúc chuông đồng phải có thiếc tinh khiết, chuông đồng tiếng hay vang xa, vu với lượng kim loại cần pha với tỷ lệ nhất định.

Đúc chuông đồng hoàn thiện tiếng hay khối lượng chuông đồng đúc nặng 300 kg chuông đồng được treo trên giá chuông đúc tứ quý, đầu rồng đúc nổi chạm đẹp, chuông đồng đúc hoàn thiện cao 1,37 m đường kính miệng chuông đồng 61 cm, chuông đồng đúc hoàn thiện được làm màu hun giả cổ như hình treo trên chuông.

Đúc chuông đồng có cần cho vàng không?

Quả chuông đại diện cho sự linh thiêng, vì vậy trong quá trình đúc chuông các phật tử thường công đức thêm vàng. Về nguyên tắc thì chỉ cần pha đồng và thiếc đúng tỉ lệ sẽ tạo nên tiếng chuông hay. Khi được thêm vàng với tỉ lệ không nhiều thì sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng chuông

Đúc chuông đồng tiếng hay hoàn hiện nặng 200 kg cao 1,27 m miệng chuông đồng đường kính 56 cm

Chuông đồng đúc hoàn thiện nặng 100 kg chuông đồng cao 1,97 miệng chuông đồng đường kính 97 cm.

Nguyên Liệu Đúc Chuông Đồng cần nhưng kim loại gì?

đúc chuông đồng nguyên liệu cần để đúc chuông đồng hoàn thiện tiếng hay gồm hai kiem loại chủ yếu cấu thành nên quả chuông đồng đúc hoàn thiện gồm có kim loại đồng đỏ dây cáp điện nguyên chất + Kim loại thiếc nguyên chất 9999, để tạo âm thanh tiếng ngân, tiếng vang xa với tỷ lệ theo công thức nhà nghề chuông khối lượng nhỏ dưới 100 kg thiếc pha với tỷ lệ 15 tới 20 % thiếc còn lại là kim loại đồng đỏ nguyên chất, đối với chuông đồng có khối lượng to hơn từ vài trăm kg tới 1000 kg thì pha tỷ lệ thiếc thích hợp để bề mặt chuông đồng đủ bền theo thời gian khi có lục tác dụng từ bên ngoài vào thành chuông để có âm thanh ngân xa, vàng,.., đúc chuông đồng chủ yếu là hai kim loại chính là thiếc + đồng đồng đỏ, còn vàng thì có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng tới âm thanh của quả chuông đồng hoàn thiện.

Thời gian hoàn thiện đúc chuông đồng bao nhiêu ngày?

Quy trình đúc chuông bao gồm rất nhiều công đoạn, phải đảm bảo sự thống nhất giữa gia chủ và đồ đồng Thành Phát, vì vậy gia chủ có thể liên hệ theo số hotline 0963514966 - 0963523786 ( Zalo ) để được tư vấn

Đồng đỏ dây cáp điện cỡ lớn nguyên liệu đồng nguyên chất được dùng để đúc chuông đồng có tiếng va xa

Dây cáp điện cỡ lớn dùng làm nguyên liệu đúc chuông đồng khối lượng 1000 kg chuông đồng cỡ lớn.