Ý Ngĩa Bức Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Trong Văn Hóa Việt Nam

Ý Ngĩa Bức Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Trong Văn Hóa Việt Nam

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

--->>>  Bức Tranh Đồng Quyê Bằng Đồng, Với ý nghĩa tranh làng  quê Việt Nam, Cùng với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp hóa, xã hội hóa, đã làm thay đổi rất nhiều bộ mặt đất nước Việt Nam, những ngôi nhà cổ xưa, rộng đồng làng quê, ao đầm...dần thay thế thành khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp hay những ngôi nhà cao trọc trời đông dân cư. Cảnh đồng quê Việt Nam, xưa đến nay đã gợi nhiều cảm hứng cho các nghệ sỹ sáng tác nghệ thuật và tạo nên những tác phẩm để đời, trong đó có các bức tranh phong cảnh đẹp, bức tranh đồng quê bằng đồng Việt Nam.

 Doanh Nghiệp Tranh Đồng Thành Phát gửi tới quý khách một số bức tranh đồng quê bằng đồng như sau:

( Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Mạ vàng 24 k, Với nguyên liệu khung đồng đồng tấm nhập khẩu tranh cao 1,55 m rộng 1,35 m)

( Tranh Dát vàng 9999, Tranh Làng Quê Việt Nam Bằng Đồng Dày 8 dem sơn nền đen hành thủy )

==== >>> Xem thêm vi deo: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Mạ vàng 24 k Cao Cấp Cực Đẹp 1,55 x 1,27 m

--->>> ý Nghĩa Trong Bức Tranh đồng quê bằng đồng giúp ta gợi nhớ tới khung cảnh sinh hoạt làng quê, hiện lên những điều bình dị và thân thương nhất, không phải người Việt Nam nào cũng sinh ra và lớn lên ở nơi đó, đặc biệt những người xa quê hương để học tập và làm việc...Mỗi khí nhìn vào bức tranh đồng quê bằng đồng, tranh đồng quê hàng kỹ chạm tay mạ vàng 24 k, quý khách sẽ cảm thấy thật thư thái, thỏa mái, bình yên ngay chính tâm hồn, bởi bức tranh đồng này sẽ gợi nhớ cảm xúc xưa kia, một ngôi làng cổ kính, có cổng làng lớn, cây đa trước ngõ, giếng nước, sân đình, có chợ làng quê,.. giúp người xem làm giảm đi nỗi nhớ quê hương. Một bức tranh có đầy đủ có hoạt động diễn ra tại làng quê thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, hình ảnh ông chài quăng lưới bắt con các trên sông quả thật bình dị mà ngày nay rất hiếm có hoạt động như vậy. Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, hoạt động chính của người làm nông. Mục là người thầy đồ dạy học....Khung cảnh làng quê diễn ra thật nhộn nhịp và tấp nập, bình dị và thơ mộng biết bao khi được các nghệ nhân Tranh Đồng Thành Phát phác họa và thu nhỏ cảnh sinh hoạt thành một bức tranh tạo nhiều tình cảm tới người sử dụng.

Tranh đồng làng quê Việt Nam thường được treo nơi phòng khách, phòng làm việc, thư phòng. Tranh không chỉ trang trí cho căn phòng sang trọng của quý khách, tranh giúp tạo cảm giác tâm hồn thư thái, cảm giác gần gũi, lối sống gần gữi của gia chủ với khách đến chơi nhà. Bức tranh đồng làng quê cũng là món quà có giá trị tặng tân gia, mừng doanh nghiệp khai trương, mừng bạn bè đối tác nước ngoài.

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 8 dem khung trò 18.500.000 đ, gụ cộng 4.000.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 42.500.000 )

( Tranh Làng Quê Việt Nam Mạ vàng 24 k, khung gỗ gụ bản 14 cm, dầy 3,5 cm, đục hạt cườm dây xắn dài 2,31 m rộng 1,27 m)

--->>> Mẫu Tranh đông quê bằng đồng là dòng tranh nghệ thuật, tranh được làm từ nguyên liệu đồng vàng nguyên chất nhập khẩu Hàn Quốc, với độ dạy..., bề mặt của bức tranh đồng được phủ vàng 24k, tạo sự sang trọng, cũng như độ bền, bóng của bề mặt tranh, với tay nghề cao, bức tranh tạo nên từ sự dày công tỉ mỉ nhiều chi tiết và chạm khắc điêu luyện của các nghệ nhân đồ đồng Thành Phát đã hút hồn người xem ngay lần đầu tiên, các chi tiết trong tranh được phác họa và dày công mài dũa, hình ảnh chi tết sắc nét, rõ ràng khi phân biệt. Bức tranh đồng làng quê bằng đồng được bao bọc bởi khung gỗ thịt tự nhiên ( trò, gụ, hương ) chắc chắn, phủ sơn chống thấm, tạo nên sự sang trọng cho bức tranh đồng đẹp.

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 8 dem khung trò 13.500.000 đ, gụ cộng 2.000.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 32.500.000 )

( Tranh đồng quê bằng đồng phủ vàng ròng cao cấp dài 1,97 m rộng 1,07 m khung gỗ tự nhiên gỗ gụ )

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 8 dem khung trò 10.500.000 đ, gụ cộng 2.000.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 23.500.000 )

( Tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng 24 k, sơn nền đỏ khung gỗ trò, với kích thước dài 1,55 m rộng 88 cm )

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 7 dem khung trò 14.500.000 đ, gụ cộng 4.000.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 33.500.000 )

( Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Sơn Đỏ Thuộc Hành Hỏa Hợp Với Chủ Nhân Mệnh thổ, hỏa,.., khung gỗ hương đỏ )

==== >>> Xem thêm vi deo: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Mạ vàng 24 k Cao Cấp Cực Đẹp 1,55 x 0,88 m

- Bức tranh đồng quê bằng đồng cham tay tinh xảo với kích thước tranh dài 1,76 m rộng 0,88 m khung gỗ trò đục hạt cườm xoắn, bức tranh lành quê Việt nam Bằng đồng này với tích cây đà giếng nước sân đình,..,khung cảnh làng quê thanh bình, có hai câu thơ đối nhau đục theo mẫu chữ thư pháp dẻo như sau:

" Lão Vọng Ngồi Câu Rất Thảnh Thơi 

Ngắm Cảnh Đồng Quê Thất Tuyệt Vời

Ngào Ngạt Xuối Thơm Hương Cỏ Lúa

Dào Dạt Đêm Về Ánh Trăng Soi "

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 8 dem khung trò 12.500.000 đ, gụ cộng 1.500.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 27.500.000 )

         

- Tranh đồng quê bằng đồng khổ lớn với kích thước tranh đồng quê bằng đồng dài 2,62 m rộng 1,55 m khung gỗ tự nhiên đục hạt cườm dây xoắ, với khung gỗ tự nhiên ( gỗ trò - gỗ gụ - gỗ hương ) tranh đồng quê bằng đồng với dát đồng tấm nhập khẩu dầy 8 dem, sơn nền đen hành thủy cực đẹp.

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 8 dem khung trò 28.500.000 đ, gụ cộng 4.000.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 62.500.000 )

--->>> Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh phong cảnh, nên rất được ưa chuộng trong thị trường. Tranh rất ít kỵ tuổi và thường dễ treo, tuy nhiên gia chủ nên chú ý hướng treo của tranh nên treo tranh theo hướng Đông Nam sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ...

Một số lưu ý khi treo tranh đồng quê bằng đồng:

+ Với không gian phòng khách rộng, lựa chọn kích thước phù hợp, sẽ khiến không gian mở rộng hơn , tạo sự ấm cũng cũng như thân thiện của khách khi đến nhà vừa thể hiện tình cảm của gia chủ đối với quê hương đất nước. Ngược lại, căn phòng nhỏ thì treo tranh có kích thước nhỏ hơn sẽ tạo sự hài hòa cho căn phòng.

+ Nếu treo tranh tại phòng làm việc, sẽ tạo cho căn phòng nổi bật, đem lại cảm giác thư thái mỗi khi làm việc căng thẳng.

+ Nếu treo phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang thì chỉ nên treo bức tranh khổ nhỏ, với khung hình vuông.

+ Nên treo những chiếc đèn trang trí giúp bức tranh thêm nổi bật, tạo cho không gian treo được sáng hơn.

( Giá Bán: tranh đồng quê bằng đồng dầy 8 dem khung trò 21.500.000 đ, gụ cộng 2.000.000 đ - tranh đồng quê mạ vàng 38.500.000 )

( Bức tranh đồng quê bằng đồng khung gỗ gụ đục tứ quý cao 1,55 m ngang 1,76 m, sơn nền đen đồng dầy 8 dem )

( Bức tranh đồng quê bằng đồng khung gỗ gụ đục tứ quý dài 1,76 m rộng 88 cm, sơn nền đen đồng dầy 8 dem )

==== >>> Xem thêm vi deo: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Mạ vàng 24 k Cao Cấp Cực Đẹp 1,55 x 1,27 m

====>>>>> Xem thêm: 10 Mẫu Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng Đẹp

==== >>> Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đồ đồng mỹ nghệ trưng bày và bán sản phẩm tranh đồng quê bằng đồng với nhiều giá khác nhau, quý khách hãy lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng cũng như giá phù hợp. Trong số đó, Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước:

Hà nội - trụ sở chính 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng Tại 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê ĐN

phố Hồ Chí Minh Tại 139 kinh Dương Vương p12 Q 6 HCM

Hotline: 0963514966 - 0963523786

 Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng  biết đến cơ sở qua hệ thống Webside, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu bức tranh chữ phúc bằng đồng không khó, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua