Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa là sự ra đời không ngừng của các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ, sản xuất đa dạng các mặt hàng phục vụ trong và xuất khẩu ra nước ngoài. Trong đó, có sự ra đời của doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát. Để hiểu hơn về doanh nghiệp, dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát.

Bất cứ một doanh nghiệp nào ra đời, được cộng đồng biết đến thường gắn liền với tên doanh nghiệp, ngày thành lập của doanh nghiệp đó. Với tên gọi của doanh nghiệp là đồ đồng Thành Phát, doanh nghiệp hình thành vào năm 2013, với 7 năm kinh nghiệm doanh nghiệp luôn tự hào về những giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho quý khách.

- Tiền thân của doanh nghiệp sinh ra và lớn lên từ làng nghề đúc đồng Lộng Thượng thuộc xã Đại Đồng – Huyện Văn Lâm – Tình Hưng yên.

- Với vẻ đẹp trầm mặc và thanh tịnh, Văn Lâm nói chung, làng Lộng Thượng nói riêng được nhiều người biết đến không chỉ là điểm đến có quần thể di tích làng Nôm cổ kính mà còn được xem là nơi lưu giữ nghề đúc đồng truyền thống cổ xưa. - Đến với làng nghề đúc đồng Lộng Thượng, quý khách không chỉ được chiêm nghưỡng vẻ đẹp cổ kính của ngôi làng có ao làng rộng lớn, cây đa cổ thụ, đình chùa linh thiêng, mà còn biết đến đây là một ngôi làng có nhiều thế hệ nối tiếp nhau, lưu giữ nghề của ông cha, với 300 năm kinh nghiệm sản xuất đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng truyền thống, theo lịch sử ghi chép lại, ông tổ của làng nghề nơi đây là Khổng Minh Không, quốc sư Triều Lý từ thế kỷ XII, đã đến nơi đây và truyền nghề lại cho dân làng, những sản phẩm của làng nghề được phân phối rộng rãi trong nước và tự hào hơn cả là các sản phẩm đồ đồng ngày ngày được xuất khẩu sang các nước lân cận.

Đúc đồng Lộng Thượng - Văn Lâm - Hưng Yên

(làng Lộng Thượng có nhiều thế hệ nối tiếp nhau, lưu giữ nghề đúc đồng của ông cha)

Doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát luôn tự hào là một trong 10 đơn vị đúc đồng uy tín trên toàn Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng uy tín, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, vận chuyển hàng hóa đến tận nơi quý khách mong muốn. Đặc biệt, doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát tiên phong trong việc phát triển và đưa thương hiệu đúc đồng truyển thống của quê hương phát triển trên toàn quốc và mang lại giá trị văn hóa của Việt Nam sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới.

Một doanh nghiệp phát triển tốt không thể phủ nhận yếu tố của con người, doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát cũng vậy, nhân sự của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong nghề, doanh nghiệp thu hút nhiều nhân sự với tay nghề cao, hiện nay với đội ngủ nhân sự đông đảo gồm hơn 300 nhân viên cán bộ và công nhân sản xuất, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng về doanh nghiệp. Trong đó, tại cơ sở miền Bắc, nhân sự cũng như nhân viên sản xuất tập trung chủ yếu ở đây, trong tương lai nhân sự của doanh nghiệp sẽ được mở rộng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

doanh nghiệp Đồ đồng Thành Phát

(Showroom trưng bày sản phẩm doanh nghiệp Đồ đồng Thành Phát)

Doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát, hiên nay chúng tôi có 3 cơ sở chính, phân phối 3 thành phố lớn của đất nước:

- Miền bắc có cơ sở tại: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội,

- Miền trung có cơ sở đặt tại: 59 – Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng,

- Miền Nam: cơ sở tại Thành phố Hồ chí Minh: 139 – Kinh Dương Vương – P12 Q6 – Hồ Chí Minh.

Hiện nay địa chỉ văn phòng giao dịch và showroom là: 136 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội,

Email: mynghethanhphat@gmail.com.

Hotline: 09635149660963523786.

Website: www.dodongthanhphat.com

Quý khách thuận lợi khi tìm hiểu sản phẩm bên chúng tôi, đặc biệt mọi thắc mắc của quý khách được chuyên viên tư vấn nhiệt tình và trả lời nhanh nhất có thể.

Doanh nghiệp đồ đồng Thành phát chuyên đúc đồng truyền thống với các sản phẩm vật dụng trên bàn thờ gia tiên như: đồ đồng thờ cúng, hạc đồng thờ cúng, chân đèn, bát hương dồng, đó là những thứ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của quý khách.

đồ đồng Thành Phát luôn làm hài lòng khách hàng

(Sản phẩm của Đồ đồng Thành Phát luôn đạt đến độ hoàn mỹ)

- Ngoài ra, dịch vụ đúc đồng còn có đúc tượng đồng bán thân, đúc tượng phật cho nhà chùa, tượng phật thờ tại gia, đúc chuông đồng, đại hồng chung...Mỗi sản phẩm đồ đồng tạo ra là sự kết tinh tâm huyết và tài năng của nghệ nhân, sự tỉ mỉ, sáng tạo nghệ thuật cũng như lòng yêu nghề đã tạo ra những kệt tác hoàn mỹ mang đến cho nhân loại.

- Mỗi tác phẩm ra đời đều trải qua 5 kỹ thuật tinh xảo: Kỹ thuật tạo hình, tạo khuôn, pha chế, nung nấu và rót đồng, chạm khắc và đánh bóng để hoàn thiện sản phẩm.

Doanh nghiệp luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm đồ đồng đẹp, đáp ứng nhu cầu tâm linh cũng như phong thủy và đặc biệt luôn mang lại lợi ích không chỉ cho cá nhân mà còn lợi ích của dân tộc Việt Nam, một dân tộc có làng nghề truyền thống, được bảo tồn và phát huy sáng tạo hết mình để đưa những tác phẩm xuất sắc ra bên ngoài thế giới...

đồ đồng Thành Phát luôn làm hài lòng khách hàng

(Đồ đồng Thành Phát luôn làm hài lòng khách hàng)

- Trong tương lai, doanh nghiệp cố gắng trở thành thương hiệu hàng đầu về chất lượng sản phẩm, phục vụ không chỉ 10 000 khách trong và ngoài nước mà còn mở rộng về cơ sở, nhân sự cũng như đa dạng hàng hóa và mang đến những sản phẩm của đồ đồng Thành phát đến mạng lưới người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn nữa.

Trên đây là bài viết chúng chúng tôi về sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp đồ đồng Thành Phát, rất mong nhận được sự phản hồi của khách hàng thân thiết đã đặt mua sản phẩm đồ đồng bên chúng tôi. Cám ơn quý khách đã đọc bài viết này.