Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quảng Ninh | Cơ Sở Đúc Tượng Phật Đồng Giá Rẻ

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quảng Ninh | Cơ Sở Đúc Tượng Phật Đồng Giá Rẻ

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quảng Ninh | Cơ Sở Đúc Tượng Phật Đồng Giá Rẻ

Nơi đúc tượng phật bằng đồng tại Quảng Ninh, cơ sở nhận đúc tượng theo yêu cầu khách hàng tại Quảng Ninh uy tín giá rẻ, chất lượng.

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Băc Việt Nam. Nơi đây được ví như một Việt Nam thu nhỏ vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải bắc bộ. Lợi thế về địa hình đã giúp Quảng Ninh có vị trí quan trọng trong trong kinh tế Việt Nam.

Đồ Đồng Thành Phát là 1 cơ sở chuyên sản xuất, đúc tượng phật, đúc chuông đồng, tượng chân dung bán thân; buôn bán nhiều sản phẩm đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, đồ đồng mỹ nghệ… với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cơ sở chúng tôi tự hào là 1 cơ sở uy tín nhất hiện nay.

Sau đây cơ sở chúng tôi gửi đến quý khách một vài mẫu sản phẩm đúc đồng đã hoàn thiện :

tượng phật Bồ Tát Di Lạc

Tượng phật  Di Lạc

-Tượng phật đúc đồng Di Lạc, cao 1,27m đúc bằng đồng vàng nguyên khối cao cấp được các nghệ nhân đúc tỉ mỉ với nhiều chi tiết tạo cho bức tượng 1 tư thế chân thực.

 

tượng phật đúc Bồ tát Địa Tạng Vương

Tượng Bồ Tát Địa Tạng Vương

-Tượng phật đúc đồng Bồ Tát Địa Tạng Vương, cao 1,55m nặng 450kg  đúc bằng đồng vàng. được tạc theo diện tượng ngồi trên bục cao tượng phật được đúc nguyên khối. Được hoàn thành dựa trên hình mẫu của khách cùng với sự tham khảo của các nghệ nhân đúc đồng.

tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

-Tượng phật đúc đồng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, kíc thước cao 3,3m nặng 3 tấn, được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối. Ngoài ra còn các kíc thước khác như 5,5m nặng 20 tấn, 8m nặng 30 tấn; tuỳ vào nhu cầu khác hàng cơ sở sẽ đáp ứng.

****Ngoài ra cơ sở còn sản xuất các sản phẩm với kíc thước nhỏ hơn, cao cấp hơn bằng cách mạ vàng cho các pho tượng, thích hợp cho trang trí ô tô hay thờ cúng nhỏ tại nhà ( kíc thước 42cm. 61cm, 68cm… )

tượng phật Bồ tát Địa tạng

Tượng Bồ Tát Địa Tạng

-Tượng phật đúc Bồ tát Địa Tạng, cao 48cm được đúc bằng đồng vàng thau cao cấp. Tượng đúc Bồ Tát ngồi trên đài sen được các nghệ nhan chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết, sau khi sản phẩm hoàn thành được đưa đi mạ vàng 24k

tượng mạ vàng dược sư Lưu Ly

Tượng phật Dược Sư Lưu Ly

-Tượng phật đúc Dược Sư Lưu Ly, cao 48cm được đúc bằng đồng vàng thau cao cấp. Tượng đúc Bồ Tát ngồi trên đài sen được các nghệ nhan chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết, sau khi sản phẩm hoàn thành được đưa đi mạ vàng 24k.

Nhận đúc tượng bán chân dung bằng đồng theo yêu cấu khách hàng:

Một vài lưu ý khi giao dịch:

Quy trình đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung bán thân, đúc tượng theo yêu cầu của quý khách với các bước cụ thể như sau.

Yêu cầu về phía khách hàng khi đồng ý đúc tượng của Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát :

- Quý Khách hàng phải cung cấp ít nhất một tấm ảnh trực diện chân dung của người cần tạc tượng đồng, đúc tượng đồng toàn thân hoặc bán thân

-Hoặc bốn bức hình như ảnh trực diện + ảnh phái sau + ảnh ngang vai

- Thời gian kể từ ngày hai bên đồng ý làm, đúc tượng đồng tới ngày tượng đồng hoàn thành là 30 ngày ( kể từ ngày chấp thuận hợp đồng )

1. Kể từ ngày nhận có hình ảnh để tạc tượng cho tới khi duyệt tượng giao động từ 8 tới 10 ngày là tượng được tạc tương đối hoàn thành sau đó bên " Đồ Đồng mỹ nghệ Thành Phát " Gọi điện hoặc chuyển hình ảnh cho khách hàng duyệt tượng của người thân mình lần 1

Khi thấy tượng chưa đồng ý ở điểm nào thì báo cho chúng tôi chỉnh sửa lại cho hoàn thiện tượng như ý thì mới cho đi làm khuân

Chú Ý:

- Tượng chưa duyệt mẫu xong thì " Đồ Đồng mỹ nghệ thành Phát " chưa cho đi làm khuân đúc

- Nếu tượng không giống như ảnh + không có thần thái tốt thì chúng tôi hoàn lại 100 % Tiền của khách hàng.

2. Công đoạn thứ hai là tượng đã duyệt xong hoàn tất khâu tạc tượng khi đó chúng tôi bắt đầu đi làm khuân đúc tượng đồng

Thời gian làm khuân tới khi đưa vào lò đúc mất 10 ngày kể từ khi công đoạn tượng được duyệt hoàn thành như ý của khách hàng

3. Công đoạn thứ 3 này cho sản phẩm vào lò lung khuân, lấu đồng trong lò hàng ngàn độ để đồng chấy thành nước trờ cho khuân chín thì đưa ra lò nhót đồng vào thân tượng. mât 1 ngày.. ( Đúc tượng xong dạng thô )

4. Công đoạn thứ tư là công đoạn làm nguội khuân tượng chân dung công đoạn này đòi hỏi người thợ phải lành nghề gắn bó với nghề nhiều năm với kinh nghiệm trong nghề đã làm nhiều công trình tượng mới có thể làm được vì nếu không lành nghề khi làm sẽ làm biến dạng tượng khi đó tượng biến dạng không giống khi tạc

5. Công đoạn thứ năm này khi tượng làm nguội và sửa sang làm màu hoàn chỉnh lúc này chúng tôi mới chuyển giao cho bên khách hàng kết thúc môt quy trình với xuyên suốt từ khi nhận hình ảnh tới khi tượng hoàn thành.

 

tượng đúc bán thân cụ ông

Tượng chân dung bán thân Cụ Ông

-Tượng đúc đồng cụ ông bán thân được các nghệ nhân đúc bằng đồng đỏ nguyên khối dựa trên khuân mẫu khách hàng gửi yêu cầu. Cao 42cm nặng gần 30kg ( kíc thước cso thể thay đổi dựa trên yêu cầu khách).

 

tượng bán thân cụ bà

Tượng chân dung bán thân Cụ Bà

-Tượng đúc chân dung bán thân cụ bà cao 42cm nặng gần 30kg ( kíc thước có thể thay đổi) . Tượng đúc hoàn thành dựa vào hình mẫu khách gửi, được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối.

Còn rất nhiều sản phẩm liên quan dến đúc tượng quý khác có thể truy cập website: dodongthanhphat.com để xem chi tiết.

Giao hàng trên toàn quốc

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT

        Hà Nội: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

              202 Phạm - Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hồ chí Minh: 37A – Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Free ship với đơn hàng trong khu vực Hà Nội.
Đối với khách hàng tỉnh, miền Trung hoặc miền Nam sẽ được đóng gói đảm bảo, giao hàng tận nơi, thu tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Tầu