đúc tượng phật bằng đồng tại Phạm Văn Đồng, Hà Nội

đúc tượng phật bằng đồng tại Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Đúc tượng phật bằng đồng tai Phạm Văn Đồng- Hà Nội, Cơ sở đúc tượng phật bằng đồng giá rẻ uy tỉn tại Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Nơi nhận đúc tượng phật bằng đồng giá rẻ tại Phạm Văn Đồng, nhận đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu khách hàng;

-Phạm Văn Đồng 1 tuyến đường chính nối khá nhiều đường lớn trong tuyến đường Hà Nội Việt Nam. Đường Phạm Văn Đồng mang tên 1 vị thủ tướng có tại vị lâu nhất trong bộ máy nhà nước Việt Nam.

-Đồ đồng là những sản phẩm làm bằng đồng như tranh đồng, tượng đồng, trống đồngTừ lâu đồ đồng đã được dung như dụng cụ, vât trang trí hay đồ thờ cúng không thể thiếu trong người dân Việt Nam. Đúc đồng đòi hỏi sự  tỉ mỉ, chi tiết có độ chính xác cao mới có thể ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

-Đồ Đồng Thành Phát là 1 cơ sở chuyên sản xuất, đúc tượng phật bằng đồng, đúc chuông đồng, đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng tại Hà Nội và trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là một cơ sở uy tín chuyên sản xuất, cung cấp theo nhu cầu khách hàng, luôn luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng đầu ra có chất lượng, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

-Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng một vài sản phẩm đúc tượng đồng đã hoàn thành và được bàn giao cho khách thành công.

 

tượng phật Đạt Ma Sư Tổ

 

Tượng phật Đạt Ma Sư Tổ

-Tượng phật đúc đồng Đạt Ma Sư Tổ với kíc thước 90cm cả đế được đúc bằng đồng vàng đỏ nguyên khối. Sản phẩm có tỉnh tỉ mỉ cao về chi tiết, đã hoàn thiện và bàn giao cho khách thành công.

tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

-Tượng phật đúc Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni với chiều cao 3,3m nặng 3 tấn đúc bằng đồng đỏ nguyên khối. Khuân mẫu tượng ngồi trên đài sen được các nghệ nhân chạm khác từng chi tiết tạo nên thần thái cho tượng phật. Ngoài ra chúng tôi còn dúc các sản phẩm với kíc thước to lớn hơn theo yếu cầu khách ( 5,5m nặng 20 tấn).

tượng phật Bồ Tát Địa Tangk

Tượng phật Bồ Tát Địa Tạng

-Tượng Phật đúc Bồ Tát Địa Tạng cao 1,5m nặng 450kg. Tượng được tạc theo diện mạo tượng ngồi trên bục cao, tượng đúc nguyên khối bằng đồng. Mẫu tạc khuân đúc dựa theo mẫu khách yêu cầu và sự góp ý từ các phật tử.

Các dòng sản phẩm nhỏ hơn nhưng cao cấp hơn phù hợp cho việc thờ cúng nhỏ lẻ hoặc trên ô tô.

tượng bồ tát địa tạng mạ vàng

Tượng phật Bồ Tát Địa Tạng

-Tượng phật đúc Bồ Tát Địa Tạng cao 48cm, đúc bằng đồng vàng thau cao cấp nguyên khối sau đó được mang đi mạ vàng 24k tạo sự hào quang sang bóng cho pho tượng

tượng phật dược sư Lưu Ly mạ vàng

Tượng dược sư Lưu Ly

-Tượng phật đúc dược sư Lưu Ly cao 48cm đúc bằng đồng vàng thau cao cấp sau đó được mang đi mạ vàng 24k cao cấp.

-Đức dược sư hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gia. Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sinh, những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Lưu ly quang (ánh sáng lưu ly) của Phật Dược Sư "trong ngoài sáng suốt, tinh sạch hoàn toàn, không có chút nhơ bợn, ánh quang minh chói lọi khắp nơi". Ánh sáng ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sinh, đem lợi lạc và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sinh, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

***Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đúc tượng chân dung bán thân theo yêu cầu khách gửi.

Một vài lưu ý khi giao dịch:

Quy trình đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung bán thân với các bước cụ thể như sau.

Yêu cầu về phía khách hàng khi đồng ý đúc tượng của Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát :

- Quý Khách hàng phải cung cấp ít nhất một tấm ảnh trực diện chân dung của người cần tạc tượng đồng, đúc tượng đồng toàn thân hoặc bán thân

-Hoặc bốn bức hình như ảnh trực diện + ảnh phái sau + ảnh ngang vai

- Thời gian kể từ ngày hai bên đồng ý làm, đúc tượng đồng tới ngày tượng đồng hoàn thành là 30 ngày ( kể từ ngày chấp thuận hợp đồng )

1. Kể từ ngày nhận có hình ảnh để tạc tượng cho tới khi duyệt tượng giao động từ 8 tới 10 ngày là tượng được tạc tương đối hoàn thành sau đó bên " Đồ Đồng mỹ nghệ Thành Phát " Gọi điện hoặc chuyển hình ảnh cho khách hàng duyệt tượng của người thân mình lần 1

Khi thấy tượng chưa đồng ý ở điểm nào thì báo cho chúng tôi chỉnh sửa lại cho hoàn thiện tượng như ý thì mới cho đi làm khuân

Chú Ý:

- Tượng chưa duyệt mẫu xong thì " Đồ Đồng mỹ nghệ thành Phát " chưa cho đi làm khuân đúc

- Nếu tượng không giống như ảnh + không có thần thái tốt thì chúng tôi hoàn lại 100 % Tiền của khách hàng.

2. Công đoạn thứ hai là tượng đã duyệt xong hoàn tất khâu tạc tượng khi đó chúng tôi bắt đầu đi làm khuân đúc tượng đồng

Thời gian làm khuân tới khi đưa vào lò đúc mất 10 ngày kể từ khi công đoạn tượng được duyệt hoàn thành như ý của khách hàng

3. Công đoạn thứ 3 này cho sản phẩm vào lò lung khuân, lấu đồng trong lò hàng ngàn độ để đồng chấy thành nước trờ cho khuân chín thì đưa ra lò nhót đồng vào thân tượng. mât 1 ngày.. ( Đúc tượng xong dạng thô )

4. Công đoạn thứ tư là công đoạn làm nguội khuân tượng chân dung công đoạn này đòi hỏi người thợ phải lành nghề gắn bó với nghề nhiều năm với kinh nghiệm trong nghề đã làm nhiều công trình tượng mới có thể làm được vì nếu không lành nghề khi làm sẽ làm biến dạng tượng khi đó tượng biến dạng không giống khi tạc

5. Công đoạn thứ năm này khi tượng làm nguội và sửa sang làm màu hoàn chỉnh lúc này chúng tôi mới chuyển giao cho bên khách hàng kết thúc môt quy trình với xuyên suốt từ khi nhận hình ảnh tới khi tượng hoàn thành.

Phương Thức Thanh Toán của hai bên

- Khi hai bên đồng ý đúc tượng đồng thì bên khách hàng chuyển ít nhất 50 % số tiền hợp đồng đúc tượng cho chúng tôi làm kinh phí đúc tượng đồng

- Khi tượng chân dung hoàn thành quý khách hàng đồng ý tượng chân dung của người thân mình thì chuyển số tiền còn lại để kết thúc hợp đồng

- Tiền có thể chuyên tiền mặt hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng điện tử với tài khoản ngân hàng vietcombank hoặc Agribank .

 

tượng đúc bán thân chân dung cụ bà

Tượng bán chân dung cụ bà

-Tượng đúc bán thân chân dung cụ Bà được đúc bằng đồng nguyên khối cao 42cm nặng khoảng 30kg, khuân mẫu được tạc dựa vào ảnh khách hàng gửi, sau đó được đúc và tạc lại sao cho giống hình mẫu nhất.

tượng đúc bán thân chân dung cụ ông

Tượng đúc bán thân cụ ông

-Tượng đúc chân dung bán thân cụ ông, cao 42cm được dúc bằng đồng đỏ nguyên khối, sản phẩm hoàn thành dựa vào hình mấu khách gửi.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm liên quan đến đồ đồng quý khách có thể truy cập website: dodongthanhphat.com để xem và tham khảo.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

        Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

              202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu