Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 65Cm

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp Bộ 65Cm là sản phẩm vừa hoàn thiện và mong muốn giới thiệu tới các khách hàng. Sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công bằng chất liệu đồng vàng thanh khiết, được chế tác bởi các nghệ nhân tay nghề cao tại làng nghề truyền thống Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

Mẫu sản phẩm bộ đồ thờ đầy đủ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp 65cm

Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc

Bộ đồ thờ đầy đủ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp 65cm bao gồm những món đồ thờ sau:

Bộ ngũ sự bằng đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng ngũ sắc bao gồm

– Đỉnh đồng: Mẫu đỉnh đồng cao 65 cm có dáng bầu tròn truyền thống với nắp đỉnh có hình Nghê đang vờn cầu, thân đỉnh khảm ngũ sắc với họa tiết Song Long Chầu Nguyệt bằng chất liệu vàng 9999, bạc, đồng đỏ, đồng vàng. Phần cổ đỉnh khảm vàng với 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Thân đỉnh đúc liền khối với tai đỉnh thiết kế hình vân mây cách điệu và 3 chân đỉnh có hình đầu Nghê. Đế đỉnh đúc rời dạng tròn với hoa văn tinh xảo.

Mẫu sản phẩm đỉnh đồng khảm ngũ sắc cao cấp 65cm

– Đôi chân nến: Mẫu chân nến đúc dạng ống tròn trơn, thắt eo nhiều chỗ, phía trên đỉnh nến đặt một bông sen bằng đồng. Thân nến và lá nến khảm ngũ sắc với họa tiết Rồng Phượng hoặc Tứ Linh.

Mẫu sản phẩm đôi chân nến khảm ngũ sắc cao cấp 50cm

– Đôi hạc hồng: Mẫu hạc hồng đúc theo dáng truyền thống, miệng ngậm sen và đứng trên lưng rùa. Thân hạc và mai rùa khảm ngũ sắc tinh xảo, sắc nét.

Mẫu sản phẩm đôi chân nến khảm ngũ sắc cao cấp 50cm

Đôi đèn thờ

Đôi đèn thờ thiết kế với nắp dạng nón tròn, thân bầu tròn, đế chân dạng cúp. Trên đỉnh nắp có núm dài để trang trí và dễ sử dụng, di chuyển. Bề mặt sản phẩm khảm ngũ sắc vàng, bạc và các dòng đồng cao cấp, tạo vẻ tinh xảo, bắt mắt.

Đôi đèn thờ bằng đồng ngũ sắc hàng chất lượng cao

Ống đựng hương

Ống đựng hương trong bộ sản phẩm làm dạng trụ tròn tương tự hình ly cách điệu. Sản phẩm chia thành 3 phần gồm miệng, thân và chân ống. Bề mặt sản phẩm chạm và khảm ngũ sắc với họa tiết Rồng uốn lượn hài hoà, sắc nét.

Ống đựng hương (nhang) bằng đồng ngũ sắc

Bát hương

Mẫu bát hương thiết kế theo kiểu dáng truyền thống với hình trụ tròn. Bề mặt bát khảm ngũ sắc bằng vàng, bạc, đồng vàng, đồng đỏ với hình Rồng Phượng Chầu Mặt Nguyệt. Các họa tiết khảm cách điệu, mang tính thẩm mỹ cao.

Bát hương bằng đồng ngũ sắc hàng cao cấp

Mâm bồng

Mẫu mâm bồng hay đĩa ngũ quả tạo hình theo kiểu dáng truyền thống với bề mặt đĩa khảm ngũ sắc họa tiết Rồng Phượng uốn lượn mềm mại, ở giữa có chữ Phúc và đường triện xung quanh tạo cảm giác hài hoà.

Lọ hoa sen

Mẫu lọ hoa sen bằng đồng có độ hoàn thiện cao với các đường nét xử lý mềm mại, tinh xảo. Kết cấu cân đối, đồng đều giữa phần lọ và phần hoa. Lọ hoa thiết kế theo mẫu cổ đời nhà Trần với kết cấu gồm 3 phần đúc liền khối. Bề mặt lọ khảm ngũ sắc với hoa văn Rồng Phượng, đường triện và Hán tự. Chân lọ khảm đường bạc với chữ Thọ cách điệu tại mỗi góc chân.

Toàn bộ bộ đồ thờ được khảm ngũ sắc rất đẹp và tinh xảo

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc được chế tác như thế nào?

Toàn bộ bộ đồ thờ đầy đủ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp bộ 65cm đều được các nghệ nhân của Đồ Đồng Thành Phát chế tác hoàn toàn thủ công từ chất liệu đồng đỏ pha tỷ lệ đồng nồi cao cấp nhất hiện nay, không sử dụng các loại đồng tạp, đồng pha kém chất lượng. Quá trình đúc gồm các công đoạn sau:

+ Chọn mẫu: Quy trình chọn mẫu tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo chọn các mẫu trên website của chúng tôi, hoàn toàn có thể lược bỏ hoặc thêm bớt các điểm hoa văn cho phù hợp với thẩm mỹ của mình. Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành chế tác tạo phôi đồng.

+ Tạo phôi: Công đoạn này bao gồm các giai đoạn tạo khuôn và đúc đồng để đồng tạo thành một hình khối hoàn chỉnh (gọi là phôi). Sau khi hoàn thiện, phôi sẽ còn thừa nhiều đường ba via và sẽ chuyển sang công đoạn tiếp theo là làm nguội.

+ Sửa nguội và khảm: Phôi sẽ được các nghệ nhân mài dũa, cắt tỉa làm nhẵn toàn bộ bề mặt rồi cày lọng ám theo các đường hoa văn, sau đó đưa vàng, bạc, đồng đỏ, đồng vàng và đồng xanh lên trên đó.

+ Tạo màu: Công đoạn cuối cùng là làm màu cho sản phẩm bằng nước màu gia truyền với nền có màu nâu ốc, các đường nét hoa văn khảm vẫn giữ nguyên độ sáng đẹp rất tinh xảo.

Trong quá trình chế tác, các nghệ nhân của chúng tôi đều kiểm định chất lượng các bán thành phẩm, chỉ khi đạt yêu cầu mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bộ sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công tại xưởng làng nghề Đồ Thờ Thành Phát

Chất lượng Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 65Cm

+ Chất lượng hoàn thiện chuẩn đẹp, sắc nét: Bộ sản phẩm được chế tác hoàn thiện trực tiếp bởi các nghệ nhân Thành Phát nên có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Bề mặt, đường nét, góc cạnh được xử lý mượt mà, sắc nét, kết cấu cân đối, không bị cong vênh hay đặt nghiêng trên các bề mặt bằng phẳng.

+ Độ bền vượt trội, tạo được nhiều giá trị theo năm tháng: Sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời với chất lượng kết cấu chắc chắn, phôi đúc dày, bền bỉ, vĩnh cửu. Đồng nồi là loại đồng cao cấp, được chúng tôi đưa vào sản xuất và kiểm duyệt rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Kết hợp quá trình gia công kỹ lưỡng đem tới độ bền cực cao về màu sắc. Bộ sản phẩm cũng được Thành Phát bảo hành 15 năm về bề mặt và hỗ trợ bảo hành, đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Bộ sản phẩm có chất lượng hoàn thiện rất cao, cực đẹp và bền bỉ theo thời gian

Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng trên bàn thờ gia tiên

Mỗi món đồ thờ trong bộ đồ thờ đầy đủ đều mang một ý nghĩa tâm linh. Do đó, việc bày trí một bộ đầy đủ trên bàn thờ là vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt. Tuỳ gia đình, vùng miền khác nhau mà phong tục thờ cúng cũng khác nhau, bởi vậy bộ đồ thờ cúng bằng đồng cũng sẽ có những món khác nhau, tuy nhiên đều phải có những món đồ thờ cơ bản với ý nghĩa đặc biệt sau:

– Đỉnh đồng hay lư hương dùng để đốt trầm hương tạo nên mùi hương thanh khiết, dịu nhẹ, mang đến không gian thờ cúng sự thanh tịnh, cao quý. Hương trầm trong tâm linh còn giúp hoá giải hung khí, thanh lọc không khí và mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

– Đôi hạc hồng đứng trên mai rùa là sự kết hợp giữa trời và đất. Đây là hai linh vật mang biểu tượng đặc biệt, Hạc là loài chim cao quý, gắn liền với các vị thần, thuộc về trời. Rùa là linh vật có tuổi thọ cao, thường sống trên đất. Hạc đứng trên lưng rùa mang ý nghĩa cao quý, trường thọ.

– Đôi chân nến dùng để thắp sáng không gian thờ tự, mang tới ánh sáng và sưởi ấm, xua đuổi hung khí. Nến cũng được coi là yếu tố Hoả dùng để cân bằng tính Ngũ hành trên bàn thờ.

– Bát hương và ống hương là linh hồn của bàn thờ, là vật tâm linh gắn kết dương gian và âm giới. Khi gia chủ muốn cầu khấn, cầu mong hay bày tỏ lòng thánh kính, biết ơn đến tổ tiên hoặc những người đã khuất thì đều phải thực hiện nghi lễ bái lạy và thắp hương.

– Mâm bồng hay đĩa dùng để đựng ngũ quả, bánh kẹo hoặc đồ cúng, dâng lên ông bà tổ tiên mỗi dịp quan trọng như rằm, lễ, tết. Đây là món đồ không thể thiếu để bày tỏ lòng đạo hiếu với ông bà tổ tiên đã có công sinh thành và nuôi dưỡng qua các thế hệ.

– Lọ hoa trên bàn thờ không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, trang trọng và sự hài hoà cho không gian thờ cúng mà còn giúp gia chủ lưu giữ và thu hút nhiều sinh khí tốt đẹp của trời đất, mang đến nhiều may mắn, phước lành cho cuộc sống.

Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại đây: Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

@dodongthanhphat1234 Bộ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc Song Long chầu nguyệt #dodongthanhphat #dodongthocung #dodongngusac ♬ nhạc nền - Kỉ Niệm Đẹp - Truyền Thông Kỷ Niệm Đẹp

Đồ đồng Thành Phát xin cam kết:

  • Bảo hành từ 10 năm trở lên với tất cả sản phẩm
  • Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy, tranh đồng,.... chất lượng và đẹp nhất, giá thành hợp lý
  • Phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo
  • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Thành Phát
  • Vận chuyển toàn quốc

Trụ sở chính: 

🏠 Thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Văn phòng Hà Nội: 

🏠 Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Đà Nẵng: 

🏠 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 

🏠 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Điện thoại: 0963.523.786 - 0965.484.755 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :
- Hotline: 0985.484.755 - 0963523786 (có Zalo)


🏠 Trụ sở chính:
Xưởng đúc thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:
Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định
🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh
🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

- Website: www.dodongthanhphat.com
-
https://www.facebook.com/DucTuongChanDungThanhPhat/

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. - Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở chính:

☑ Thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

🏠 Văn phòng Hà Nội:

☑ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Văn phòng Đà Nẵng:

☑ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 

☑ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭   Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭   Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭   Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0965.484.755 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Sản phẩm liên quan

Hạc đồng khảm ngũ sắc cao 40 cm Hạc đồng khảm ngũ sắc cao 40 cm
Chân nến đồng khảm ngũ sắc cao 40 cm Chân nến đồng khảm ngũ sắc cao 40 cm
Chân nến đồng mạ vàng 24k cao 40 cm Chân nến đồng mạ vàng 24k cao 40 cm
Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cúng Mạ vàng 24k Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cúng Mạ vàng 24k