Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Phạm Văn Đồng, đồ đồng đẹp HN

Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Phạm Văn Đồng, đồ đồng đẹp HN

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Phạm Văn Đồng, đồ đồng đẹp tại HN

Cơ sở bán đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ, uy tín tại Phạm Văn Đồng- Hà Nội.

-Đường Phạm Văn Đồng mang tên 1 vị thủ tướng có tại vị lâu nhất ở Việt Nam. Là một con đường khá nổi tiếng trên Hà Nội đoạn đường nối nhiều tuyến đường quan trọng cho việc đi lại của người dân.

-Ngay từ xa xưa phong tục thờ cúng tổ tiên luôn được con cháu nước Việt Nam duy trì và gìn giữ. Việc thờ cúng trở thành 1 tục lệ không thể thiếu trong văn hoá xã hội. Nhu cầu chọn lựa các sản phẩm thờ cúng cũng tăng lên.

Đồ đồng Thành Phát tự hào là 1 cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tại Hà Nội với sản phẩm và mẫu mã đa dạng. Bán đồ thờ cúng bằng đồng đỏ và đồng vàng nguyên chất với các sản phẩm chủ yếu như: đỉnh đồng, lư hương đồng, bộ tam sự bằng đồng, bộ ngũ sự bằng đồng, bát hương đồng, chân nến, đèn thờ bằng đồng, khay chén thờ bằng đồng.... Sản phẩm đa dạng với những bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí cho đến các sản phẩm đồ đồng thờ cúng Đài Loan, đồ đồng mạ vàng 24k... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tư vấn lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng phù hợp với bàn thờ gia tiên của khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng một vào sản phẩm đã được cơ sở hoàn thiện.

Ngày nay thay vì mua những đồ thờ cúng theo những vật dụng lẻ người ta thường chọn bộ để bàn thờ gia tiên có vẻ hòa hợp và bề thế nhất. Có 2 bộ đồ thờ cúng là bộ ngũ sự và bộ tam sự. Bộ ngũ sự bằng đồng bao gồm đỉnh đồng, một đôi hạc đồng và một đôi chân nến đồng. Bộ ngũ sự ngũ sắc cao 50cm được khá nhiều người lựa chọn để làm vật dụng trang trí bàn thờ gia tiên, thờ tự hay tiến cúng chùa chiền. Bộ ngũ sự ngũ sắc cao 50cm bao gồm một đỉnh đồng, một đôi hạc đồng và một đôi chân nến đồng, tất cả đều là sự kết hợp hài hòa giữa đồng đỏ nguyên chất, vàng 9999, bạc nguyên chất, đồng xanh và đồng đen tạo thành một bộ đồ thờ cùng bề thế và hài hòa.

 

bộ thờ cúng đầy đủ

Bộ đồ thờ ngũ sự ngũ sắc đầy đủ

-Thông tin sản phẩm: Bộ ngũ sự ngũ sắc cao 50cm làm bằng đồng đỏ nguyên chất,với chiều cao 50cm tới nghê đồng

Chi tiết nổi bật: Bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sự ngũ sắc cao 50cm được các nghệ nhân đúc đồng tài hoa chạm khắc những hoạt tiết hoa văn rồng phượng vô tình tinh tế và tỉ mỉ cùng với 3 chữ được khắc trên thân đỉnh đồng lần lượt là “Phúc - Lộc - Thọ” đươc khảm bạc nguyên chất tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc của bộ ngũ sự.

 

bộ ngũ sự tam khí khảm 3 chữ bạc

Bộ ngũ sự khảm tam khí 3 chữ bạc

-Thông tin sản phẩm: Bô ngũ sự khảm tam khí 3 chữ bạc cao 50cm làm bằng đồng đỏ nguyên chất, với chiều cao 50cm tới nghê đồng

Chi tiết nổi bật: Bộ đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sự khảm tam khí có đỉnh được chạm khắc cực kì tinh xảo bởi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa bậc nhất với các chi tiết rồng phượng uốn lượn sống động. Trên đỉnh đồng được tạc một con nghê đồng với ý nghĩa xua đuôi tà khí. Đôi đỉnh hạc cưỡi trên lưng rùa tượng trưng cho sự hòa hợp trời đất, âm dương. Đôi đỉnh nến được bằng đồng khảm tam khí cũng được chạm khắc những hoa văn long phượng tạo nên sự hòa hợp về tổng thể

bộ ngũ sự ngũ sắc khảm tam khí

Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

-Thông tin sản phẩm: Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng, làm bằng đồng đỏ nguyên chất, với chiều cao 55cm tới nghê đồng.
Chi tiết nổi bật: Đỉnh đồng được tạc, khắc tỉ mỉ, trên thân đỉnh đồng được tạc khắc chữ theo thứ tư lần lượt Phúc – Lộc – Thọ - Khang – Linh, toàn bộ cả 5 chữ đều được khảm vàng 9999 sang trọng, kết hợp cùng sắc của đồng đỏ tạo nên ngũ sắc vô cùng hài hòa. Đôi hạc và đôi đỉnh nến bằng đồng được khảm ngũ sắc, được tạo khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết.

bộ tam sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

Bộ tam sự đỉnh hạc khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

-Thông tin sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh hạc khảm ngũ sắc 5 chữ vàng được làm bằng đỏ nguyên chất, với chiều cao 55 cm tới nghê đồng

Chi tiết nổi bật: Trên bộ đồ thờ bằng đồng đỉnh đồng được tạc nghê đồng khảm ngũ thể hiện sự uy nghiêm cao quý. Trên thân đỉnh đồng được có chi tiết long phụng uốn lượn cầu kì, đặc biệt trên thân đỉnh đồng còn có 5 chữ “Phúc – Lộc – Thọ - Khang – Linh” đều được khảm vàng 9999 đem lại sự sang trọng khó quên.

bát hương

Bát hương

-Thông tin sản phẩm: Bát hương đồng khảm ngũ sắc cao cấp, đúc bằng đồng đỏ nguyên chất với các kíc cỡ khác nhau 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 23cm.

Chi tiết nổi bật: Được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất cao cấp rất tỉ mỉ, sau đó được mang đi khảm thủ công với các đường dãnh hoa văn chìm. Trước mặt bát hương là hình ảnh song long trầu nguyệt được khảm rất tinh xảo và cân đối. Là sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp được tạo bằng ngũ sắc bao gồm " vàng, bạc, đồng xanh, đồng đỏ, đồng đen " khiến cho bát hương được bóng bẩy và sang trọng hơn.

tam bát hương

Tam bát hương đồng thờ cúng khảm ngũ sắc

đôi hạc đồng thờ cúng

Hạc đồng thờ cúng

-Thông tin sản phẩm: đôi Hạc Đồng thờ cúng mạ vàng 24k cao 45 cm

Rùa đội hạc ngậm cành sen hay còn gọi là hạc ngậm cành sen đứng trên lưng rùa từ lâu đã được người Việt đặt trên bàn thờ cúng gia tiên, thờ cúng thần linh và coi là biểu tượng tâm linh của sự trường thọ, sự thanh khiết. Việc trưng bày trang trí một bộ đồ thờ bằng đồng hay một đôi hạc đồng mạ vàng 24k trên bàn thờ được coi là lời nguyện cầu của con cháu đến với tổ tiên, đến với thần linh mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình. Được các nghệ nhân mạ vàng điện phân trên nền đồng thau cao cấp

Trọng lượng: Nặng gần 10kg

bộ tam đỉnh hạc hun

Bộ tam đỉnh hạc

-Thông tin sản phẩm: bộ tam sự đỉnh hạc long phụng giả cổ đồng hun cao 50cm được làm bằng đồng thau nguyên chất sau khi hoàn thành sản phẩm được các nghệ nhân mang đi hun giả cổ tạo màu sắc cổ kính.

Trọng lượng: Nặng khoảng 30 kg

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm liên quan đến đồ đồng quý khách có thể truy cập website: dodongthanhphat.com để xem và tham khảo.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

         Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

               202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu