Bộ linh vật 12 con giáp bằng đồng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Truyền thuyết 12 con giáp

Ở phương Tây, các nhà chiêm tinh học đã dựa theo các chòm sao và tính ra 12 cung Hoàng Đạo, ở Châu Á, chúng ta cũng có 12 con Giáp tượng trưng cho các năm theo một chu kỳ quay vòng. 12 con giáp tượng trưng cho các loài động vật thân thiết với đời sống con người bảo gồm Chuột - Trâu - Hổ - Thỏ (Mèo) - Rồng - Rắn - Ngựa - Dê - Khỉ - Gà - Chó - Lợn. Về thứ thự 12 con Giáp có sự tích đã kể rằng có một cuộc thi giữa các loài vật dưới hạ giới để được tuyển chọn lên thiên đình.

Linh vật Chuột - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Chuột Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng chuột đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Họ nhà Chuột vốn đông có mặt ở khắp nơi nên biết được tin tức trước, Chuột thông tin cho Mèo và Trâu để cùng đi sớm, Chuột và Mèo lợi dụng Trâu to khỏe cõng để đua, gần đến đích bất ngờ Chuột đẩy Mèo ngã và nhảy qua đầu Trâu về nhất. Hổ là chúa sơn lâm nhưng do nhận được tin muộn xuất phát sau nhóm Chuột - Trâu - Mèo nên chỉ kịp vượt qua Mèo đang bị ngã sấp mặt.

Linh vật Trâu - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Trâu Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng trâu đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Rồng - Rắn vốn dĩ là 2 anh em cùng nhau thi, đi qua một vùng đất hạn hán, Rắn thương tình tạo mưa cứu giúp dân chúng, nhưng không may việc làm này lại vi phạm luật của Long cung nên Rắn bị bắt chịu phạt,  nhờ vào sự thông minh, lanh lẹ, Rắn liền "lột xác" vứt bỏ Sừng, Chân và lớp vẩy của rồng để bỏ trốn. Tuy nhiên do lột bỏ nốt Rồng nên Rắn không thể bay được nữa, Rồng thương em cố cõng em về đích nên dù biết bay vẫn không thể về nhất đành chấp nhận vị trí thứ 5,6.

Linh vật Rồng - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Rồng Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng rồng đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Ngựa và Dê vốn dĩ là 2 loài có tốc độ tuy nhiên Ngựa chỉ chạy vùng đồng bằng còn Dê thì lại chỉ thông thuộc vùng rừng núi nên rất cố gắng cũng không thể đến trước được Rồng, Rắn. Khỉ - Gà - Chó lập thành một nhóm bổ sung điểm yếu cho nhau cuối cùng cũng cán đích ở vị trí 9,10,11.

Đợi mãi vẫn không thấy con vật số 12 xuất hiện, Ngọc Hoàng đành hạ lệnh cho Thiên Lôi xuống hạ giới bắt lấy một con bất kỳ mang về làm đại diện, Thiên Lôi xuống một khu chợ đông người thấy con Lợn sắp bị mang ra mổ thịt nhưng trên mặt vẫn khoan khoái vẻ hạnh phúc. Thiên Lôi hỏi sao mày sắp chết mà vẫn còn vui vẻ Lợn trả lời: Tôi sinh ra được ăn no, ngủ kỹ, không cần làm việc, không phải lo lắng điều gì, vậy cớ gì tôi phải buồn. Và thế là Lợn trở thành con giáp thứ 12.

Linh vật Lợn - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Lợn Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng lợn đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Từ đó 12 con Giáp mỗi con đại diện cho một năm, và việc xem tử vi, tương lai của mỗi người đều dựa vào chu kỳ 12 con giáp. Năm hết, tết đến ai ai cũng muốn gia đình mình sum vầy, hạnh phúc, dành tặng nhau những món quà đầy ý nghĩa sau 1 năm xa cách, để lựa chọn một món quà phù hợp với tuổi, sở thích của người nhận quả thật là không đơn giản, đồ đồng Thành Phát chúng tôi gợi ý tinh tế cho quý khách trọn Bộ linh vật 12 con giáp bằng đồng do các nghệ nhân đồ đồng Thành Phát chế tạo 

Linh vật ngựa - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Ngựa Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng ngựa đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Ý nghĩa của bộ 12 con giáp bằng đồng

Như chúng ta đã biết, đại diện cho một năm là 1 con giáp tương ứng và thứ tự  12 con giáp gồm: tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mũi, thân, dậu, tuất, hợi. Mỗi một con giáp trong bộ linh vật mang một ý nghĩa riêng. 

Ý nghĩa bộ linh vật 12 con giáp đối với nền văn hóa: theo truyền thuyết lịch can – chi có nguồn gộc từ Trung Quốc, từ xa xưa, lịch được lập theo chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng, mỗi một năm là 1 con giáp tương ứng, ý nghĩa 12 con giáp trong văn hóa của người Việt còn là góc nhìn về hình tượng những con giáp trong nghi lễ, lễ hội văn hóa dân gian, trong nghệ thuật tạo hình, trong nghệ thuật ngôn ngữ, trong thành ngữ - tục ngữ và đặc biệt là trong đời sống người Việt. Bộ linh vật 12 con giáp đã tạo nên nền văn hóa lâu đời của lịch sử nhân loại.

Linh vật Hổ - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Hổ Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng hổ đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

1. Chuột có mặt ở khắp mọi nơi trên trái đất, chúng sinh sôi rất nhanh và thích nghi với mọi điều kiện sống, Chuột tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, theo quan niệm xưa thì con cái chính là Phúc của ông bà cha mẹ, nhà càng đông con thì càng nhiều Phúc, chúng ta có thể thấy qua hình tượng ông Phúc (trong Phúc - Lộc - Thọ) trên tay bế đứa trẻ con.

2. Trâu vốn dĩ gắn liền với nền văn minh lúa nước, con Trâu là đầu cơ nghiệp, 3 việc khó của người đàn ông trụ cột là tậu Trâu, cưới vợ, làm nhà. Chính vì vậy Trâu tượng trưng cho sự nghiệp, tiền tài

3. Hổ là chúa sơn lâm, là vị vua của chốn rừng núi, Hổ tượng trưng cho sự thành đạt đường công danh, thành đạt chốn quan trường. Ngoài ra với một vẻ ngoài dữ tợn và không hề biết sợ hãi, tượng hổ còn dùng để trấn trạch, bảo vệ cho gia chủ tránh được những điều không may, những điều xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. 

4. Mèo là loài vật thông minh, uyển chuyển và đặc biệt rất kiên nhẫn, Mèo có thể ngồi rình mồi cho đến khi thời cơ đến và nhanh như cắt tiêu diệt con mồi. Trong phong thủy Mèo còn mang lại tài lộc, sự thịnh vượng

Linh vật Mèo - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Mèo Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng mèo đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

5. Rồng là con vật trong truyền thuyết, là dòng dõi tiên, sinh ra ở đáy biển sâu, cai quản toàn bộ nguồn nước. Rồng giúp mưa gió điều hòa, giúp cho mùa màng tươi tốt, cuộc sống của con người ổn định nên rồng là biểu trưng của năng lượng, của đất trời, là vật tốt lành của phong thủy.

6. Rắn - biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Rắn còn có khả năng “lột xác” nên cũng mang ý nghĩa: bắt đầu sự thay đổi mới, đầy may mắn, hi vọng. Rắn còn thể hiện sự khéo léo, dễ dàng thích nghi với môi trường sống.

7. Ngựa vốn dĩ là loài vật gắn liền với chiến tranh thời cổ đại, Ngựa là loài vật trung thành, biểu tượng của tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang tới sự may mắn, thành công. Ngựa mang lại vận may nên thường được các doanh nhân lựa chọn để tăng vận khí trong kinh doanh

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Dê Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng dê đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

8. Dê xuất hiện trong cả 12 con Giáp phương Đông cũng như 12 cung Hoàng đạo phương Tây, Dê là biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc của con người

9. Khỉ là con vật trí khôn nhất 12 con Giáp, ngoài ra khỉ còn rất khéo léo trong công việc, tuy nhiên bản tính của Khỉ là hiếu động, tinh nghịch, Khỉ là biểu tượng cho sự thông minh, khả năng tìm tòi sáng tạo

10. Chúng ta đã quá quen thuộc với tiếng Gà gáy sáng, Gà là xua tan màn đêm, báo hiệu cho những điều mới mẻ, tốt đẹp bắt đầu đến

11. Chó là loài vật được con người thuần hóa sớm nhất, Chó đặc biệt trung thành, sẵn sàng hi sinh cho chủ nhân, đặc biệt loài chó có tập tính theo đàn nên người tuổi chó còn thể hiện cho sự hòa đồng với những người xung quanh

Linh vật Chó - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Chó Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng chó đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

12. Như đã nói ở trên, Lợn vốn dĩ là hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, sống cuộc đời thanh thản, các loài vật ở trên phải tranh giành để có được vị trí trong 12 con Giáp thì Lợn lại chẳng cần phải làm gì, chỉ cần ở nhà ăn ngủ mà vẫn có người đến đón rước. Chính vì vậy Lợn là biểu tượng cho hạnh phúc, sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy của bộ linh vật 12 con giáp

Trong phong thủy, mỗi một con giáp mang 1 ý nghĩa riêng, chúng đại diện cho năm tuổi của con người,  chúng tương tác, bổ sung cho nhau tạo nên trọn bộ linh vật ý nghĩa sâu sắc. Mỗi một con giáp tương ứng với 1 mệnh trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Khi trưng bày bộ linh vật bằng đồng sẽ mang đến sự cân bằng, may mắn, bình an, xua đuổi tà khí xấu, sự giàu có thình vượng cho chính gia chủ. Bởi mỗi một con giáp đều có khí chất, tính cách, tạo nên đặc trưng riêng. Ví dụ, những gia chủ tuổi tý, con giáp đầu tiên trong bộ linh vật sẽ có tính cách, vui vẻ, nhanh nhẹn, dễ gần gũi, hay những gia chủ tuổi hổ có tính cách ngay thẳng, nóng nảy, dễ nổi nóng...Khi trưng bày bộ linh vật 12 con giáp bằng đồng sẽ cân bằng lại tính khí của con người, hạn chế nhược điểm của tính cách đồng thời sẽ phất lên ưu điểm làm thuận lợi trong các mối quan hệ của công việc cũng như trong cuộc sống, tạo tính cách hài hòa cho gia chủ. 

Linh vật Gà - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Gà Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng gà đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Linh vật 12 con Giáp sử dụng ở đâu?

Qùa tặng bộ linh vật 12 con giáp là món quà đầy ý nghĩa, dùng trong phong thủy hoặc để trưng bày để bàn làm việc, trang trí nội thất, phòng khách, phòng làm...Bộ linh vật 12 con giáp còn là món quà tặng sang trọng dành cho đối tác, bạn bè, người thân..

Bộ linh vật 12 con Giáp được chế tác như thế nào?

Bộ linh vật 12 con giáp được chế tác bằng chất liệu đồng vàng nguyên khối, có mạ vàng 9999, mang lại sự sang trọng cho bộ linh vật 12 con giáp, được gia công tỉ mỉ, thủ công 100%, phủ bóng bằng công nghệ hàn quốc, đường nét đúc khuôn rất mịn và đẹp chất lượng và giá cả thì quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua quà tặng bộ linh vật 12 con giáp bằng đồng tại cơ sở. 

Linh vật Khỉ - bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Khỉ Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.
– Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng khỉ đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.
– Kích thước: cao khoảng 14 cm.
– Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Bộ Linh vật 12 con Giáp có những kích thước nào?

Bộ linh vật 12 con giác được đúc theo rất nhiều các kích thước, với kích thước nhỏ từ cao 12 cm đến 15 cm phù hợp để bàn làm việc, các kích thước lớn hơn như cao 30 cm phù hợp trưng bày kệ tủ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng 12 con giáp bằng đồng theo kích thước riêng của quý khách

Quý khách có thể mua linh vật 12 con Giáp bằng đồng ở đâu?

Qúy khách có thể lựa chọn cột cờ để bàn làm việc bằng đồng hoặc bằng mạ vàng tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng  biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua linh vật 12 con Giáp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :
Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www. dodongthanhphat.com
- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đồ đồng Thành Phát xin cam kết:

  • Bảo hành từ 10 năm trở lên với tất cả sản phẩm
  • Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy, tranh đồng,.... chất lượng và đẹp nhất, giá thành hợp lý
  • Phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo
  • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Thành Phát
  • Vận chuyển toàn quốc

Trụ sở tại Hà Nội: 

🏠 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội 

🏠 Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở tại Đà Nẵng: 

🏠 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

🏠 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏠 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Điện thoại 0963514966 - 0963523786 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :
- Hotline: 0963514966 - 0963523786 (có Zalo)


🏠 Văn phòng tại Hà Nội:
1. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Số 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định
🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh
🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

- Website: www.dodongthanhphat.com
-
https://www.facebook.com/DucTuongChanDungThanhPhat/

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. - Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng:

☑ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭   Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭   Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭   Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Sản phẩm liên quan

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k
Nghê xông trầm thời Nguyễn mạ vàng Nghê xông trầm thời Nguyễn mạ vàng
Hồ lô bát tiên mạ vàng Hồ lô bát tiên mạ vàng
Lọ lục bình ngũ sắc bằng đồng Lọ lục bình ngũ sắc bằng đồng
Tượng gà trống bằng đồng Tượng gà trống bằng đồng
Giá để ngà voi bằng đồng Giá để ngà voi bằng đồng
Bộ tượng tam đa bằng đồng Bộ tượng tam đa bằng đồng
Đồ vật phong thủy bằng đồng Đồ vật phong thủy bằng đồng
Linh vật phong thủy bằng đồng Linh vật phong thủy bằng đồng
Bộ linh vật 12 con giáp bằng đồng Bộ linh vật 12 con giáp bằng đồng
Tháp Văn Xương bằng đồng Tháp Văn Xương bằng đồng
Bộ Tam Tượng Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Bộ Tam Tượng Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng
Cặp Voi Đồng Phong Thủy Cặp Voi Đồng Phong Thủy
Cặp Rồng Phong Thủy Cặp Rồng Phong Thủy
Hổ Đồng Phong Thủy Hổ Đồng Phong Thủy
Gà Trống Phong Thủy Gà Trống Phong Thủy