Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Đà Nẵng | Địa Chỉ Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Đà Nẵng | Địa Chỉ Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Đà Nẵng | Địa Chỉ Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Giá Rẻ Uy Tín Tại Đà Nẵng.

Đúc tượng phật bằng đồng giá rẻ tại Đà Nẵng, nhận đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu khách hàng;

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trực trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam; là trung tâm kinh tế, tài chính,chính trị, văn hoá, du lịch,xã hội,giáo dục, đào tạo khoa học và công nghệ chuyên sâu của khu vực và là thành phố quan trọng nhất cả nước.

Đồ đồng là những sản phẩm làm bằng đồng như tranh đồng, tượng đồng, trống đồng Từ lâu đồ đồng đã được dung như dụng cụ, vât trang trí hay đồ thờ cúng không thể thiếu trong người dân Việt Nam. Đúc đồng đòi hỏi sự  tỉ mỉ, chi tiết có độ chính xác cao mới có thể ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Đồ Đồng Thành Phát là 1 cơ sở chuyên sản xuất, đúc tượng phật bằng đồng, đúc chuông đồng, đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng tại Đà Nẵng và trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là một cơ sở uy tín chuyên sản xuất, cung cấp theo nhu cầu khách hàng, luôn luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng đầu ra có chất lượng, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Dưới đây cửa hàng xin gửi tới khách hàng một vài mẫu sản phẩm  đúc tượng đồng đã hoàn thành và được bàn giao cho khách thành công .

Tượng đúc Bồ Tát Chuẩn Tề

Tượng Bồ Tát Chuẩn Tế

 

Thông tin sản phầm:

-Tượng đúc phật Bồ Tát chuẩn đề, được đúc bằng 100% đồng đỏ nguyên chất cao 1,27m màu sắc sáng bóng hình thức đẹp , hoàn thiện.

Tượng Đúc Phật Đà Ma Sư Tổ

Tượng phật Đà Ma Sư Tổ

Thông tin sản phẩm:

-Tượng đúc phật Đà Ma Sư Tổ, chiều cao 90cm cả đế sản phẩm hoàn thiện hình thức đẹp chất liệu đồng vàng đỏ nguyên chất.

đúc tượng gương bát quái mặt hổ

Gương bát quái mặt hổ

Thông tin sản phẩm:

-Tượng đúc Gương bát quái mặt hổ - mặt hổ phù đồng thau tượng  mang tính phong thuỷ. Đường kính 1,5m hoạ tiết đẹp, sản phẩm có tính tỉ mỉ chi tiết cao. Đúc bằng đồng vàng 100% màu sắc đẹp chuẩn.

tượng đúc quan công đọc sách

Quan Công Đọc Sách

Thông tin sản phẩm:

-Tượng đúc Quan Công đọc sách, kíc thước cao 1,08m ngang bệ rộng 68cm. Chất liệu đồng đỏ 100% tượng đúc có độ tỉ mỉ chi tiết cao. Sản phẩm đã hoàn thiện.

tượng đúc Quan Công Vó Ngựa Truy Phong

Quan Công Vó Ngựa Truy Phong

Thông tin sản phẩm:

-Tượng đúc Quan Công Vó Ngựa Truy Phong, cao 91cm chất liệu đồng vàng tạo màu sác sang, sản phẩm có nhiều chi tiết tạo sự uy nghiêm cho tượng đúc.

-Cửa hàng còn nhiều sản phẩm đồ đồng (đồ đồng khảm tam khí, tượng phật phong thuỷ, tượng phật doanh nhân, đồ đồng thờ cúng… )cùng các dịch vụ khác; khách hàng có thể truy cập website: dodongthanhphat.com để tham khảo hoặc có thể liên hệ CSKH để biết thêm chi tiết.

 

*** Ngoài các sản phẩm đúc tượng phật bằng đồng cơ sở chúng tôi còn nhận đúc tượng bằng đồng  theo yêu cầu khách hàng, đúc chuông đồng, đúc tượng chân dung bán thân.

Một vài sản phẩm hoàn thiện được bàn giao cho khách thành công:

tượng đúc Tượng chân dung

Tượng chân dung

 

Thông tin sản phẩm:

-Tượng đúc bán chân dung, cao 42cm, đúc bằng đồng đỏ dựa theo hình mẫu được khách yêu cầu.

tượng đúc Chân dung cụ bà

Chân dung cụ bà

Thông tin sản phẩm:

-Tượng đúc bán cụ bà, kíc thước cao 42cm, chất liệu đồng đỏ hoàn thiện sản phẩm dựa vào bức ảnh người gửi.

tượng đúc chân dung toàn thân

Tượng đúc chân dung toàn thân

Thông tin sản phâm:

-Tượng đúc chân dung toàn thân, kíc thước cao 50cm cả bệ, chất liệu đồng đỏ nguyên chất, sản phẩm hoàn thiện dựa vào hình ảnh ngưới yêu cầu.

 

Một vài lưu ý khi giao dịch:

Quy trình đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung bán thân với các bước cụ thể như sau.

Yêu cầu về phía khách hàng khi đồng ý đúc tượng của Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát :

- Quý Khách hàng phải cung cấp ít nhất một tấm ảnh trực diện chân dung của người cần tạc tượng đồng, đúc tượng đồng toàn thân hoặc bán thân

-Hoặc bốn bức hình như ảnh trực diện + ảnh phái sau + ảnh ngang vai

- Thời gian kể từ ngày hai bên đồng ý làm, đúc tượng đồng tới ngày tượng đồng hoàn thành là 30 ngày ( kể từ ngày chấp thuận hợp đồng )

1. Kể từ ngày nhận có hình ảnh để tạc tượng cho tới khi duyệt tượng giao động từ 8 tới 10 ngày là tượng được tạc tương đối hoàn thành sau đó bên " Đồ Đồng mỹ nghệ Thành Phát " Gọi điện hoặc chuyển hình ảnh cho khách hàng duyệt tượng của người thân mình lần 1

Khi thấy tượng chưa đồng ý ở điểm nào thì báo cho chúng tôi chỉnh sửa lại cho hoàn thiện tượng như ý thì mới cho đi làm khuân

Chú Ý:

- Tượng chưa duyệt mẫu xong thì " Đồ Đồng mỹ nghệ thành Phát " chưa cho đi làm khuân đúc

- Nếu tượng không giống như ảnh + không có thần thái tốt thì chúng tôi hoàn lại 100 % Tiền của khách hàng.

2. Công đoạn thứ hai là tượng đã duyệt xong hoàn tất khâu tạc tượng khi đó chúng tôi bắt đầu đi làm khuân đúc tượng đồng

Thời gian làm khuân tới khi đưa vào lò đúc mất 10 ngày kể từ khi công đoạn tượng được duyệt hoàn thành như ý của khách hàng

3. Công đoạn thứ 3 này cho sản phẩm vào lò lung khuân, lấu đồng trong lò hàng ngàn độ để đồng chấy thành nước trờ cho khuân chín thì đưa ra lò nhót đồng vào thân tượng. mât 1 ngày.. ( Đúc tượng xong dạng thô )

4. Công đoạn thứ tư là công đoạn làm nguội khuân tượng chân dung công đoạn này đòi hỏi người thợ phải lành nghề gắn bó với nghề nhiều năm với kinh nghiệm trong nghề đã làm nhiều công trình tượng mới có thể làm được vì nếu không lành nghề khi làm sẽ làm biến dạng tượng khi đó tượng biến dạng không giống khi tạc

5. Công đoạn thứ năm này khi tượng làm nguội và sửa sang làm màu hoàn chỉnh lúc này chúng tôi mới chuyển giao cho bên khách hàng kết thúc môt quy trình với xuyên suốt từ khi nhận hình ảnh tới khi tượng hoàn thành.

Phương Thức Thanh Toán của hai bên

- Khi hai bên đồng ý đúc tượng đồng thì bên khách hàng chuyển ít nhất 50 % số tiền hợp đồng đúc tượng cho chúng tôi làm kinh phí đúc tượng đồng

- Khi tượng chân dung hoàn thành quý khách hàng đồng ý tượng chân dung của người thân mình thì chuyển số tiền còn lại để kết thúc hợp đồng

- Tiền có thể chuyên tiền mặt hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng điện tử với tài khoản ngân hàng vietcombank hoặc Agribank

***Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác (tượng phật mạ vàng, tượng phật phong thuỷ, tượng phật doanh nhân… )cùng các dịch vụ khác; khách hàng có thể truy cập website: phohangdong.com để tham khảo hoặc có thể liên hệ CSKH để biết thêm chi tiết.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

        Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

              202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu