Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Hồ Chí Minh | Địa Chỉ Đúc Tượng Đồng Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Hồ Chí Minh | Địa Chỉ Đúc Tượng Đồng Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh | Đúc Tượng Đồng Giá Rẻ, Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh .

Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng tại Hồ Chí Minh, cơ sở chuyên đúc tượng phật bằng đồng tại Hồ Chí Minh.

Thành Phố Hồ Chí Minh (tên gọi cũ Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam cả về dân số lẫn kinh tế, đứng thứ 2 về diện tích . Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đo thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

Đồ đồng là những sản phẩm làm bằng đồng như tranh đồng, tượng đồng, trống đồng. Đúc đồng đòi hỏi sự  tỉ mỉ, chi tiết có độ chính xác cao mới có thể ra sản phẩm một cách  hoàn thiện nhất. Từ lâu đồ đồng đã được dung như dụng cụ, vât trang trí hay đồ thờ cúng không thể thiếu trong người dân Việt Nam.

Đồ Đồng Thành Phát là 1 cơ sở chuyên sản xuất, đúc tượng phật bằng đồng, đúc chuông đồng, đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là một cơ sở uy tín chuyên sản xuất, cung cấp theo nhu cầu khách hàng, luôn luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng đầu ra có chất lượng, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mang đến sự yên tâm đảm bảo cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Sau đây cửa hàng xin giới thiệu một vài sản phẩm đúc tượng phật bằng đồng do cơ sở đã hoàn thiện và bàn giao cho khách thành công.

tượng phật bổn sư thích ca mâu ni

Tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

 

-Tượng đúc Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ngồi, với chiều cao lên tới 3,3m nặng  3 tấn; cùng với 1 vài kíc thước khác như tượng đúc với kích thước 5,5m tặng 20 tấn, cao 8m nặng 30 tấn. Chất liệu đồng đỏ tinh khiết tạo nét tinh tế cho sản phẩm.

tượng đồng Bồ tát Chuẩn Đề

Tượng phật đồng Bồ Tát chuẩn đề

 

-Tượng đúc phật Bồ Tát chuẩn đề, được đúc bằng 100% đồng đỏ nguyên chất cao 1,27m màu sắc sáng bóng hình thức đẹp , hoàn thiện.

tượng phật đồng Tôn Di Lạc

Tượng Phật ĐồngTôn Phật Di Lạc

 

-Tượng phật đúc Tượng Phật Tôn Phật Di Lạc, chiều cao 1,27m nặng 1,5 tấn làm bằng đồng đỏ nguyên chất màu sắc đẹp hoàn thiện.

 

tượng đúc quan công đọc sách

Tượng Quan Công Đọc Sách

 

-Tượng đúc Quan Công đọc sách với kíc thước cao 1,08m chiều ngang bề rộng 68cm, làm bằng đồng đỏ nguyên chất. Đã hoàn thiện

 

tượng đúc phật đà ma sư tổ

Tượng phật Đà Ma Sư Tổ

-Tượng phật đúc Đà Ma Sư Tổ, kíc thước cao 90cm, đồng đỏ nguyên chất, với mấu sản phẩm ngồi thiền, màu sắc tượng đồng thau đẹp.

 

***Cửa hàng còn nhiều sản phẩm đồ đồng khác như ( tượng phật  mạ vàng, tượng phật khảm tam khí, tranh đồng, đồ thờ bằng đồng, đồ đồng phong thuỷ,….. quý khách có thể truy cập website: dodongthanhphat.com hoặc liên hệ CSKH để có thêm thông tin chi tiết)

>>>Ngoài ra cơ sở còn nhận dịch vụ làm đồ đồng theo yêu cầu khách hàng, quý khách có nhu cầu cần đặt hàng liên hệ chúng tôi để có thêm tư vấn.

Một vài mẫu sản phẩm đã hoàn thiện theo yêu cầu khách:

tượng đúc chân dung cụ bà

Chân dung cụ bà

-Tượng đúc cụ bà, cao 42cm, đồng đỏ nguyên chất màu sắc sắc nét độ tinh tế cao. Đúc chuẩn theo ảnh gửi bên khách hàng.

tượng đúc chân dung bán thân

Tượng chân dung

-Tượng đúc chân dung bán thân, cao 42cm nặn khoảng 25kg đồng đỏ nguyên chất, độ chính xác cao giống ảnh gốc.

 

tượng đúc chân dung toàn thân

Tượng đúc toàn thân

-Tượng đúc chân dung toàn thân, cao 50cm cả bệ, chất liệu đồng đỏ nguyên chất nặng khoảng 40kg, tượng đúc chuẩn với ảnh mẫu.

 

Một vài lưu ý khi giao dịch đặt hàng:

Quy trình đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung bán thân với các bước cụ thể như sau.

Yêu cầu về phía khách hàng khi đồng ý đúc tượng của Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát :

- Quý Khách hàng phải cung cấp ít nhất một tấm ảnh trực diện chân dung của người cần tạc tượng đồng, đúc tượng đồng toàn thân hoặc bán thân

-Hoặc bốn bức hình như ảnh trực diện + ảnh phái sau + ảnh ngang vai

- Thời gian kể từ ngày hai bên đồng ý làm, đúc tượng đồng tới ngày tượng đồng hoàn thành là 30 ngày ( kể từ ngày chấp thuận hợp đồng )

1. Kể từ ngày nhận có hình ảnh để tạc tượng cho tới khi duyệt tượng giao động từ 8 tới 10 ngày là tượng được tạc tương đối hoàn thành sau đó bên " Đồ Đồng mỹ nghệ Thành Phát " Gọi điện hoặc chuyển hình ảnh cho khách hàng duyệt tượng của người thân mình lần 1

Khi thấy tượng chưa đồng ý ở điểm nào thì báo cho chúng tôi chỉnh sửa lại cho hoàn thiện tượng như ý thì mới cho đi làm khuân

Chú Ý:

- Tượng chưa duyệt mẫu xong thì " Đồ Đồng mỹ nghệ thành Phát " chưa cho đi làm khuân đúc

- Nếu tượng không giống như ảnh + không có thần thái tốt thì chúng tôi hoàn lại 100 % Tiền của khách hàng.

2. Công đoạn thứ hai là tượng đã duyệt xong hoàn tất khâu tạc tượng khi đó chúng tôi bắt đầu đi làm khuân đúc tượng đồng

Thời gian làm khuân tới khi đưa vào lò đúc mất 10 ngày kể từ khi công đoạn tượng được duyệt hoàn thành như ý của khách hàng

3. Công đoạn thứ 3 này cho sản phẩm vào lò lung khuân, lấu đồng trong lò hàng ngàn độ để đồng chấy thành nước trờ cho khuân chín thì đưa ra lò nhót đồng vào thân tượng. mât 1 ngày.. ( Đúc tượng xong dạng thô )

4. Công đoạn thứ tư là công đoạn làm nguội khuân tượng chân dung công đoạn này đòi hỏi người thợ phải lành nghề gắn bó với nghề nhiều năm với kinh nghiệm trong nghề đã làm nhiều công trình tượng mới có thể làm được vì nếu không lành nghề khi làm sẽ làm biến dạng tượng khi đó tượng biến dạng không giống khi tạc

5. Công đoạn thứ năm này khi tượng làm nguội và sửa sang làm màu hoàn chỉnh lúc này chúng tôi mới chuyển giao cho bên khách hàng kết thúc môt quy trình với xuyên suốt từ khi nhận hình ảnh tới khi tượng hoàn thành.

Phương Thức Thanh Toán của hai bên:

- Khi hai bên đồng ý đúc tượng đồng thì bên khách hàng chuyển ít nhất 50 % số tiền hợp đồng đúc tượng cho chúng tôi làm kinh phí đúc tượng đồng

- Khi tượng chân dung hoàn thành quý khách hàng đồng ý tượng chân dung của người thân mình thì chuyển số tiền còn lại để kết thúc hợp đồng

- Tiền có thể chuyên tiền mặt hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng điện tử với tài khoản ngân hàng vietcombank hoặc Agribank

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

         Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

               202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu