Tượng bồ tát bằng đồng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Tượng bồ tát bằng đồng

Nhất đá nhì đông tam sành tứ mộc, đây là kinh nghiệm chọn vật liệu bền đẹp của cha ông ta đúc rút lại. Tuy nhiên trong lĩnh vực tâm linh thì tượng bồ tát bằng đồng không chỉ bền đẹp mà còn khác các vật liệu khác ở chỗ kim loại phản chiếu ánh sáng cao hơn các vật liệu khác, chính vì vậy chúng ta có cảm giác như những bức tượng đang tỏa vầng hào quang

Bộ tượng đồng tam thế phật cao 48 cm

Bộ tượng đồng tam thế phật cao 48 cm diện đẹp thờ tam bảo gồm 3 ngài Phật ADiDa - Phật Thích Ca - Phật Di Lạc

Tượng Quan Âm bồ tát bằng đồng

Tượng Quan Âm bồ tát bằng đồng là một trong những tượng phật về tâm linh có ý nghĩa đặc biệt với người tin thờ Phật. Tượng Phật Bà Quan Âm không chỉ được các phật tử dùng để trang trí mà còn để thờ phụng nhằm thể hiện sự tôn kính, quý trọng và một một đức tin sâu sắc về tín ngưỡng của mình. Thờ cúng Phật Quan Âm không mang ý nghĩa về tiền bạc danh vọng mà thiên về sự bình an, đặc biệt là về cái tâm của gia chủ, giúp cho tâm hướng thiện, luôn thanh tịnh và tràn đầy yêu thương trước một cuộc sống còn nhiều những khó khăn và đau khổ.

Việc thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà được rất nhiều phật tử lựa chọn để thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng của mình đối với Đức Phật. Cùng với mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu khổ cứu nạn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng cao 25 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng cao 25 cm
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được phủ lớp bóng chống ô xi hoá
- Kích thước: cao 25 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng phật quán thế âm bồ tát đồng vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp. Tượng có chiều cao 25 cm, Tượng phật quán thế âm bồ tát ngồi trên đài sen được chạm các chi tiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Tượng Văn Thù bồ tát bằng đồng

Tượng Văn Thù bồ tát bằng đồng tay cầm kiếm là tượng trưng cho trí tuệ sắc bén- mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận, đưa con người đến trí tuệ viên mãn. Trong khi đó, tay trái của Bồ Tát đang cầm giữ cuốn kinh Bát Nhã- trong tư thế như đang ôm ấp vào giữa trái tim mình suối nguồn và biểu trưng của tỉnh thức, giác ngộ.

Hình ảnh con sư tử xanh là biểu thị cho uy lực của trí tuệ. Vì con sư tử xanh là loài thú chúa ở rừng xanh, có sức mạnh và uy lực hơn tất  cả các loài thú khác. Cho nên, lấy con sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ. Đó cũng là trí của Phật. Bồ tát Văn Thù nhờ trí này nên đã chuyển hóa những vô minh, phiền não, những ý niệm chấp ngã, pháp trở về vô lậu và chứng chân thật tính.

tượng phật Bồ tát Văn Thù Sư Lợi bằng đồng

- Tên sản phẩm: tượng phật Bồ tát Văn Thù Sư Lợi bằng đồng
- với chất liệu: Đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết .
- Kích thước: Tượng Văn Thù Sư Lợi bồ tát cao 43 cm đồng thau nguyên khối.
- Trọng Lượng: Gần 8 kg đồng phôi đúc đẹp không tỳ vết không sộc rỗ.
- với mẫu: Dáng Tượng phật, bồ tát văn thù, phổ hiền phật giáo đại thừa thường được thờ tại gia.
- Mầu sắc: tượng đồng thau( Đồng vàng ) trà bóng phủ Pu chống o xi hóa.
- Cơ sở sản xuất: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Tượng Phổ Hiền bồ tát bằng đồng

Tượng Phổ Hiền bồ tát bằng đồng được xem là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt.

Phổ Hiền bồ tát là một trong những vị Bồ Tát quan trọng theo Phật Giáo Đại Thừa. Hình ảnh của Ngài thường xuất hiện trong bộ ba cùng với Tượng phật Thích Ca và phật Văn Thù Sư Lợi gọi là Thích Ca Tam Tôn. Ngài đứng bên phải, còn Văn Thù đứng bên trái và có khi họ được vây quanh bởi mười sáu thiên thần bảo vệ cho kinh Bát Nhã.

Tượng Bồ Tát Phổ Hiền mạ vàng 24 k cao cấp để xe hơi

- Tên sản phẩm: Tượng Bồ Tát Phổ Hiền mạ vàng 24 k cao cấp để xe hơi
- với chất liệu: Tượng được đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Kích thước: Tượng Bồ Tát Phổ Hiền bằng đồng cao 12cm.
- với mẫu: Dáng Tượng phật, bồ tát Phổ Hiền Cưỡi Voi diện đẹp thường được làm mẫu tượng để xe hơi nhỏ.
- Mầu sắc: màu vàng tự nhiên của đồng thau( Đồng vàng ) mạ vàng 24 k đẹp cao cấp.

Tượng Địa Tạng Vương bồ tát bằng đồng

Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục! Chắc hẳn không chỉ phật tử mà còn cả những người không theo đạo phật cũng biết đến câu nói  ví như một chân lý đó. Tượng Địa Tạng Vương bồ tát bằng đồng với các tư thế như: Tương Địa Tạng đứng, ngồi trền đài sen, Tượng Địa Tạng Bồ Tát ngồi trên Đế thính( một Linh vật có khả năng nghe mọi thứ, phân  biệt được đúng, sai, phải, trái...), Tượng Địa Tạng độ thai nhi:Những em bé chết yếu không đầu thai được sang kiếp người thì Địa Tạng sẽ giúp siêu thoát...

Tượng Phật Đồng Bồ Tát  Địa Tạng Vương

- Tên sản phẩm: Tượng địa tạng vương bồ tát mạ vàng
- Chất liệu: Đồng vàng thau cao cấp tinh khiết , mạ vàng 24 k bằng phương pháp điện phân cao cấp
- Kích thước: pho bồ tát địa tạng vương cao 61cm ( ngoài ra còn có các kíc thước khác 68cm, 81cm, 108cm... tuỳ theo ban thờ quý khác để lựa chọn kíc thước phù hợp)
- với mẫu:  Tượng phật đồng đứng trang nghiêm hiền từ trên đài sen ,  1 tay cầm cây tích trượng ,  1 tay cầm như ý châu , tượng phật giáo đại thừa.
- Cơ sở sản xuất: Đồ đồng Thành Phát

Tượng phật Đại Thế Chí bồ tát bằng đồng

Tượng phật Đại Thế Chí bồ tát bằng đồng giúp chúng ta tránh những nghiệp của cuộc đời mà chúng ta rất dễ mắc phải. Hiện này những câu chuyện về Đại thế chí bồ tát hóa thân thành những vị cao tăng đắc đạo tiếp tục phổ độ chúng sinh, vì vậy có thể thấy người luôn quan tâm đến con người trần thế, muốn hướng họ vào những con đường tu thiện.

Tượng Đại thế Chí Bồ Tát

- Tên sản phẩm: Tượng Đại thế Chí Bồ Tát
- Chất liệu: Tượng phật được đúc bằng đồng vàng cát tút chuẩn chọn lọc cao cấp.
- Kích thước: Cao 39cm.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút, mạ vàng 24k sáng đẹp. 

Tượng Hư Không Tạng bồ tát bằng đồng

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đồng có sự trường tồn cùng thời gian, có thể chế tác dưới mọi mẫu mã kích thước từ nhỏ đến lớn. Khi vận chuyển tượng không lo bị sứt mẻ hay mất đi giá trị thẩm mỹ vẻ đẹp của tượng. Nhược điểm giá thành nhỉnh hơn nhưng so với giá trị và ý nghĩa thì chất liệu này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ 

Tượng bồ tát nghìn tay nghìn mắt bằng đồng

Bằng chất liệu chính là đồng cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đồ đồng Thành Phát đã tạo nên những bức tượng phật bà trăm tay nghìn mắt bằng đồng cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Dù là những pho tượng dù với cỡ nhỏ hay những bức cỡ đại trong chùa pho nào cũng là sắc nét, bền đẹp. Điều này đã tạo nên thương hiệu đồ đồng Thành Phát khách hàng khắp nơi trên cả nước công nhận

Tượng Bồ Tát bằng đồng trăm tay ngàn mắt đồng thau

- Tên sản phẩm: Tượng Bồ Tát bằng đồng trăm tay ngàn mắt đồng thau
- Chất liệu: Đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết 
- Kích thước: Tượng Bồ tát trăm tay ngàn mắt cao 42 cm
- Trọng Lượng: Gần 20 kg đồng phôi đúc đẹp không tỳ vết không sộc rỗ
- Với mẫu: Dáng Tượng phật bồ tát trăm tay ngàn mắt phổ hiền phật giáo đại thừa thường được thờ tại gia.
- Mầu sắc: tượng đồng thau( Đồng vàng ) trà bóng phủ Pu chống o xi hóa.
- Cơ sở sản xuất: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên

Tượng phật Tam Thế bằng đồng

Bộ tượng Tam thế Phật có nhiều chất liệu, nhưng được ưa chuộng nhất là 2 chất liệu Đá và Đồng. Với chất liệu đá được ưu tiên cho không gian ngoài trời, còn chất liệu đồng sử dụng ở những nơi có mái che. Tượng Tam thế Phật bằng đồng tuy không thể bền bằng đá tuy nhiên xét về khía cạnh thẩm mỹ thì tượng phật bằng đồng luôn là lựa chọn số 1 cho những ai muốn thỉnh tượng về thờ trong gia đình, chùa chiền

Bộ tượng phật bằng đồng Tam Thánh " Quán Thế Âm Bồ Tát + A Di Đà + Đại Thế Chí "

- Tên sản phẩm: Bộ tượng phật bằng đồng Tam Thánh " Quán Thế Âm Bồ Tát + A Di Đà + Đại Thế Chí "
- Chất liệu: Đúc đồng vàng cát tút chuẩn, chọn lọc cao cấp. Bề mặt pho tượng được dát vàng 9999 sáng bóng.
- Kích thước: cao 48 cm.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp và dát vàng 9999 .
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát Văn Lâm Hưng Yên.

Cơ sở đúc tượng phật

Đồ đồng Thành Phát được truyền đời từ làng nghề đúc đồng Lộng Thượng - Văn Lâm - Hưng Yên, nối tiếp truyền thống của cha ông đưa sản phẩm đúc đồng nói chung và đúc tượng phật nói riêng. Chúng tôi nhận đúc những pho tượng cỡ lớn theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Hiện đồ đồng Thành Phát nhận đơn đặt hàng đúc tượng phật bằng đồng tại 3 cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ theo só hotline Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

 

Tượng trăm tay ngàn mắt cao 2,2 m

Tượng trăm tay ngàn mắt cao 2,2 m

Quy trình đúc tượng bồ tát bằng đồng

- Dựng khuân đúc tượng Phổ Hiền bồ tát

- Nung nóng nguyên liệu

- Cho đồng nóng vào khuân

- Khi chuông nguội tiến hành bóc khuôn

- Hoàn thành tượng bằng cách mãi dũa đánh bóng tượng

Quy trình đúc tượng bồ tát bằng đồng

Kích thước tượng bồ tát bằng đồng

Về kích thước của tượng bồ tát bằng đồng khá đa dạng: 25cm, 30cm, 40cm, 68cm...cơ sở nhận đặt đúc tượng với kích thước cỡ đại. Tượng bồ tát bằng đồng với mỗi kích thước thì có trọng lượng khác nhau. Kích thước nhỏ như 11cm, 13cm, 20cm để trên ô tô mang bình an đến những chuyến đi. Ngoài ra Đồ Đồng Thành Phát còn nhận đúc tượng phật bằng đồng, đúc tượng chân dung cho các pho tượng cao hơn để đi biếu, tặng, cung tiến nhà chùa.

Mua tượng Bồ Tát bằng đồng

Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách về sản phẩm, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu tượng phật bằng đồng, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :
Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www. dodongthanhphat.com
- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Đồ đồng Thành Phát xin cam kết:

  • Bảo hành từ 10 năm trở lên với tất cả sản phẩm
  • Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy, tranh đồng,.... chất lượng và đẹp nhất, giá thành hợp lý
  • Phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo
  • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Thành Phát
  • Vận chuyển toàn quốc

Trụ sở chính: 

🏠 Thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Văn phòng Hà Nội: 

🏠 Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Đà Nẵng: 

🏠 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 

🏠 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Điện thoại: 0963.523.786 - 0965.484.755 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :
- Hotline: 0985.484.755 - 0963523786 (có Zalo)


🏠 Trụ sở chính:
Xưởng đúc thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:
Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định
🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh
🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

- Website: www.dodongthanhphat.com
-
https://www.facebook.com/DucTuongChanDungThanhPhat/

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. - Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở chính:

☑ Thôn Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

🏠 Văn phòng Hà Nội:

☑ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Văn phòng Đà Nẵng:

☑ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 

☑ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏭   Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭   Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭   Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0965.484.755 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Sản phẩm liên quan

Tượng phật mạ vàng Tượng phật mạ vàng
Tượng bồ tát bằng đồng Tượng bồ tát bằng đồng
Tượng Tam Thế Phật bằng đồng Tượng Tam Thế Phật bằng đồng
Tượng phật di lạc bằng đồng Tượng phật di lạc bằng đồng
Tượng phật Adida bằng đồng Tượng phật Adida bằng đồng
Tượng đại thế chí bằng đồng Tượng đại thế chí bằng đồng
Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k
Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương