Tượng địa tạng vương bồ tát mạ vàng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Vai trò của địa tạng vương
Vị trí đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát
Mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu

Địa tạng vương bồ tát, vị phật ở tận cùng địa ngục để phổ độ cho những âm hồn tội lỗi bị đày đọa nơi đây, nổi tiếng với câu nói: Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục. Hình tượng Địa Tạng Bồ Tát là hình tướng người xuất gia, đội mũ hoặc để đầu trần. Đặc điểm dễ nhận diện nhất về Tượng Địa Tạng Bồ Tát là một tay cầm tích trượng( tích tượng là pháp khí để mở cửa cho địa ngục, tay cầm quả cầu lửa (hạt minh châu) thể hiện cho ánh sáng trí tuệ, soi sáng tất cả u minh, làm điểm tựa cho chúng sinh giam trong ngục tối giải thoát khỏi nhục hình. Ngài có thể ở tư thế đứng hoặc ngồi trên đài sen, ngồi trên kỳ lân... Hình tượng của Ngài là một biểu pháp của nhà Phật.

Tượng Phật Đồng Bồ Tát  Địa Tạng Vương

- Tên sản phẩm: Tượng địa tạng vương bồ tát mạ vàng
- Chất liệu: Đồng vàng thau cao cấp tinh khiết , mạ vàng 24 k bằng phương pháp điện phân cao cấp
- Kích thước: pho bồ tát địa tạng vương cao 61cm ( ngoài ra còn có các kíc thước khác 68cm, 81cm, 108cm... tuỳ theo ban thờ quý khác để lựa chọn kíc thước phù hợp)
- với mẫu:  Tượng phật đồng đứng trang nghiêm hiền từ trên đài sen ,  1 tay cầm cây tích trượng ,  1 tay cầm như ý châu , tượng phật giáo đại thừa.
- Cơ sở sản xuất: Đồ đồng Thành Phát

Vai trò của Địa Tạng Vương

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu vị Bồ Tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. Năm vị còn lại là Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát và Di Lặc Bồ Tát.

Ngài có công Năng, oai lực, trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là bồ tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Một số tranh tượng ở Trung Quốc và Việt Nam cũng khắc họa Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ - hình ảnh tu sĩ Phật giáo Bắc Truyền, hình tượng nhân vật Đường Tăng trong tiểu thuyết Tây Du Ký rất giống hình tượng của Đức Bồ Tát. 

Tượng Phật Đồng Bồ Tát  Địa Tạng Vương

Địa tạng có tác dụng trấn an được thể hiện trong giấc ngủ nếu hay gặp ác mộng, ma quả, sự ác quoái thì có thể tụng kinh Địa Tạng. 

Trong cuộc sống hiện tại, Tượng Địa Tạng khi cầu nguyện sẽ mau thành hiện thực như: Sáng suốt trí tuệ, thoát khỏi nguy hiểm, bệnh tật chóng qua, được quye thần bảo vệ.

Vị trí đặt tượng Địa Tạng Vương bồ tát

Với những pho tượng đồng lớn kích thước trên 1m đến 2,5m được đặt trong các ngôi chùa lớn, thông thường tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ được đặt bên phải, tượng Phật Bà Quan Âm bên trái, tượng Phật Bổn Sư chính giữa.

Đặt tại nghĩa trang, lưu giữ hài cốt: có tác dụng siêu thoát cho người đã chết.

Thờ tại gia có tác dụng cầu vong linh người đã mất được siêu thoát, kích thước của tượng nhỏ khoảng 30cm đến 100cm. 

Đặt trên xe ô tô có tác dụng phù hộ dộ trì cho gia chủ trên đường đi bình an,...kích thước của tượng sẻ khoảng 20cm...

Tượng Phật Đồng Bồ Tát  Địa Tạng Vương

Mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu

Đồ đồng Thành Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách về sản phẩm, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chất lượng và uy tín sản phẩm được dặt lên hàng đầu, giá cả phù hợp. Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để sở hữu tượng phật bằng đồng, quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :
Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www. dodongthanhphat.com
- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Tượng Tam Thế Phật bằng đồng Tượng Tam Thế Phật bằng đồng
Tượng phật di lạc bằng đồng Tượng phật di lạc bằng đồng
Tượng phật Adida bằng đồng Tượng phật Adida bằng đồng
Tượng đại thế chí bằng đồng Tượng đại thế chí bằng đồng
Tượng quan thế âm bồ tác bằng đồng Tượng quan thế âm bồ tác bằng đồng