Tượng phật Adida bằng đồng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Tượng phật A Di Đà bằng đồng

Mỗi khi niệm phật, chắc hẳn ai cũng có câu: Nam mô a di đà phật”, dường như trở nên quá quen thuộc trong nền văn hóa Việt Nam và các nước Phương Đông nói chung. Hình tượng Phật Adida cũng đã đi vào trong phong tục thờ cúng của người dân Việt, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến Ngài và hiểu được ý nghĩa của Ngài trong văn hóa Á Đông.

Phật A Di Đà thiếp vàng 9999 k cao cấp

- Tên sản phẩm: Phật A Di Đà thiếp vàng 9999 k cao cấp
- Chất liệu: Đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết
- Kích thước: Tượng phật a di da cao 48 cm thiếp vàng đẹp
- Trọng Lượng: Gần 20 kg đồng phôi đúc đẹp không tỳ vết không sộc rỗ
- với mẫu: Dáng Tượng phật a di da diện đẹp cao cấp
- Mầu sắc: tượng đồng thau( Đồng vàng ) mạ vàng 24 k
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên

Khái quát về Phật Adida

Phật A Di Đà là một trong các vị thần có tuổi thọ “vô lượng thọ” (không thể lượng được tuổi thọ). Thời đức Phật Thế Tự Tại Vương , có vị quốc vương tên Kiều Thi Ca nghe Phật thuyết pháp liền bỏ ngôi vua xuất gia làm Tỳ Kheo hiệu là Pháp Tạng. Ngài là vị giáo chủ của cõi cực lạc phương Tây.

Lại một thủa xa xưa ở cõi Sam Đề Lam có ông vua tên Vô Tránh Niệm . Do đại thần Bảo Hải khuyến tiến , nhà vua gặp đức Phật Bảo Tạng thành tâm cúng dường quy y thọ giáo . Nhà vua phát nguyện sau này thành Phật sẽ làm giáo chủ một cõi cực kỳ trang nghiêm thanh tịnh để giáo hóa chúng sanh . Đức Phật Bảo Tạng thọ ký cho ngài sau này sẽ thành Phật hiệu A Di Đà , cõi nước tên cực lạc ở phương tây . Hiện giờ ngài đã thành phật và đang thuyết pháp ở đó ( Kinh Bi Hoa ) ( Đại thần Bảo Hải là tiền thân của Phật Thích Ca nên trong sám Di Đà có đoạn : Thầy là Bảo Tạng Như Lai - Bạn là Bảo Hải tức ngài Thích Ca )

Tượng phật A Di Đà bằng đồng vàng cao 39 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật A Di Đà bằng đồng vàng cao 39 cm
- Chất liệu: Được đúc bằng đồng thau cao cấp
- Kích thước: Cao 39 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng đồng mỹ nghệ- tượng phật bằng đồng A Di Đà được các nghệ nhân Thành Phát đúc bằng đồng vàng nguyên chất thủ công với các chi tiết nét chạm khảm nổi bật, tinh xảo qua hình ảnh đài sen, nơi mà phật A Di Đà ngồi ở trên. Hình tượng phật A Di Đà 2 tay đan nhẹ vào nhau ngồi thiền trong tư thế rất đặc biệt mang sắc thái thanh tịnh và bình yên.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Phật A Di Đà được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật. Một trong những lời nguyện đó là sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của ngài. Vì thế, các Phật tử thường có thói quen niệm "A Di Đà Phật" mỗi khi gặp chuyện không may để mong có được sự giúp đỡ, độ trì của Ngài

Hình tượng phật Adida

Tượng Phật A Di Đà ngồi kiết già trên tòa sen, tay kiết định ấn, tương tự tượng Phật Thích Ca.

Tượng Phật A Di Đà đứng trên hoa sen, lơ lửng trong hư không, bên dưới là biển cả sóng dậy chập chồng, mắt Ngài nhìn xuống, tay mặt đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang trầm mịch. Tượng ấy gọi là tượng Di Đà phóng quang. Tay phải của Phật A Di Đà đưa lên biểu thị tứ thánh (Thanh văn, Duyên giác, Bồ-tát, Phật), tay trái duỗi xuống biểu thị lục phàm (Thiên, nhơn, A-tu-la, súc sanh, ngạ quỉ, địa ngục). Nghĩa là Ngài sẵn sàng tiếp độ lục phàm đưa lên quả vị tứ thánh.

Tượng phật A Di Đà bằng đồng cao 61 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật A Di Đà bằng đồng cao 61 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: Cao 61 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng 10kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Ý nghĩa của tượng Adida

- Phật là hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp; tượng Phật A di đà giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để con người hướng về những điều thiện nhân, phúc lành.
- Thờ tượng Phật A di đà trong nhà để cầu mong sự an bình, sức khỏe, tai qua nạn khỏi.
- Vì vậy phật Adida giúp con người nhận ra những điều chân lý và tránh khỏi buồn đau cuộc sống, cứu khổ chúng sinh.
- Nếu ai từng lắng nghe những bài thuyết giảng của Phật giáo và hiểu về đạo Phật thì khi tâm trí căng thẳng, mệt mỏi, thiếu tập trung thì có thể tụng kinh niệm Phật sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí.
- Phật A Di Đà thường được thờ cạnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và Phật Di Lặc. Hàm ý để thể hiện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong đó Phật A Di Đà được coi là hiện hữu của quá khứ.

Tượng phật Tam Phật bằng đồng mạ vàng 24k 

- Tên sản phẩm: Tượng phật Tam Phật bằng đồng mạ vàng 24k
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được mạ vàng 24k
- Kích thước: 39 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng đồng mỹ nghệ- tượng phật Tam Phật đồng vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp, sau khi hoàn thành chúng tôi mang tượng đi mạ vàng, làm cho bức tượng trở nên sáng bóng, như toát lên được ánh hào quang của mỗi tượng phật. Tượng có chiều cao 39 cm, mỗi bức tượng phật được chạm các chi tiết, hoa văn khác nhau vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Tượng Adida bằng đồng

- Hiện nay, tượng Adida được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: gốm, sứ, đá, gỗ, lưu ly. Mỗi một chất liệu mang lại một vẻ đẹp riêng cho tượng Phật, nhưng đến nói về độ bền, chống chọi tốt với thời tiết khi ở bên ngoài, độ bóng tốt, nét tinh xỏa trên bức tượng phải kể đến Tượng Adida bằng đồng.

- Với chất liệu đồng, sẽ làm tăng giá trị vật chất và giá trị tinh thần cho sản phẩm thờ cúng, đồng thời không làm mất đi vẻ trang nghiêm và tôn kính của sản phẩm theo thời gian, sản phẩm được phủ bóng không làm oxi hóa mài mòn tượng khi để ngoài trời.

- Tượng Adida không chỉ được đặt tại các ngôi chùa với kích thước lớn, với tượng nhỏ quý khách có thể thờ tại gia, đặt trong oto... Tuy nhiên, một số lưu ý khi thờ Phật Adida:

Phải có tâm, lòng tôn kính trước khi mua tượng thờ tại gia.

Không nên mua theo ngẫu hứng hoặc nghe theo thầy nọ thầy kia. Nhất là không nên hiểu lầm rằng: thờ phật A di đà để cầu tài lộc, phước lành, trừ họa mà chính là để tâm thanh tịnh, lòng hướng thiện.

Khi thỉnh tượng Phật về bàn thờ gia tiên, gia chủ chọn ngày tốt làm lễ an vị Phật và thỉnh Phật về nhà thờ

Vị trí đặt bức tượng đồng cũng rất quan trọng, bàn thờ Phật cần được đặt ở trên cao nơi trang nghiêm chính của ngôi nhà với đầy đủ các vật phẩm thờ cúng khác: lọ hoa, mâm bồng, ngai chén, đài thờ,..

Tránh tuyệt đối đặt tượng Phật ở những không gian riêng tư, ô uế như: phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp.

Bộ tượng phật bằng đồng tam thánh tây phương cao 61 cm

- Tên sản phẩm: Bộ tượng phật bằng đồng tam thánh tây phương cao 61 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp trà bóng chống oxi hoá
- Kích thước: Cao 61 cm
- Trọng lượng: Mỗi tượng nặng khoảng 10kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Kích thước tượng phật A Di Đà bằng đồng

Về kích thước của Tượng phật Adida bằng đồng khá đa dạng, từ các kích thước nhỏ như như 39cm, 48cm, 51cm, 68cm.. đến các kích thước lớn như cao vài mét, cơ sở nhận đặt đúc tượng với kích thước cỡ đại.

Phật A Di Đà được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật. Một trong những lời nguyện đó là sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của ngài. Vì thế, các Phật tử thường có thói quen niệm "A Di Đà Phật" mỗi khi gặp chuyện không may để mong có được sự giúp đỡ, độ trì của Ngài

Tượng phật bằng đồng nhỏ

Bộ tượng phật bằng đồng tam thánh Tây Phương

- Tên sản phẩm: Bộ tượng phật bằng đồng tam thánh Tây Phương
- Chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng vàng cát tút chuẩn chọn lọc cao cấp dây cáp nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Kích thước: Cao 47cm.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp. Bề mặt Tượng Phật A Di Đà được chà bóng tỉ mỉ, phủ Pu chống oxi hóa.
- Cơ sở sản xuât: Đúc tượng đồng tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Tượng phật bằng đồng đẹp

Phật A Di Đà thiếp vàng cao cấp

- Tên sản phẩm: Phật A Di Đà thiếp vàng cao cấp
- với chất liệu: Đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết
- Kích thước: Tượng phật a di da cao 48 cm thiếp vàng đẹp
- Trọng Lượng: Gần 20 kg đồng phôi đúc đẹp không tỳ vết không sộc rỗ
- với mẫu: Dáng Tượng phật a di da diện đẹp cao cấp
- Mầu sắc: tượng đồng thau( Đồng vàng ) mạ vàng 24 k
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên

Cơ sở đúc tượng phật

Đồ đồng Thành Phát nhận đúc tượng phật bằng đồng cỡ lớn, theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đúc tượng phật cỡ lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786. chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách

Dưới đây là bức tượng Phật A Di Đà Bằng Đồng cao 1,08m được đúc tại cơ sở đúc đồng Thành Phát. Với kích thước cao 1,08m, tượng phật A Di Đà thường được cúng tiến đền chùa, thờ tại trung tâm chánh điện.

Tượng phật A Di Đà bằng đồng vàng cao 108 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật A Di Đà bằng đồng vàng cao 108 cm
- Chất liệu: Được đúc bằng đồng thau cao cấp
- Kích thước: Cao 108 cm, được đặt hàng kích thước riêng để cúng tiến chùa
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Mua tượng phật A di Đà ở đâu

Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách về sản phẩm tượng quan âm bồ tát, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua tượng phật a di đà, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu bức tượng phật bằng đồng, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www. dodongthanhphat.com
- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Đồ đồng Thành Phát xin cam kết:

  • Bảo hành từ 10 năm trở lên với tất cả sản phẩm
  • Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy, tranh đồng,.... chất lượng và đẹp nhất, giá thành hợp lý
  • Phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo
  • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Thành Phát
  • Vận chuyển toàn quốc

Trụ sở tại Hà Nội: 

🏠 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội 

🏠 Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở tại Đà Nẵng: 

🏠 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

🏠 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏠 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Điện thoại 0963514966 - 0963523786 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :
- Hotline: 0963514966 - 0963523786 (có Zalo)


🏠 Văn phòng tại Hà Nội:
1. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Số 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định
🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh
🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

- Website: www.dodongthanhphat.com
-
https://www.facebook.com/DucTuongChanDungThanhPhat/

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. - Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng:

☑ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭   Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭   Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭   Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Sản phẩm liên quan

Tượng phật mạ vàng Tượng phật mạ vàng
Tượng bồ tát bằng đồng Tượng bồ tát bằng đồng
Tượng Tam Thế Phật bằng đồng Tượng Tam Thế Phật bằng đồng
Tượng phật di lạc bằng đồng Tượng phật di lạc bằng đồng
Tượng phật Adida bằng đồng Tượng phật Adida bằng đồng
Tượng đại thế chí bằng đồng Tượng đại thế chí bằng đồng
Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k
Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương