Tượng bổn sư Thích Ca Mâu Ni bằng đồng

Thương hiệu : ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

Giá Liên hệ

Phone
Hãy để lại SĐT, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Xem nhanh nội dung

Quét mã để đọc trên điện thoại

Nói đến thờ cúng, quý khách liên tưởng đến thờ cúng gia tiên và thờ Phật, thờ cúng gia tiên thì gia đình nào cũng có ban thờ riêng để tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành tới ông bà, tổ tiên, những người đã khuất. Còn thờ phật thì khác, thờ tại tâm, những gia đình nào khá giả thì mới thỉnh phật, thờ phật trong nhà, nên người ta hay lựa chọn chất liệu là đồng, đúc thành pho tượng phù hợp có độ bền cao. Trong đó, có tượng bổn sư thích ca mâu ni bằng đồng.

Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni

- Tên sản phẩm: Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni
- Chất liệu: Sử dụng khối đồng đỏ nguyên chất loại đồng đẹp, chuẩn đồng chất lượng tốt.
- Phương pháp sản xuất: tượng được đúc đồng thủ công 100% bởi những người thợ làng nghề đúc đồng Thành Phát. Tượng phât sau khi được hoàn thành quy trình đúc thì được gia công sửa nguội kỹ lưỡng, hoàn thiện các chi tiết trên bức tượng rõ nét, tỉ mỉ. Bề mặt tượng phật bằng đồng được chà mịn, phủ bóng giúp chất liêu đồng bền đẹp.
- Kích thước: cao 68cm.
- Màu sắc: màu sắc của bức tượng được chúng tôi giữ nguyên bản màu đồng đỏ tự nhiên.
- Cơ sở sản xuất: tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Khái quát phật Thích Ca Mâu Ni

Thích ca mâu ni, Ngài là một triết gia, học giả, người sáng lập nên Phật giáo, vào thời kỳ Ấn độ cổ đại khoảng giữa thế kỷ thứ VI và IV trước công nguyên. Ngài là con vua Tịnh Phạn nước Ca tỳ la vệ (Kapilavastu), mẹ Ngài là Hoàng hậu Ma da. Mặc dù sinh ra là một hoàng tử, Ngài nhận ra rằng những trải nghiệm của một cuộc sống đầy đủ không thể mang lại hạnh phúc lâu dài hay sự bảo vệ chúng sinh khỏi đau khổ. Sau một thời gian dài tìm kiếm tâm linh, ngài đi sâu vào thiền định, nơi Ngài nhận ra bản chất của tâm trí. Ngài đạt được trạng thái hạnh phúc vô điều kiện và lâu dài: trạng thái giác ngộ của Phật. Đức Phật quyết định bỏ trách nhiệm hoàng gia và gia đình để thực hiện sự giác ngộ hoàn toàn. Người bí mật rời khỏi cung điện và lên đường một mình vào rừng.

Tượng phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tượng phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni mạ vàng
- Chất liệu: Đồng vàng cao cấp được mạ vàng
- Kích thước: 48 cm
- Chi tiết nổi bật: Tượng đồng mỹ nghệ- tượng phật Thích ca Mâu Ni đồng mạ vàng được các nghệ nhân đúc đồng tạo ra bằng loại đồng vàng hay còn gọi là đồng thau cao cấp. Tượng có chiều cao 48 cm, Tượng phật thích ca mâu ni ngồi trên đài sen được chạm các chi tiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ từng nét.
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Đức Phật đi bộ khắp miền bắc Ấn Độ. Trong suốt cuộc đời của mình, Đức Phật khuyến khích các sinh viên của mình đặt câu hỏi về giáo lý của mình và xác nhận chúng thông qua kinh nghiệm của chính họ. Thái độ không giáo điều này vẫn đặc trưng cho Phật giáo ngày nay.

Trải qua 49 năm trên đường giáo hóa, Ngài đã tận lực gieo rắc ánh đạo vàng khắp đó đây, hóa độ chúng sanh. Vô số người đã được mang ơn pháp nhũ của Ngài mà trở về với chánh đạo. Nhơn duyên đã mãn, những người nên độ đều đã độ xong. Ngài vào niết bàn tại rừng Ta la song thọ, để lại những nỗi thương tiếc tràn ngập cả lòng người. Ngài nhập diệt lúc 81 tuổi, nửa đêm ngày Rằm tháng hai âm lịch.

Quà tặng bằng đồng tượng phật Thich Ca Mâu Ni Cao 20 cm

- Tên sản phẩm: Quà tặng bằng đồng tượng phật Thich Ca Mâu Ni Cao 20 cm
- Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
- Kích thước: Cao 20 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng gần 1 kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Hình tượng phật Thích Ca

Hình dáng đặc trưng của phật Thích Ca: Tóc của Ngài có thể búi, có thể có các cụm xoắc ốc, Ngài mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu vàng hoặc màu nâu, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ” vạn”. Phật có thể ngồi trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, đôi mắt mở ba phần tư. Tay có thể xếp ngay ngắn trên đùi, hoặc hai bàn tay bắt ấn thiền. Tay có thể cầm chiếc bát màu đen hoặc xanh, dâu hiệu cho giáo chủ. Ngài ngồi ở giữa, bên phải là phật A Di Đà, bên trái là phật Di Lạc, ba phật đại diện quá khứ, hiện tại, tương lai.

Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni cao 60 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni cao 60 cm
- Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
- Kích thước: Cao 60 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng gần 30 kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đúc Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Ý nghĩa tượng phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca Mâu Ni giúp cho con người thoát khỏi tai họa, buồn đau. Tượng ngồi trên đài sen tượng trưng cho sự thanh tịnh, giải thoát cho con người.

Tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni bằng đồng

- Tên sản phẩm: Tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni bằng đồng
- Chất liệu: Đúc đồng vàng cát tút chuẩn chọn lọc cao cấp dây cáp làm nguyên liệu đúc tượng.
- Kích thước: cao 48cm tới chỏm tóc tượng Phật.
- Với mẫu: Mẫu Tượng Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Nguyên Thủy ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề kết già.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp. Bề mặt pho tượng Thích Ca được chà bóng tỉ mỉ, phủ Pu chống oxi hóa.
- Cơ sở sản xuât: đúc tượng đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Hình ảnh của ngài thể hiện sự giác ngộ, nhận ra chân lý trong cuộc sống.

Ngài ngồi lên tia hào quang chiếu sáng thể hiện luôn sáng suốt, sáng soi mọi vật trên thế gian.

Tượng đồng đức phật thích ca nhập niết bàn

- Tên sản phẩm: Tượng đồng đức phật thích ca nhập niết bàn
- Chất liệu: Đúc đồng vàng cát tút chuẩn chọn lọc cao cấp dây cáp làm nguyên liệu đúc tượng.
- Kích thước: cao 27cm, dài 45cm
- Với mẫu: hình ảnh đức phật mỉm cười an lạc, thanh thản chuẩn bị nhập liết bàn về tây phương cực lạc.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp. Bề mặt pho tượng Thích Ca được chà bóng tỉ mỉ, phủ Pu chống oxi hóa.
- Cơ sở sản xuât: đúc tượng đồng thủ công tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Thích Ca nghĩa là nhân từ, dạy dỗ chúng ta đối đãi người khác phải có lòng yêu thương, phải có tâm từ bi, đại từ đại bi đối đãi hết thảy chúng sanh, đây là nội dung giáo học của Phật pháp.

Đôi mắt đức Phật Thích Ca đăm chiêu nhìn xuống là biểu thị quán sát nội tâm. Giáo lý Phật dạy là giáo lý nội quan, luôn luôn phản chiếu nội tâm để tự giác tự ngộ. Vì thế, Phật giáo chủ trương con người làm chủ mọi quả báo an lạc hay đau khổ của mình. Muốn tránh quả khổ đau, cầu quả an lạc, con người phải tự sửa đổi hành vi trong tâm niệm và hành động nơi tự thân mình. Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc.

Chúng ta thờ Phật là muốn luôn luôn được có bên mình ngọn đèn trí tuệ của Ngài, cái hương từ bi của Ngài, để được sáng lây, thơm lây, chứ không phải chúng ta có mục đích cầu cạnh Ngài để Ngài ban phước, trừ họa...

Tượng Đức Phật Đản Sanh bằng đồng

- Tên sản phẩm: Tượng Đức Phật Đản Sanh bằng đồng
- Chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng vàng thau chuẩn chọn lọc cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Kích thước: Cao 26cm.
- Mầu sắc: màu tự nhiên của vàng đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp.
- Bề mặt Tượng Phật Đản Sanh luôn được nghệ nhân Thành Phát chà bóng tỉ mỉ, phủ Pu chống oxi hóa, giúp đồng bền với thời gian.
- Cơ sở sản xuất: Đúc tượng đồng tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Thỉnh tượng phật Thích Ca

Vì thờ tượng Phật không phải là việc ngẫu hứng, thích là mua về mà cần xuất phát từ sự thành tâm của chúng ta. Mỗi người có tâm hướng Phật, muốn thờ Phật mới nên mua tượng Phật về để thờ tại nhà. Hiện nay có nhiều người lầm tưởng rằng thờ Phật Thích Ca là để cầu ban phước, trừ họa hay che dấu để làm điều bất lương. Thờ Phật là phải theo mục đích hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết điều gì đúng điều gì sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời mới đáng.

Tượng bổn sư Thích Ca Mâu Ni bằng đồng tại Hà Nội

- Tên sản phẩm: Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni
- Chất liệu: Sử dụng khối đồng vàng nguyên chất loại đồng đẹp, chuẩn đồng chất lượng tốt.
- Phương pháp sản xuất: tượng được đúc đồng thủ công 100% bởi những người thợ làng nghề đúc đồng Thành Phát. Tượng phât sau khi được hoàn thành quy trình đúc thì được gia công sửa nguội kỹ lưỡng, hoàn thiện các chi tiết trên bức tượng rõ nét, tỉ mỉ. Bề mặt tượng phật bằng đồng được chà mịn, phủ bóng giúp chất liêu đồng bền đẹp.
- Kích thước: cao 68cm.
- Màu sắc: màu sắc của bức tượng được chúng tôi giữ nguyên bản màu đồng tự nhiên.
- Cơ sở sản xuất: tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Một số lưu ý khi thỉnh tượng Bổn Sư Thích Ca

 • Đầu tiên, bàn thờ Phật phải được đặt ở trên cao nơi trang nghiêm nhất của ngôi nhà. Trên bàn thờ Phật cần có đầy đủ: bát hương, lọ hoa, chén nước,...  quý khách có thể tham khảo thêm những món đồ thờ trên website dodongthanhphat.com của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline để được tư vấn
 • Có điều kiện thì các gia chủ nên dành riêng một gian thờ, phòng thờ để thờ Phật. Hoặc nếu không thì bàn thờ Phật để ở gian chính đối diện cửa chính, cửa trước của nhà, trên một chiếc bàn cao

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng

Tượng phật bằng đồng Thích Ca được các nghệ nhân đồ đồng Thành phát dày công chế tác, Tượng được đúc bằng đồng nguyên chất, tỉ mỉ cẩn thận từng chi tiết với quy trình sản gồm các bước: tạo mẫu, dập khuôn, đổ đồng, hoàn thiện. Sản phẩm được phủ bóng không bị oxi hóa, tuổi thọ của tượng trường tồn theo năm tháng

Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni
- Chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng vàng cát tút chuẩn chọn lọc cao cấp dây cáp nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Kích thước: Cao 36cm.
- Mầu sắc: Vàng của đồng thau, đồng cát tút xanh bóng sáng đẹp.
- Nghệ nhân Thành Phát luôn chà bóng tỉ mỉ bề mặt Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, phủ Pu chống oxi hóa, giúp đồng bền với thời gian.
- Cơ sở sản xuât: Đúc tượng đồng tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Kích thước tượng Thích Ca Mâu Ni bằng đồng

Về kích thước của tượng khá đa dạng: 25cm, 30cm, 40cm..., cơ sở nhận đặt đúc tượng Thích ca mâu ni với kích thước cỡ đại.

Đúc tượng Thích Ca Mâu Ni bằng đồng cao 3.3 mét

- Tên sản phẩm: Đúc tượng Thích Ca Mâu Ni bằng đồng cao 3.3 mét
- Chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng đỏ tinh khiết
- Kích thước: Cao 3.3 mét, nặng 3 tấn
- Cơ sở sản xuât: Đúc tượng đồng tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Tượng Thích Ca mâu ni đẹp nhất

Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni cao 23 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni cao 23 cm
- Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
- Kích thước: Cao 23 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng gần 5 kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Tượng phật Thích Ca để bàn

Tượng Thích ca Mâu Ni với kích thước chiều cao là 36cm cả đế sen, đúc bằng đồng đỏ nhập khẩu hàn quốc

Tượng phật Bổn Sư đẹp

Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni dát vàng

- Tên sản phẩm: Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni dát vàng
- Chất liệu: Sử dụng khối đồng vàng nguyên chất loại đồng đẹp, chuẩn đồng chất lượng tốt.
- Phương pháp sản xuất: tượng được đúc đồng thủ công 100% bởi những người thợ làng nghề đúc đồng Thành Phát. Tượng phât sau khi được hoàn thành quy trình đúc thì được gia công sửa nguội kỹ lưỡng, hoàn thiện các chi tiết trên bức tượng rõ nét, tỉ mỉ. Bề mặt tượng phật bằng đồng được chà mịn, phủ bóng giúp chất liêu đồng bền đẹp.
- Kích thước: cao 68cm.
- Màu sắc: màu sắc của bức tượng được chúng tôi giữ nguyên bản màu đồng tự nhiên.
- Cơ sở sản xuất: tại cơ sở đúc đồng Thành Phát.

Tượng phật Thích Ca nhỏ

Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni cao 23 cm

- Tên sản phẩm: Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni cao 23 cm
- Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
- Kích thước: Cao 23 cm
- Trọng lượng: Nặng khoảng gần 5 kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Đồ đồng Thành Phát xin cam kết:

 • Bảo hành từ 10 năm trở lên với tất cả sản phẩm
 • Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy, tranh đồng,.... chất lượng và đẹp nhất, giá thành hợp lý
 • Phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo
 • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Thành Phát
 • Vận chuyển toàn quốc

Trụ sở tại Hà Nội: 

🏠 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội 

🏠 Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở tại Đà Nẵng: 

🏠 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

🏠 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

🏠 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

Điện thoại 0963514966 - 0963523786 ( zalo )  

Website: www. dodongthanhphat.com

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Chúng tôi có 3 cơ sở chính, đặt tại 3 miền với 3 thành phố lớn của cả nước: Hà nội- trụ sở chính, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :
- Hotline: 0963514966 - 0963523786 (có Zalo)


🏠 Văn phòng tại Hà Nội:
1. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Số 311 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định
🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh
🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

- Website: www.dodongthanhphat.com
-
https://www.facebook.com/DucTuongChanDungThanhPhat/

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK: 0011 00414 7709
Chủ TK: Dương Văn Tầu
Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Lâm, Hưng Yên
STK: 2405 2050 78408
Chủ TK: Dương Văn Lên
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành. - Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng:

☑ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭   Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭   Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭   Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

 • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
 • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
 • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
 • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Sản phẩm liên quan

Tượng phật mạ vàng Tượng phật mạ vàng
Tượng bồ tát bằng đồng Tượng bồ tát bằng đồng
Tượng Tam Thế Phật bằng đồng Tượng Tam Thế Phật bằng đồng
Tượng phật di lạc bằng đồng Tượng phật di lạc bằng đồng
Tượng phật Adida bằng đồng Tượng phật Adida bằng đồng
Tượng đại thế chí bằng đồng Tượng đại thế chí bằng đồng
Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k Tượng A Di Da Mạ Vàng 24k
Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương