Tượng Dược Sư đồng vàng đẹp| Địa chỉ bán tượng phật uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Thương hiệu :

Giá Liên hệ

Tượng Dược Sư bằng đồng vàng đẹp cao 48cm 

Theo phật giáo đại thừa Việt Nam tất cả các chư phật, bồ tát quán thế âm đều hiện ra để cứu khổ cứu nạn chúng sanh chìm đắm trong bể khổ sinh tử. Trong số đó đức phật dược sư là một trong những đức phật đấng giác ngộ có lòng từ bi vô biên hết thảy với chúng sanh. Ngày có thể giúp chúng sanh chữa lành những đớn đau tâm hồn thể xác, mọi bệnh tật nên ngày còn được gọi là Đấng Y Vương Toàn Giác. Trong phật giáo thì Đức Dược Sư Như Lai có 7 tôn tượng khác nhau tương ứng với mỗi đại nguyên và ứng thân riêng. 

Thông tin về phật Dược sư

Tên đầy đủ: Tượng phật Dược sư Lưu Ly

Chất liệu: Đồng vàng cao cấp 

Kích thước: 48 cm

Chi tiết nổi bật: Tượng đồng mỹ nghệtượng phật Dược sư Lưu Ly được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp. Tượng có chiều cao 48 cm, Tượng phật đồng Dược Sư Lưu Ly ngồi trên đài sen được chạm các chi tiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.

Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Ý nghĩa của phật Dược sư Lưu Ly

Đức dược sư hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gia. Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sinh, những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Lưu ly quang (ánh sáng lưu ly) của Phật Dược Sư "trong ngoài sáng suốt, tinh sạch hoàn toàn, không có chút nhơ bợn, ánh quang minh chói lọi khắp nơi". Ánh sáng ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sinh, đem lợi lạc và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sinh, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

Hình ảnh chi tiết của các pho tượng dược sư

Tượng phật Dược sư Lưu Ly bằng đồng có nhiều kích thước cho khách hàng thoải mãi lựa chọn với 48cm, 51cm, 61cm,  68cm. Với mỗi kích thước thì có trọng lượng khác nhau. Kích thước nhỏ như 11cm, 13cm, 20cm để trên ô tô mang bình an đến những chuyến đi. Ngoài ra Đồ Đồng Thành Phát còn nhận đúc tượng phật bằng đồng, đúc tượng chân dung cho các pho tượng cao hơn để đi biếu, tặng, cung tiến nhà chùa.

Hình ảnh: Chi tiết Bộ Tượng Phật Dược Sư Đồng Vàng Cao 48 cm

Hỉnh ảnh: chính diện của bức tượng phật đồng

Hình ảnh: Chi tiết những đường nét tượng phật dược sư bên trái

Hình ảnh: tượng đồng góc phải

Hình ảnh: Đằng sau của tượng phật đồng dược sư

Nam Mô Quang Thắng Thế Giới - Thiện Danh Xưng Cát Tường Như Lai

 

 

Nam Mô Diệu Bảo Thế Giới - Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tai Vương Như Lai

Tượng phật đồng được nghệ nhân chúng tôi đúc vô cùng cẩn thận nên bức tượng đồng không bị xô, rỗ nên làm cho bức tượng trông rất đẹp. Chi tiết về chiếc áo cà sa, tay, tóc được chúng tôi chạm rất tỉ mỉ với những chi tiết nhỏ tạo nên bức tượng vô cùng có hòn

Nam Mô Viên Mãn Hương Tích Thế Giới - Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai

Nam Mô Vô Ưu Thế Giới - Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai

 

Nam Mô Pháp Tràng Thế Giới - Pháp Hải Lôi Âm Như Lai

 

Với kinh nghiệm 5 năm bán háng và hàng chục năm sản xuất đồ đồng. Đồ Đồng Thành Phát là địa chỉ tin cậy đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với Kinh nghiệm và chất lượng đều được thể hiện qua các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp cả nước. Hãy liên lệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất.

-Quý khách xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

 

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

        Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Hồ Chí Minh: 139 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 59 Nguyễn Tri Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu

 

Sản phẩm liên quan

Đúc tượng Phật bằng đồng Đúc tượng Phật bằng đồng