Báo giá tranh đồng phong thủy

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Các mẫu tranh đồng phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ đẹp về thiết kế mà mỗi nội dung bức tranh sẽ mang lại giá trị phong thủy nhất định, Tuy nhiên, điều mà chúng ta quan tâm chính là báo giá tranh đồng phong thủy. 

Trong bài viết này đồ đồng Thành Phát muốn chia sẻ kinh nghiệm cho quý khách hàng kinh nghiệm chọn tranh và đưa ra sự so sánh giữa các mức giá phù hợp với từng loại tranh.

tranh đồng tứ quý như xuân

Phân loại tranh đồng phong thủy

Tranh đồng dập khuôn

Tranh đồng dập khuôn lá loại tranh đồng được dập bằng máy, nhà sản xuất sẽ tạo một khuôn dập và ép lên tấm đồng. Chính vì thời gian sản xuất nhanh, số lượng sản xuất nhiều nên ưu điểm của loại tranh đồng này là giá khá rẻ.

Tuy nhiên nó có nhược điểm là tùy thuộc vào chất lượng máy dập và tấm đồng, các sản phẩm sẽ có những lỗi trên bề mặt mà không thể xử lý được. Vì vậy quý khách hàng cần có kinh nghiệm chọn để tránh mua nhầm hàng loại B.

Một nhược điểm nữa là do được sản xuất hàng loạt, mặc dù đã có rất nhiều kích thước khác nhau những tại một số gia đình muốn đặt những bức tranh đồng có kích thước đặc biệt, vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn quý khách loại 2 dưới đây

tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tranh đồng thủ công

Tranh đồng thủ công là loại tranh đồng được người thợ dùng búa và đục nhỏ để tạo hình đường nét, loại tranh đồng phong thủy này giá khá cao vì giá trị của nó nằm ở công chế tác của người thợ. 

Để tạo ra bức tranh đồng phong thủy này cần những người thợ có năng khiếu đặc biệt công với sự yêu nghề, luôn cố gắng học hỏi để tay nghề ngày càng điêu luyện. Chính vì vậy những cơ sở có thể chế tác dòng tranh đồng này cũng không nhiều

tranh vinh hoa phú quý bằng đồng

Các yếu tố quyết định giá tranh đồng phong thủy

Giá theo phân loại tranh đồng

Như đã đề cập ở trên Giá theo phân loại tranh đồng sẽ bao gồm tranh đồng dập khuôn và tranh đồng thủ công. Giá tranh dập máy gần như cố định ở các cơ sở khác nhau, thậm chí một số nơi còn bán tranh loại B với mức giá thấp hơn rất nhiều. Còn đối với tranh đồng thủ công hoàn toàn không có giá cố định, nó phụ thuộc vào công chế tác của nghệ nhân cũng như các đường nét hoa văn theo sự thỏa thuận của 2 bên

tranh sen hạc tam khí

Giá theo chất liệu

Bức tranh đồng còn được định giá theo chất liệu là tranh, ngoài việc quan tâm đến chất liệu miếng đồng tấm, tỉ lệ nguyên chất của đồng, độ dày ra thì chất liệu khung cũng quyết định giá trị sản phẩm. Thông thường khung gỗ công nghiệm hoặc khung nhựa thường có giá thấp hơn những loại gỗ thịt như hương, gụ. Ngoài ra nếu yêu cầu tranh mạ vàng giá trị của bức tranh sẽ tăng lên rất nhiều.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng tam khí

Giá trị theo tay nghề thợ

Đối với dòng tranh đồng thủ công, giá trị của bức tranh phụ thuộc vào tay nghề người thợ chế tác, với những nghệ nhân giỏi có tiếng, giá sẽ rất cao, ngược lại thợ học việc sẽ có giá trị thấp, Giá trị này phụ thuộc vào sự thỏa thuận của các bên

Các bài viết về tranh đồng phong thủy

Địa chỉ bán tranh đồng phong thủy

Đồ đồng Thành Phát hiện có 2 địa chỉ bán tranh đồng phong thủy tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại 0963514966 - 0963523786 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!