Tượng quan thế âm bồ tác bằng đồng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Tượng quan thế âm bồ tát
Ý nghĩa của tượng Phật bà quan thế âm bồ tát
Ý nghĩa phong thủy tượng quan âm bằng đồng
Tượng phật Quan Âm bằng đồng
Kích thước tượng Quan Âm bằng đồng
Mua tượng Quan Âm Bồ Tát

Trong phật giáo Đông Nam Á, tín ngưỡng thờ quan thế âm bồ tát xuất hiện từ rất lâu và tại Việt Nam, tượng phật quan thế âm bồ tát thật gần gũi với người dân và  tượng được đúc với kích thước lớn xuất hiện nhiều tại các ngôi chùa nổi tiếng hay ngôi chùa tại địa phương. Vậy quan thế âm đồ tát và tượng quan thế âm bồ tát bằng đồng có ý nghĩa như thế nào đối với tín ngưỡng và phong thủy?

Trước hết, xin mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu sự tích quan thế âm bồ tát.

Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng cao 25 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng cao 25 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: cao 25 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp. Tượng có chiều cao 25 cm, Tượng phật quán thế âm bồ tát ngồi trên đài sen được chạm các chi tiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Tượng quan thế âm bồ tát

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta Quan Âm Bồ Tát gắn liền với tuổi thơ qua bộ phim Tây Du Ký, Quan Âm là vị phật xuất hiện nhiều nhất trong phim, cũng có thể nói bà chính là vị phật có công lớn nhất giúp thầy trò Đường Tăng mang phật giáo về phương đông để phổ độ chúng sinh. Quan Âm Bồ Tát rất quen thuộc với khuôn mặt hiền từ, cưỡi trên đài sen, tay cầm lộc bình cắm cành phan, xung quanh phát hào quang sáng chói. Cũng theo bộ truyện Tây Du Ký thì Quan Âm Bồ Tát rất được ba cõi nể phục, mỗi khi bà xuất hiện thần phật, yêu ma đều nể sợ.

Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng cao 39 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng cao 39 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: 39 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng đồng mỹ nghệ- tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp. Tượng có chiều cao 39 cm, Tượng phật quán thế âm bồ tát ngồi trên đài sen được chạm các chi tiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Có rất nhiều huyền thoại về Bồ Tát Quan Âm. Theo một huyền thoại Trung Hoa thì Quan Âm là con gái thứ ba của một nhà vua. Lớn lên, mặc dù vua cha ngăn cản nhưng công chúa quyết đi tu. Cuối cùng vua nổi giận, sai đem giết nàng. Diêm vương đưa nàng vào địa ngục, cứu giúp người hoạn nạn. Diêm Vương thả nàng ra và công chúa tái sinh lại trên núi Phổ-đà biển Đông và trở thành người cứu độ cho ngư dân. Đến khi vua cha bị bệnh nặng, nàng cắt thịt đắp lên chỗ bệnh. Nhà vua khỏi bệnh và nhớ ơn, cho tạc tượng nàng. Tương truyền rằng, vì hiểu lầm ý của nhà vua mà người ta tạc nên bức tượng nghìn tay nghìn mắt, được lưu truyền đến ngày nay.

Tượng Đồng Quán Thế Âm Bồ Tát Mạ Vàng.

- Tên sản phẩm: Tượng Đồng Quán Thế Âm Bồ Tát Mạ Vàng.
- Chất liệu: Tượng phật đúc bằng đồng vàng cát tút đẹp, chuẩn đồng loại đẹp.
- Phương pháp sản xuất: Tượng Phật Bà được sản xuất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống 100% dưới bàn tay của nghệ nhân Thành Phát. Bề mặt tượng phật được chà mịn, phủ vàng ròng cao cấp.
- Kích thước: Cao 15 cm.
- Màu sắc: Sản phẩm có màu tự nhiên của đồng vàng và mạ vàng 24k cao cấp.
- Cơ sở sản xuất: tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Quan Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v...Quyền pháp năng lực của Ngài cao siêu( tác phẩm Tây Du Ký của Trung Hoa), văn học nhân gian, hay trong kinh sách nhà  Phật Thì Phật Bà Quan Âm được xem là vị Bố Tát có sức mạnh nhất, chỉ sau Phật Tổ).Theo lời kinh Phổ Môn bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúc nào, hễ cầu đến Ngài, là Ngài đến cứu ngay. Ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanhNếu cầu Ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài xuất hiện y theo phân thân ấy để cứu độ. Theo kinh truyện để lại, Ngài phân thân giáng trần 33 kiếp, khi thì mượn xác nam nhi, khi thì làm thiếu nữ, khi thì ở vào cảnh quyền quý cao sang...

Tượng phật Bồ Tát Quán Thế Âm bằng đồng cao 61 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật Bồ Tát Quán Thế Âm bằng đồng cao 61 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: Cao 61 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng 10kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Ý nghĩa của tượng Phật bà Quan Thế Âm bồ tát

Tượng Phật Bà Quan Âm là một trong những tượng phật về tâm linh có ý nghĩa đặc biệt với người tin thờ Phật. Tượng Phật Bà Quan Âm không chỉ được các phật tử dùng để trang trí mà còn để thờ phụng nhằm thể hiện sự tôn kính, quý trọng và một một đức tin sâu sắc về tín ngưỡng của mình. 

Thờ cúng Phật Quan Âm không mang ý nghĩa về tiền bạc danh vọng mà thiên về sự bình an, đặc biệt là về cái tâm của gia chủ, giúp cho tâm hướng thiện, luôn thanh tịnh và tràn đầy yêu thương trước một cuộc sống còn nhiều những khó khăn và đau khổ.

Tượng Phật Bà Quan Âm thường được tạo hình dưới hình dạng nữ thể hiện sự từ bi luôn an ủi, khuyên can chúng sinh sống có đức. 

- Tên sản phẩm: tượng Bồ Tát Quán Thế Âm ngồi đài sen cao 39cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: Cao 39 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng 10kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Luôn giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống. Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì Phật bà đều xuất hiện để cứu giúp.

Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. 

Phụ nữ không con cũng hay cầu Quan Âm, mong muốn phật phù hộ độ trì có con nối dõi... 

Việc thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà được rất nhiều phật tử lựa chọn để thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng của mình đối với Đức Phật. Cùng với mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu khổ cứu nạn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

Tượng phật bằng đồng Quán Thế Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay Cao 26 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng Quán Thế Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay Cao 26 cm
- Chất liệu: Được mạ vàng điện phân cao cấp trên nền đồng thau
- Kích thước: Cao 26 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng gần 8kg
- Màu Sắc: Màu đồng vàng, đồng thau được phủ lớp Pu chống ô xi hoá
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Ý nghĩa phong thủy tượng Quan Âm bằng đồng

Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát  người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

Tượng phật bằng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát mạ vàng 24k 

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát mạ vàng 24k 
- Chất liệu: Được mạ vàng điện phân cao cấp trên nền đồng thau
- Kích thước: Cao 11 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng 1kg
- Mẫu: Tượng phật Quán Thế Âm ngồi trên đài sen được đặt bên trong ô tô với mong muốn bình yên
- Màu Sắc: Mạ vàng 24k
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Tượng phật Quan Âm bằng đồng

Tượng Phật bằng đồng Quan Thế Âm Bồ Tát có thể được đắp trực tiếp bằng nhiều chất liệu như xi măng, hoặc đục trên đá, đá non nước, đá trắng, đá cao cấp, gỗ hoặc tạo mẫu và đúc ra nhiều chất liệu như bằng composite, bột đá, bằng đồng, thạch cao, mạ, bọc vàng, pha lê, gốm, sứ... nhưng để nói về độ bền, chất liệu ưu việt, độ sáng bóng và chống trọi tốt với khí hậu qua thời gian phải kể đến tượng phật quan âm bồ tát bằng đồng.

Tượng được đúc bằng đồng nguyên chất,với quy trình sản xuất tỉ mỉ dày công: tạo mẫu, dập khuôn, đổ đồng, hoàn thiện. Kết hợp với hình tượng hoa sen độc đáo, tạo nên sự linh thiêng của tượng phật. 

Quà tặng bằng đồng tượng phật Quán Thế Âm Bồ Tát cao 20 cm

- Tên sản phẩm: Quà tặng bằng đồng tượng phật Quán Thế Âm Bồ Tát cao 20 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: 20 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp. Tượng có chiều cao 15 cm, Tượng phật quán thế âm bồ tát ngồi trên đài sen được chạm các chi tiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Kích thước tượng Quan Âm bằng đồng

Về kích thước của tượng khá đa dạng: 25cm, 30cm, 40cm..., cơ sở nhận đặt đúc tượng quan âm bồ tát với kích thước cỡ đại.

Mua tượng Quan Âm Bồ Tát ở đâu

Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách về sản phẩm tượng quan âm bồ tát, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng  biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu bức tượng đồng Quan Thế Âm, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :
Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www. dodongthanhphat.com
- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Tượng Tam Thế Phật bằng đồng Tượng Tam Thế Phật bằng đồng
Tượng phật di lạc bằng đồng Tượng phật di lạc bằng đồng
Tượng phật Adida bằng đồng Tượng phật Adida bằng đồng
Tượng đại thế chí bằng đồng Tượng đại thế chí bằng đồng
Tượng quan thế âm bồ tác bằng đồng Tượng quan thế âm bồ tác bằng đồng