Tranh mặt trống đồng treo tường

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Từ xa xưa, trống đồng được lựa chọn làm vật thể linh thiêng để thờ cúng hay trang trí không gian trong căn phòng của gia chủ. Bởi trống đồng là hình ảnh tiêu biểu nền văn hóa anh hùng dân tộc, trên mặt trống đồng được khắc họa rất nhiều chi tiết mang ý nghĩa sâu sắc và được chế tạo thành tranh mặt trống đồng treo tường khá đặc sắc. Tranh mặt trống đồng treo tường có ý nghĩa như thế nào mà được quý khách lựa chọn đến vậy, xin mời quý khách cùng tìm hiểu.

tranh mặt trống đồng mạ vàng khung gụ đục trạm ngũ phúc

- Tên sản phẩm:Tranh Mặt Trống Đồng Ngọc Lũ Khung Gụ Cực Đẹp Ngũ Phúc Đục Cực Đẹp Đường Kính 50 cm
- Chất liệu: được đúc nguyên khối với tấm đồng đỏ dày 3 tới 5 ly đồng, mặt trống dát vàng 9999
- Kích thước: mặt trống đồng 50 cm phủ khung trống 80 cm, ngoài ra chúng tôi còn có một số kích thước đường kính trống mặt đồng 30 cm, 40 cm, 50 cm,.., 60 cm, 70 cm, 1 m, 1,2 m. Nếu các mặt to hơn quý khách có nhu cầu thì Doanh Nghiệp Đúc đồng Thành Phát phải đúc và hoàn thiện mất 10 tới 15 ngày bàn giao cho khách.
- Mầu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu kim loại vàng và khung gỗ.
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Ý nghĩa phong thủy của tranh mặt trống đồng?

Nhìn vào bức tranh mặt trống đồng treo tường, ta thấy trên bề mặt trống có rất nhiều họa tiết, đó là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống. Còn vòng tròn lớn thứ 2 tượng trương cho cội nguồn của dân tộc, thông qua con số 10 con nai và 8 con chim nói lên những người họ Hùng, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con rồng cháu tiên. 

tranh mặt trống đồng mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng 24k cao cấp
- Chất liệu: Mặt trống đồng được đúc 100% thủ công bằng đồng vàng nhập khẩu hàn quốc, sau khi được đúc hoàn thành, mặt trống được mang đi mạ vàng 24k theo phương pháp điện phân giúp vàng bám vào mặt trống một cách đều và chắc chắn.
- Kích thước: Mặt trống đúc thủ công với kích thước đường kính 80cm, khung bo trống kích thước 1m. Khung tranh làm bằng gỗ gụ. Nếu các mặt to hơn quý khách có nhu cầu thì Doanh Nghiệp Đúc đồng Thành Phát phải đúc và hoàn thiện mất 10 tới 15 ngày bàn giao cho khách.
- Mầu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu kim loại vàng và khung gỗ.
- Trọng lượng: toàn bộ tranh và khung nặng đến 30kg
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Tranh mặt trống đồng bằng đồng treo tường mang ý nghĩa tâm linh, bởi mặt trống sinh khí tốt, được làm từ vật liệu kim khí là đồng, đồng thời mặt trời ở trung tâm mặt trống có tác dụng chiếu sáng và xua đi khí xấu trong căn phòng của gia chủ..., khi treo tranh ở nơi làm việc sẽ có ý nghĩa đem lại may mắn, hút khí tốt, buôn bán thuận lợi, thăng tiến công việc. Qúy khách sử dụng tranh phong thủy còn có ý nghĩa lưu giữ nét đẹp văn hóa dân tộc , nhớ về cội nguồn, tổ tiên xưa kia của dân tộc. Tranh mặt trống đồng treo tường còn là vật thể lưu giữ và tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ của dân tộc mà ở đó con người đạt đỉnh cao cho sự hiểu biết về thiên văn, địa lý, lịch sử dân tộc...

Mặt Trống Đồng Đông Sơn Đồng Đỏ Đẹp

- Tên sản phẩm: Mặt Trống Đồng Đông Sơn Bằng Đồng Đỏ Treo Tường Đẹp
- Chất liệu: tấm đồng đỏ nguyên bản mê liền nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Kích thước: 60cm
- Màu sắc của mặt trống đồng treo tường được giữ nguyên màu đồng đỏ tự nhiên kết hợp với màu nền sơn đơn.
- Phương pháp sản xuất: do nghệ nhân Thành Phát chế tác, gò đồng thủ công, trạm khắc các họa tiết tinh sảo trên bề mặt của mặt trống đồng. Các họa tiết được trạm khắc giống nguyên bản với họa tiết của chiếc trống đồng Đông Sơn cổ.
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc của thuyết ngũ hành, quý khách cần chú ý tới sự xung khắc giữa các yếu tố nếu là người quan tâm tới phong thủy. Tranh mặt trống đồng treo tường thuộc hành kim, nên quý khách không nên treo tranh ở gần hoặc trong không gian nặng tính hỏa bởi kim khắc hỏa, còn những gia chủ thuộc mệnh thổ rất phù hợp với tranh mặt trống đồng treo tường.

Trống Đồng Đông Sơn Đk 1,2 m

- Tên sản phẩm: Mặt Trống Đồng Quà Tặng đường kính 1.2 mét
- Chất liệu: Sản phẩm được làm từ tấm đồng vàng tinh khiết nhập khẩu Hàn Quốc dày 8dem đồng.
- Phương pháp sản xuất: do nghệ nhân Thành Phát chế tác, trạm tay thủ công trên tấm đồng, in ăn mòn các họa tiết tinh tế.
- Kích thước: đường kính mặt trống đồng 1,2m.
- Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát.

Tranh mặt trống đồng thường được treo ở đâu?

Khi treo tranh mặt trống đồng treo tường quý khách cần lưu ý hướng, để xác đinh phương hướng thì cần dựa vào họa tiết gò chạm trên mặt trống, đầu tiên xác định khởi điểm của lịch....( Phần này chị không hiểu nên khó diễn tả)

Khi treo theo hướng Bắc Nam hoặc hướng tây đông, mỗi cách treo có ý nghĩa riêng. Ví dụ khi treo theo hướng Tây Đông: tức là từ tây sang đông hơi chếch lên, không vuông góc với Nam Bắc, ta gặp 2 đầu trên đường thẳng vạch tại vòng tròn thứ nhất,đó là xuân phân, thu phân, khí trời mát mẻ, mọi người lo việc tế lễ

Ở nước ta, tranh mặt trống đồng treo tường còn là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè quốc tế, những du khách đến nước Việt Nam hay là vật kỷ niệm quý giá của người Việt Nam ở nước ngoài.

tranh mặt trống đồng ăn mòn bản đồ việt nam

- Tên sản phẩm: Tranh Mặt Trống Đồng Ăn Mòn Hình Bản Đồ Việt Nam
- Chất liệu: Mặt trống đồng được đúc 100% thủ công bằng đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc. Khung tranh bằng nhựa tiến ép nhập khẩu Đài Loan. Bao bên ngoài là lớp kính trong tạo độ sang trọng cho bức tranh
- Kích thước: Tranh trống đồng với kích thước mặt trống đồng 86cm, toàn bộ khung tranh là 1m2. Nếu các mặt to hơn quý khách có nhu cầu thì Doanh Nghiệp Đúc đồng Thành Phát phải đúc và hoàn thiện mất 10 tới 15 ngày bàn giao cho khách.
- Mầu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu đồng, sơn nền đen và khung gỗ.
- Phương pháp sản xuất: Mặt trống đồng được đúc thủ công 100% dưới tay các nghệ nhân với kinh nghiệm lâu năm trong làng nghề của đồ đồng Thành Phát, sau khi đúc xong được mang đi ăn mòn bản đồ Việt Nam với công nghệ hiện đại nhất ngày nay.
- Trọng lượng: toàn bộ tranh và khung nặng đến 30kg
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Tranh mặt trống đồng có những loại nào? Cách nhận biết?

Thực tế, tranh mặt trống đồng treo tường có 2 loại: mặt trống đồng gò và mặt trống đồng đúc. Mặt trống đồng gò được chạm hoa văn trên tấm đồng miếng mỏng, còn mặt trống đồng đúc, được làm bằng máy, loại này không được tinh xảo và dễ bị lỗi

- Tên sản phẩm: tranh mặt trống đồng tứ linh đồng vàng đường kính 1,25 m
- với chất liệu: mặt trống đồng tứ linh thúc tay thủ công truyền thống đẹp
- Kích thước: Đường Kính 1,25 m
- Trọng Lượng: Tấm Đồng dầy 0,6 ly, 0,8 ly, 1 ly
- với mẫu: Theo văn hóa thờ cúng tứ linh cổ xưa của người việt
- Mầu sắc: để mầu vàng nền đen trống đồng tự nhiên sắc nét đẹp
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên

Mặt trống đồng treo tường có những kích thước nào?

Kích thước của mặt tranh rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với không gian trưng bày của quý khách, đồ đồng Thành Phát chúng tôi có các kích thước cơ bản như kích thước đường kính trống mặt đồng 30 cm, 40 cm, 50 cm, 60 cm, 70 cm, 1 m, 1,2 m, nếu các mặt to hơn quý khách có nhu cầu thì Doanh Nghiệp Đúc đồng Thành Phát phải đúc và hoàn thiện mất 10 tới 15 ngày bàn giao cho khách.

tranh mặt trống đồng mạ vàng cao cấp

- Tên sản phẩm:Tranh Mặt Trống Đồng Đông Sơn Treo Tường Đẹp.
- Chất liệu: Mặt Trống Đồng có chất liệu từ tấm đồng vàng thau mê liền đẹp, chất liệu đồng cao cấp và bề mặt được mạ vàng 24k. 
- Kích thước: Tranh trống đồng Đông Sơn được mô phỏng theo trống đồng Đông Sơn có đường kính 1,5m dày 2cm.
- Mầu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu kim loại vàng và khung gỗ.
- Trọng lượng: toàn bộ tranh và khung nặng đến 30kg
- Phương pháp sản xuất: Mặt trống đồng được gò đồng thủ công, trạm tay các họa tiết giống nguyên bản với mặt chiếc trống đồng Đông Sơn cổ
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Giá tranh mặt trống đồng treo tường là bao nhiêu?

Tranh có nhiều kích thước, đang dạng về chất liệu đồng, chất liệu làm khung, nếu quý khách có nhu cầu có thể mạ vàng 9999 lên bề mặt tranh. Chính vì vậy giá tranh mặt trống đồng treo tường có thể thay đổi theo lựa chọn kích thước và chất liệu của quý khách, để được báo giá tranh mặt trống đồng, Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp theo số hotline của chúng tôi: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

tranh mặt trống đồng đông sơn

- Tên sản phẩm: Tranh mặt trống đồng Đông Sơn
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp
- Kích thước: cao và rộng 1m
- Mầu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu kim loại vàng và khung gỗ.
- Trọng lượng: toàn bộ tranh và khung nặng đến 30kg
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Nên mua tranh trống đồng treo tường ở đâu?

tranh mặt trống đồng treo tường kết hợp đồng hồ

- Tên sản phẩm: Tranh mặt trống đồng kết hợp đồng hồ
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp
- Kích thước: cao và rộng 1.2m
- Trọng lượng: toàn bộ tranh và khung nặng đến 15kg
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đồ đồng mỹ nghệ trưng bày và bán sản phẩm tranh với nhiều giá khác nhau, quý khách hãy lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng cũng như giá phù hợp. Trong số đó, Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng  biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu bức tranh mặt trống đồng không khó, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :
Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

-    Website: www. dodongthanhphat.com
-    Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

tranh trống đồng dơi phúc khung gỗ trạm khắc đẹp

- Tên sản phẩm:Tranh trống đồng dơi phúc đẹp
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp, giá đỡ bằng gỗ
- Kích thước: cao và rộng 1,5 m
- Trọng lượng: toàn bộ tranh và khung nặng đến 30kg
- Mầu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu xám tro cổ điển và khung gỗ.
- Cơ sở sản xuất: Xưởng tranh đồng mỹ nghệ tại doanh nghiệp Đồ Đồng Thành Phát. 

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Sản phẩm liên quan

Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam Tranh trống đồng bản đồ Việt Nam
Tranh trống đồng Đông Sơn Tranh trống đồng Đông Sơn