địa chỉ bán tranh đồng mỹ nghệ treo tường đẹp tại Phạm Văn Đồng Hà Nội

địa chỉ bán tranh đồng mỹ nghệ treo tường đẹp tại Phạm Văn Đồng Hà Nội

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Tranh đồng mỹ nghệ đẹp tại Phạm Văn Đồng, Hà Nội, cơ sở bán các mẫu tranh đồng cao cấp ý nghĩa.

-Đồ Đồng Thành Phát tự hào là một cơ sở với kinh nghiệm lâu năm trong làng nghề đồ đồng, đa dạng hoá với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cam kết bán hàng chất lượng đặt uy tín lên hàng đầu.

-Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu mua sắm trang trí cũng thế tăng lên, tranh đồng treo tường là 1 lựa chọn được khá nhiều người quan tâm vì 1 phần vẻ đẹp sự tao nhã của tranh đồng mang đến cho căn phòng khi treo tranh.

-Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 1 vài mẫu tranh đồng đẹp kíc thước to treo phòng khách phù hợp cho căn nhà quý khách.

tranh đồng VInh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng,

-Tranh Đồng Phong Thủy dài 2m3 rộng 1m3 rất được ưa chuộng mỗi dịp tết đến xuân về hoặc mừng tân gia để treo trong nhà giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tranh vinh hoa phú quý

-Bức tranh với hình ảnh của cây mai già được tạo hình rất đẹp với cây hoa mẫu đơn bên gốc cây tạo một hình ảnh rất hài hòa cân đối. Bức tranh còn có hình ảnh của đôi chim hỷ tước trên cành mai cùng đôi chim công giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

tranh vinh hoa phú quý

-Hoa Mẫu Đơn mang ý nghĩa thịnh vượng, phồn hoa, giàu sang, thịnh vượng và sắc đẹp. Hoa Mẫu Đơn với mong muốn mang lại giàu sang, phú quý cho gia chủ. Hoa Mẫu Đơn cũng mang lại may mắn trong tình yêu, sức quyến rũ. Đôi Chim Hỷ Tước thường báo hiệu tin vui mỗi khi hót, Đôi chim hỷ tước trên cành mai cũng thể hiện dự báo điểm hỷ và cát tường cho gia chủ.

tanh vinh hoa phú quý

-Chim Công biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang may mắn và tạo danh tiếng. Đôi Chim Công là thể hiện tình yêu lứa đôi, nồng thắm, bền vững và hạnh phúc. Chim Công giúp tiêu trừ các điềm xấu, mang lại những điều tốt đẹp.

tranh đồng cửu hạc trường tồn mạ vàng

Cửu Hạc Trường Tồn Mạ Vàng

-Tranh đồng Cửu Hạc Trường Tồn được thúc thủ công bằng tay đẹp, tỉ mỉ và tinh xảo với tấm đồng dày 7 dem, được mạ vàng 24k. Khung của tranh đồng phong thủy Cửu Hạc Trường Tồn thường được làm bằng gỗ gụ hoặc gỗ dổi tạo một sự sang trọng và đẹp mắt cho bức tranh. thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc để giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. với hình ảnh cây tùng khỏe khắn ở góc trái cùng với hình ảnh của 7 con hạc ở dưới gốc cây. Phía bên phải với hình ảnh đồi núi cùng với hình ảnh đôi chim hạc đang bay trên trời.

tranh đồng bách hạc quần tùng 

Tranh đồng Bách Hạc Quần Tùng

Tranh đng phong thy dài 2,3 rộng 1,3 Bách Hạc Quần Tùng mạ vàng, bạc được chạm thủ công từ tấm đồng vàng dày 7 - 8 dem. Các họa tiết hoa văn đều được người nghệ nhân chạm bằng tay vô cùng tỉ mỉ cẩn thận tạo cho bức tranh một vẻ đẹp hoàn mĩ. Bức tranh đồng mạ vàng bạc Bách Hạc Quần Tùng đẹp có khung được làm từ gỗ trò, gỗ dổi, gỗ gụ và gỗ hương với cách chạm hoa văn mắt ngọc và hoa văn vặn thừng ở vành ngoài của khung. với hình ảnh cây Tùng to lớn ở giữa bức tranh xung quanh là bầy hạc đủ 100 con đủ cả lớn và nhỏ. Bầy hạc với đủ cả hình ảnh đang bay lượn và đậu trên cây hay đậu ở dưới đất. Bức tranh được bố trí hài hòa cân đối tạo cho bức tranh một vẻ đẹp riêng biệt và thu hút ánh mắt của người nhìn.

tranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ

-Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng dài 2,3m rộng 1,3m được chạm thủ công từ tấm đồng dày 7 - 8 dem với các đường nét và hoa văn trên bức tranh rất rõ ràng và đẹp mắt. Tranh đồng mỹ nghệ Vinh Quy Bái Tổ phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, dành cho những người đỗ đạt biếu tặng cho ông bà bố mẹ hoặc treo ở nơi mình ở để ghi nhớ công ơn.

tranh đồng vinh quy bái tổ

-Đình Làng là nơi mà mỗi tân khoa sau khi đỗ đạt sẽ về bái tạ tổ tiên và công ơn của thầy dạy và cha mẹ. Trong tranh là hình ảnh của trưởng làng đang đứng chờ tân khoa về bái lễ cùng những em nhỏ hào hứng ra xem tân khoa về làng. Đây là hình ảnh đoàn rước tân khoa với cờ, lọng, chiêng, trống rầm rộ. Đoàn rước đang đi qua cây đa của làng và cây cầu đá một biểu tượng của làng quê Việt Nam

tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng đẹp với kíc thước 2,3m rộng 1,3m được chạm khắc thủ công bằng tay từng chi tiết và hoa văn từ tấm đồng vàng dày 0,7 - 0,8 ly có nền đen. Bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió được các nghệ nhân lành nghề Của cơ sở Tranh Đồng Thành Phát gò chạm cẩn thận và chi tiết. Khung bức tranh thuận buồn xuôi gió bằng đồng được làm từ gỗ tự nhiên (gỗ trò, gụ, hoặc gỗ dổi) được khắc mắt ngọc ở vành trong và khắc vặn thừng ở vành ngoài tạo cho bức tranh vẻ đẹp sang trọng.

 

tranh đồng thuận buồm xuôi gió

-Với hình ảnh của cây Tùng mọc trên núi đã ở phía bên góc phải của bức tranh cùng hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió đang lướt trên mặt nước. Cùng với hình ảnh cành mai ở góc trái bức tranh, và hai câu thơ rất ý nghĩa được viết theo lối thư pháp.

tranh đồng thuận buồm xuôi gió

-Hai câu thơ được chạm trên bức tranh " Sinh ý hưng long thông tứ hải. Tài nguyên mậu thịnh đạt tam giang" có nghĩa là buôn bán hưng vượng thông bốn biển, tài nguyên phồn thịnh nối ba sông. Cùng hình ảnh cành mai tượng trưng có tính nhẫn nại, sức sống bền bỉ dù thời tiết khắc nghiệt vẫn vươn chồi nảy lộc và đơm bông.

tranh đồng vinh hoa phú quý

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý Mạ Vàng

Tranh Đồng Phong Thủy Vinh Hoa Phú Quý mạ vàng, bạc vơi kíc cỡ dài 2,3m rộng 1,3m " tranh đồng tam khí" hàng chạm tay kỹ, chạm khắc tinh xảo tỉ mỉ. Mỗi dịp tết đến xuân về hay mừng tân gia mỗi nhà thường sắm cho gia đình các bức tranh đẹp với mong muốn đem lại không gian cho căn nhà cũng như là mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Được làm chạm thủ công từ tấm đồng đỏ nhập khẩu từ Hàn Quốc dày từ 7 đến 10 dem đồng hàng kĩ tinh xảo và các chi tiết không bị méo các đường nét không bị thủng, sắc sảo và uyển chuyển. Khung được làm từ gỗ tự nhiên (gỗ trò, dổi, gụ hoặc hương được tuyển trọn kỹ không có vết, vân đều và màu cánh dán nổi bật.

tranh đồng vinh hoa phú quý

-Với hình ảnh của hoa mai, hoa mẫu đơn, đôi uyên ương, chữ phúc, xâu tiền, chữ thọ, đàn tỳ bà, lư trầm, bầu rượu, túi thơ, ... cách bố trí của bức tranh tạo vẻ hài hòa cân đối thể hiện sự sung túc, hạnh phúc và thanh bình.

tranh vinh hoa phú quý

-Những bông hoa mẫu đơn bằng đồng đỏ uốn mình trên thân cây mai tạo một vẻ đẹp vừa hoàn mĩ vừa toát lên vẻ đẹp kiêu sa của bức tranh với ý nghĩa cát tường.

tranh vinh hoa phú quý

-Hình ảnh của cành mai uốn lượn cùng đôi chim Hỷ Tước đậu trên cành và đôi chim công ở phía dưới. Đôi Chim Hỷ Tước thường mang đến điều lành cho gia đình, chim Hỷ Tước trên cành mai là hình ảnh báo điềm lành.

Cửa hàng con nhiều sản phẩm tranh đồng với nhiều nội dung khác nhau như tranh đng phong thu,tranh đng m ngh, tranh đng t quý,… quý khách có thể ghé qua website: dodongthanhphat.com để xem và lựa chọn.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

        Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

              202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu