Tượng Tam Thế Phật bằng đồng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Thờ Phật từ xưa đến nay khá quen thuộc,  gần gũi vời người dân theo đạo Phật, trong đó có các nước Á Đông. Như quý khách đã biết, tượng phật không chỉ được đặt trong các ngôi chùa, mà còn được các gia chủ thỉnh Phật và rước các Ngài thờ cúng tại gia. Là một trong những quốc gia tôn sùng Đạo phật, Việt Nam không phải ai cũng hiểu biết đến tượng tam thế Phật. Nên qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ một vài thông tin về phật Tam thế và tượng tam thế phật bằng đồng. 

Bộ Tượng Đồng Phật Tam Thánh Tây Phương

- Tên sản phẩm: Bộ Tượng Đồng Phật Tam Thánh Tây Phương
- Chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng vàng thau chuẩn chọn lọc, nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Phương pháp sản xuất: Tượng phật được áp dụng phương pháp sản xuất đúc đồng thủ công 100% bởi nghệ nhân Thành Phát. Sau khi hoàn thành xong quy trình đúc, tượng được sửa nguội, trạm khắc sắc nét các chi tiết trên tượng. Bề mặt tượng phật được chà mịn, phủ bóng giúp chất liệu đồng bền đẹp với thời gian.
- Màu sắc: Chúng tôi giữ nguyên màu vàng của chất liệu đồng.
- Kích thước: cao 68 cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát.

Tượng Tam thế phật bằng đồng

- Hiểu theo các đơn giản: Thế chính là thời, Tam là ba. Tam thế phật là Phật của 3 thời khách nhau: quá khứ, hiện tại và tương lai.

- Vậy Tam thế phật bao gồm những phật nào:Với tư thế ngồi thiền kết già, Phật quá khứ là Phật A Di Đà tượng trưng cho các đức Phật trong quá khứ , Phật hiện tại là Phật Thích Ca Mâu Ni , Phật tương lai là Phật Di Lặc tượng trưng cho các vị Phật tương lai. Nói rộng ra theo nghĩa này thì Tam Thế Phật là Phật của cả 3 thời: quá khứ, hiện tại và tương lai, tức là vô lượng vô biên vô số chư Phật mười phương.

Bộ tượng phật bằng đồng tam thánh tây phương cao 61 cm

- Tên sản phẩm: Bộ tượng phật bằng đồng tam thánh tây phương cao 61 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp trà bóng chống oxi hoá
- Kích thước: Cao 61 cm
- Trọng lượng: Mỗi tượng nặng khoảng 10kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

- Ba vị phật trên là những người có có lòng từ bi vô hạn đến với chúng sinh, là gương sáng mà chúng  ta cần phải noi theo. Vì thế thờ tam thế Phật tại gia là để giúp chúng ta nhìn thấy Phật mà có lòng từ bi, sống đẹp và yêu thương con người hơn.

Ý nghĩa của bộ tượng tam thế phật

- Thờ Phật là một trong những tín ngưỡng thờ cúng lâu đời của người phương Đông. Từ các chùa chiền đến gia tiên, nhiều người đặt tượng Phật để thờ cúng. Tượng Tam thế phật được thờ ở nhiều chùa lớn của Việt Nam như: chùa Bái Đính,....

Bộ tượng Tam Thánh Tây Phương bằng đồng cao 48 cm

- Tên sản phẩm: Bộ tượng Tam Thánh Tây Phương bằng đồng cao 48 cm
- Chất liệu: Được làm từ đồng vàng cát tút cao cấp
- Kích thước: Cao 68 cm
- Chi tiết nổi bật: Bộ tượng Tam Thánh Tây Phương bằng đồng cao 48 cm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất nặng khoảng 60 kg. Là sản phẩm mang tính tâm linh nên các nghệ nhân đúc đồng đúc rất chi tiết và tinh tế tỉ mỉ từng nét chạm.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

- Trong văn hóa của người phương Đông, tượng Tam Thế Phật được thờ ở nhiều đền chùa. Tượng Tam thế mang nhiều ý nghĩa:

+ Nhắc nhở con người sống tốt, đúng đạo lý : Sự hiện thân của 3 vị phật về 3 thời hiện tại, quá khứ, tương lai, dù ở bất cứ đâu, phương trời nào thì Phật luôn nhắc nhở con người phải trân trọng cuộc sống hiện tại, sống đúng với những gì mình đang có, sống đúng đạo lý để hướng tới tương lai tốt đẹp trên cơ sở, nền tảng của quá khứ.

+ Cầu bình bình an cho gia đình: Phật luôn có tấm lòng từ bi, độ lượng, thương người nên sẽ bảo vệ con người trước mọi hiểm nguy của cuộc sống. Trưng bày tượng Phật trong nhà cũng thể mong muốn về cuộc sống bình an, được chở che, phù hộ. 

Bộ tượng phật bằng đồng Tam Thánh " Quán Thế Âm Bồ Tát + A Di Đà + Đại Thế Chí "

- Tên sản phẩm: Bộ tượng phật bằng đồng Tam Thánh " Quán Thế Âm Bồ Tát + A Di Đà + Đại Thế Chí "
- Chất liệu: Đúc đồng vàng cát tút chuẩn, chọn lọc cao cấp. Bề mặt pho tượng được dát vàng 9999 sáng bóng.
- Kích thước: cao 48 cm.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp và dát vàng 9999 .
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên.

Thỉnh tượng Tam Thế phật tại gia

- Với ý nghĩa của tượng Tam thế như vậy, không phải gia chủ nào cũng biết cách thỉnh phật và rước Phật về thở tại gia đúng cách. Sau đây là một số lưu ý khi thờ phật Tam thế tại gia. 

- Với nhiều chất liệu tượng Tam thế được chế tác ra như: đá, gỗ, sứ, đồng. Mỗi chất liệu có vẻ đẹp riêng, nhưng để nói về độ bền đẹp, chất, không bị oxi hóa mài mòn sản phẩm, tuổi thọ cao không gì sánh được phải nhắc đến tượng Tam thế bằng đồng.

- Với tay nghề lâu năm, các nghệ nhân đồ đồng Thành Phát luôn tâm huyết chế tác ra những sản phẩm đồ đồng thờ Phật đẹp và chất lượng, giá cả phù hợp, mẫu mã và chi tiết được đúc, khắc cẩn thận, tỉ mỉ, Tường Phât hiên nay của cơ sở được đặt nhiều tại các ngôi chùa và với kích thước nhỏ được đặt tại gia theo yêu cầu kích cỡ của quý khách.

Bộ Tượng Tam Thánh Tây Phương Bằng Đồng

- Tên sản phẩm: Bộ Tượng Tam Thánh Tây Phương Bằng Đồng
- Chất liệu: chất liệu được lựa chọn để đúc tượng là khối đồng vàng cát túi đẹp, chuẩn đồng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Phương pháp sản xuất: tượng được đúc đồng 100% thủ công mỹ nghệ dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân Thành Phát.
- Kích thước: cao 61cm.
- Cơ sở sản xuất: Tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

- Cách thờ tượng Phật:

- Phải đặt bàn thờ tượng Tam thế phật hướng ra phía cửa chính của căn nhà, tuyệt đối không được đặt bàn thờ tượng Phật theo hướng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ hoặc những nơi xú uế, chân góc cầu thang, hướng nhà tắm. Đặc biệt bàn thờ cần chắc chắn, vững chãi và trang trọng.

- Không được thờ chung tượng Tam thế phật với Thần thánh, nếu như bạn thờ chung phật với thần thánh tức là không hiểu Phật pháp, được coi là điều phạm kỵ khi thờ phật tại gia.

Tượng phật Tam Phật bằng đồng mạ vàng 24k 

- Tên sản phẩm: Tượng phật Tam Phật bằng đồng mạ vàng 24k 
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được mạ vàng 24k
- Kích thước: 39 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng đồng mỹ nghệ- tượng phật Tam Phật đồng vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp, sau khi hoàn thành chúng tôi mang tượng đi mạ vàng, làm cho bức tượng trở nên sáng bóng, như toát lên được ánh hào quang của mỗi tượng phật. Tượng có chiều cao 39 cm, mỗi bức tượng phật được chạm các chi tiết, hoa văn khác nhau vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

- Bàn thờ Tam thế phật phải được lập ở trên cao, ít nhất là phải cao từ đầu gia chủ trở lên. Đồ cúng cho phật nên nhớ là chỉ dùng hoa quả để cúng, đặt trên đĩa đựng trái cây riêng và đĩa đựng trái cây cúng Phật đó không được phép dùng cho việc khác, kể cả là dùng cho bàn thờ gia tiên. Không bày đồ mặn và vàng mã trên ban thờ phật.

- Nếu như có bàn thờ gia tiên thì bạn cần đặt bàn thờ gia tiên ở tường nhà bên trái hoặc bên phải của bàn thờ tam thế phật, bởi phật là thầy của chúng sinh khắp 10 phương 3 cõi, ngay cả những người đã khuất cũng cần sự giác ngộ của phật, do đó cần đặt bên cạnh, không được đặt chính giữa cùng với bàn thờ tam thế phật.

Tượng phật bằng đồng tam thanh tây phương hun đen giả cổ cao 20 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng tam thanh tây phương hun đen giả cổ cao 20 cm
- Chất liệu: Đồng vàng hun đen giả cổ
- Kích thước: Cao 20 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng 10kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Kích thước Tượng Tam Thế Phật bằng đồng

Về kích thước của tượng Tam Thế Phật bằng đồng khá đa dạng: 25cm, 30cm, 40cm, 68cm...cơ sở nhận đặt đúc tượng với kích thước cỡ đại.

bộ tượng Tây Phương Tam Thánh bằng đồng cao 108 cm đúc theo đơn đặt hàng

- Tên sản phẩm: bộ tượng Tây Phương Tam Thánh bằng đồng cao 108 cm đúc theo đơn đặt hàng
- Chất liệu: đồng vàng cát tút chuẩn chọn lọc cao cấp làm nguyên liệu đúc tượng, được nghệ nhân Thành Phát chà bóng tỉ mỉ trước khi phủ Pu chống oxi hóa, giúp đồng bền với thời gian
- Kích thước: Cao 108 cm
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Mua tượng tam thế phật

Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách về sản phẩm, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu tượng phật bằng đồng, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :
Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www. dodongthanhphat.com
- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Đồ đồng Thành Phát xin cam kết:

  • Bảo hành từ 10 năm trở lên với tất cả sản phẩm
  • Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy, tranh đồng,.... chất lượng và đẹp nhất, giá thành hợp lý
  • Phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo
  • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Thành Phát
  • Vận chuyển toàn quốc

Trụ sở tại Hà Nội: 

🏠 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội 

🏠 Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở tại Đà Nẵng: 

🏠 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

🏠 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏠 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Điện thoại 0963514966 - 0963523786 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :
- Hotline: 0963514966 - 0963523786 (có Zalo)


🏠 Văn phòng tại Hà Nội:
1. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Số 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định
🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh
🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

- Website: www.dodongthanhphat.com
-
https://www.facebook.com/DucTuongChanDungThanhPhat/

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. - Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng:

☑ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭   Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭   Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭   Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Sản phẩm liên quan

Tượng phật mạ vàng Tượng phật mạ vàng
Tượng bồ tát bằng đồng Tượng bồ tát bằng đồng
Tượng Tam Thế Phật bằng đồng Tượng Tam Thế Phật bằng đồng
Tượng phật di lạc bằng đồng Tượng phật di lạc bằng đồng
Tượng phật Adida bằng đồng Tượng phật Adida bằng đồng
Tượng đại thế chí bằng đồng Tượng đại thế chí bằng đồng
Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k
Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương