Đúc tượng phật bằng đồng tại Vĩnh Phúc | Cơ sở đúc tượng đồng giá rẻ.

Đúc tượng phật bằng đồng tại Vĩnh Phúc | Cơ sở đúc tượng đồng giá rẻ.

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Vĩnh Phúc | Cơ Sở Đúc Tượng Đồng Giá Rẻ Uy Tín Tại Vĩnh Phúc.

Nơi nhận đúc tượng phật bằng đồng giá rẻ tại Vĩnh Phúc, nhận đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu khách hàng;

Vĩnh Phúc một tỉnh vùng đồng bằng song Hồng, Việt Nam. Là một tinhrcos vị trí nằm giữa trung tâm hình học của miền bắc Việt Nam, một trong những tỉnh thành luôn có đóng góp ngân sách lớn nhất miền Bắc sau Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Đồ đồng là những sản phẩm làm bằng đồng như tranh đồng, tượng đồng, trống đồng Từ lâu đồ đồng đã được dung như dụng cụ, vât trang trí hay đồ thờ cúng không thể thiếu trong người dân Việt Nam. Đúc đồng đòi hỏi sự  tỉ mỉ, chi tiết có độ chính xác cao mới có thể ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Đồ Đồng Thành Phát là 1 cơ sở chuyên sản xuất, đúc tượng phật bằng đồng, đúc chuông đồng, đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng tại Vĩnh Phúc và trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là một cơ sở uy tín chuyên sản xuất, cung cấp theo nhu cầu khách hàng, luôn luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng đầu ra có chất lượng, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng một vài mẫu sản phẩm  đúc tượng đồng đã hoàn thành và được bàn giao cho khách thành công .

tượng phật a di da

Tượng phật A Di Đà

-Tượng phật A Di Đà với chiều cao 1,08m đúc bằng đồng đỏ nguyên khối, hoạ tiết tinh tế được các nghệ nhân đúc 1 cách tỉ mỉ hoàn thiện . Sản phẩm hoàn thành và được bàn giao cho khách thành công.

tượn phật tam thánh tây phương

Tam Thánh Tây Phương

-Tượng phật đúc Tam Thánh Tây Phương, chiều cao 1,08m. Bộ tượng tam thánh tây phương bằng đồng với tư thế ngồi đài sen thiền với 2 bên là 2 đệ tử của dức phật A Di Đà (Quán Thế Âm Bồ Tát, Đai Thế Trí Bồ Tát)

 

tượng phật Di Lạc

Tượng phật Di Lạc

-Tượng phật đúc Di Lạc với chiều cao 1,27m, đúc bằng đồng đỏ nguyên khối 100% với tư thế ngồi bệt miệng cười được các nghệ nhân đúc tỉ mỉ đến từng chi tiết.

---Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng sản phẩm có kíc thước nhỏ nhưng mang tính cao cấp hơn bằng các mạ vàng cho các sản phẩm, dòng sản phẩm này phù hợp với việc thờ cúng nhỏ lẻ….

tượng phật bồ tát địa tạng

Tương Bồ Tát Địa Tạng

-Tượng phật đúc Bồ Tát Địa Tạng, cao 48cm được đúc bằng đồng vàng thau cao cấp, chạm khắc tỉ mỉ cẩn thận của các nghệ nhân sau đó được mang đi mạ vàng 24k làm toát lên vẻ hào quang của pho tượng.

tượng phật dược lưu ly

Tượng phật Dược Lưu Ly

-Tượng phật đúc Dược Lưu Ly, cao 48cm đúc bằng đồng vàng thau cao cấp sau đó được mà vàng 24k.

-Đức dược sư hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gia. Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sinh, những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Lưu ly quang (ánh sáng lưu ly) của Phật Dược Sư "trong ngoài sáng suốt, tinh sạch hoàn toàn, không có chút nhơ bợn, ánh quang minh chói lọi khắp nơi". Ánh sáng ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sinh, đem lợi lạc và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sinh, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

Đồ đồng Thành Phát còn nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu khách hàng.

Một vài lưu ý khi giao dịch:

Quy trình đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung bán thân với các bước cụ thể như sau.

Yêu cầu về phía khách hàng khi đồng ý đúc tượng của Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát :

- Quý Khách hàng phải cung cấp ít nhất một tấm ảnh trực diện chân dung của người cần tạc tượng đồng, đúc tượng đồng toàn thân hoặc bán thân

-Hoặc bốn bức hình như ảnh trực diện + ảnh phái sau + ảnh ngang vai

- Thời gian kể từ ngày hai bên đồng ý làm, đúc tượng đồng tới ngày tượng đồng hoàn thành là 30 ngày ( kể từ ngày chấp thuận hợp đồng )

1. Kể từ ngày nhận có hình ảnh để tạc tượng cho tới khi duyệt tượng giao động từ 8 tới 10 ngày là tượng được tạc tương đối hoàn thành sau đó bên " Đồ Đồng mỹ nghệ Thành Phát " Gọi điện hoặc chuyển hình ảnh cho khách hàng duyệt tượng của người thân mình lần 1

Khi thấy tượng chưa đồng ý ở điểm nào thì báo cho chúng tôi chỉnh sửa lại cho hoàn thiện tượng như ý thì mới cho đi làm khuân

Chú Ý:

- Tượng chưa duyệt mẫu xong thì " Đồ Đồng mỹ nghệ thành Phát " chưa cho đi làm khuân đúc

- Nếu tượng không giống như ảnh + không có thần thái tốt thì chúng tôi hoàn lại 100 % Tiền của khách hàng.

2. Công đoạn thứ hai là tượng đã duyệt xong hoàn tất khâu tạc tượng khi đó chúng tôi bắt đầu đi làm khuân đúc tượng đồng

Thời gian làm khuân tới khi đưa vào lò đúc mất 10 ngày kể từ khi công đoạn tượng được duyệt hoàn thành như ý của khách hàng

3. Công đoạn thứ 3 này cho sản phẩm vào lò lung khuân, lấu đồng trong lò hàng ngàn độ để đồng chấy thành nước trờ cho khuân chín thì đưa ra lò nhót đồng vào thân tượng. mât 1 ngày.. ( Đúc tượng xong dạng thô )

4. Công đoạn thứ tư là công đoạn làm nguội khuân tượng chân dung công đoạn này đòi hỏi người thợ phải lành nghề gắn bó với nghề nhiều năm với kinh nghiệm trong nghề đã làm nhiều công trình tượng mới có thể làm được vì nếu không lành nghề khi làm sẽ làm biến dạng tượng khi đó tượng biến dạng không giống khi tạc

5. Công đoạn thứ năm này khi tượng làm nguội và sửa sang làm màu hoàn chỉnh lúc này chúng tôi mới chuyển giao cho bên khách hàng kết thúc môt quy trình với xuyên suốt từ khi nhận hình ảnh tới khi tượng hoàn thành.

Phương Thức Thanh Toán của hai bên

- Khi hai bên đồng ý đúc tượng đồng thì bên khách hàng chuyển ít nhất 50 % số tiền hợp đồng đúc tượng cho chúng tôi làm kinh phí đúc tượng đồng

- Khi tượng chân dung hoàn thành quý khách hàng đồng ý tượng chân dung của người thân mình thì chuyển số tiền còn lại để kết thúc hợp đồng

- Tiền có thể chuyên tiền mặt hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng điện tử với tài khoản ngân hàng vietcombank hoặc Agribank .

 

 

 

ảnh mẫu, khuân

Ảnh và khuân

 

tượng bán thân cụ bà

Bán thân cụ bà

-Tượng đúc bán thân cụ bà với chiều cao 42cm, đúc bằng đồng đỏ nguyên khối, sản phẩm hoàn thành dựa vào ảnh mẫu khách gửi các nghệ nhân chạm khắc từng chi tiết nhỏ sao cho sản phẩm hoàn thành giống với khuân mẫu nhất có thể.

ảnh mẫu, khuân

Ảnh với khuân

tượng đúc bán thân cụ ông

Tượng đúc bán thân cụ ông

-Tượng đúc bán thân cụ ông với chiều cao 42cm, đúc bằng đồng đỏ nguyên khối, sản phẩm hoàn thành dựa vào ảnh mẫu khách gửi các nghệ nhân chạm khắc từng chi tiết nhỏ sao cho sản phẩm hoàn thành giống với khuân mẫu nhất có thể.

-Còn rất nhiều sản phẩm liên quan dến đúc tượng quý khác có thể truy cập website: dodongthanhphat.com để xem chi tiết.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

        Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

              202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu